Phòng The

+10 Cách Nhận Biết Thời Khắc Nàng Sắp Lên “Đỉnh” Chuẩn Xác Nhất

2872

Đâu sẽ là thời khắc để biết người phụ nữ có lên đỉnh khi quan hệ tình dục? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh nhé các chàng trai.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh khi quan hệ tình dục hay còn được gọi là cực khoái. Đây là cảm giác thăng hoa tột cùng khi làm tình ân ái mà bất cứ đàn ông hay người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua.

Khi cực khoái, cơ thể sẽ có cảm giác ngây ngất, sung sướng và phê hơn cả bất cứ liều thuốc kích thích nào. Tim đập nhanh, mạnh hơn và hơi thở trở nên gấp gáp cũng như ngắn lại. Bất cứ mệt mỏi, căng thẳng nào cũng sẽ được xua tan hết nếu lên được đỉnh khi làm tình.

Nữ giới thường sẽ khó lên đỉnh hơn so với nam giới. Thậm chí, có những chị em phụ nữ cho biết họ chưa bao giờ được tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Nguyên nhân là do chồng của họ bị yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm. Điều này về lâu dài có thể sẽ là nguyên nhân khiến cuộc sống gối chăn lạnh nhạt, rạn nứt.

Vì sao đàn ông lại muốn làm phụ nữ lên đỉnh?

Trong quan hệ ân ái, việc giúp cho bạn tình thăng hoa luôn là mong muốn và mục đích của hầu hết các đấng mày râu. Mục đích của việc đưa nàng lên đỉnh không những giúp củng cố tình yêu mà nó còn thể hiện bản năng giường chiếu của mình.

Chính vì vậy, bất kì chàng trai nào cũng luôn cố gắng giúp cho người tình của mình càng thăng hoa càng tốt. Điều đó có nghĩa là vừa giúp cho nàng thỏa mãn tình dục, đồng thời cũng vừa giúp chàng thêm hứng thú để có thể hoàn thành trọn vẹn một cuộc yêu. Ngoài ra, việc làm phụ nữ lên đỉnh còn giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình, thậm chí có thể hạn chế tình trạng ngoại tình của người vợ hoặc người bạn gái.

Củng cố tình yêu và thể hiện bản năng giường chiếu là mục đích của chàng khi muốn nàng lên đỉnh

Nữ giới lên đỉnh có ra nước không?

Dấu hiệu nhận biết lên đỉnh ở nam giới đó chính là xuất tinh. Vậy dấu hiệu nhận biết lên đỉnh ở các chị em phụ nữ là gì? Phái nữ khi lên đỉnh có ra nước hay không?

Trên thực tế, phụ nữ lên đỉnh sẽ có ra nước. Đây chính là dịch nhầy âm đạo xuất hiện dưới dạng nhỏ giọt hoặc có thể bắn thành tia.

Khi phụ nữ lên đỉnh, cơ chậu và tử cung sẽ co bóp rất mạnh (khoảng  từ 10 – 15 lần trong 1 giây). Do đó, lúc này, dương vật cũng được kích thích theo dây chuyền và giúp người đàn ông tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Nữ giới lên đỉnh trong bao lâu

Thời gian lên đỉnh ở phái nữ rất ngắn. Theo số liệu thống kê, thông thường, mọi phụ nữ chỉ được tận hưởng cảm giác lên đỉnh chỉ trong khoảng 10 – 18 giây. Con số này sẽ thấp hơn so với đàn ông. Thời gian lên đỉnh của các đấng mày râu sẽ kéo dài trong vòng 22 giây.

Nữ giới đạt khoái cảm khi được kích thích ở âm vật, âm đạo hay là điểm G?

Phần lớn các chị em phụ nữ cần có sự kích thích ở âm vật thì mới đạt được cực khoái. Điều này có thể đúng trong cả lúc ân ái hay làm tình. Ngược lại, một vài người khác cũng tin rằng họ có thể làm tình mà không cần đến sự kích thích bằng tay ở âm vật. Đồng thời, họ cũng khẳng định rằng chính âm đạo mới là nơi bắt nguồn của mọi cảm giác thăng hoa.

Thế nhưng, không ít các chuyên gia về tình dục thì lại cho rằng những gì diễn ra trong suốt quá trình quan hệ tình dục là do âm vật của chị em được kích thích trong lúc cọ xát với cơ thể của người đàn ông.

Phái nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Trường hợp phái nữ lên đỉnh nhiều hơn một lần trong mỗi lần quan hệ sẽ được gọi là lên đỉnh nhiều lần hay là đa cực khoái. Phụ nữ sẽ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn so với nam giới rất nhiều lần. Nhưng không phải chị em phụ nữ nào cũng là người đặc biệt trong trường hợp này.

Phụ nữ sẽ lên đỉnh trong khoảng thời gian từ 1- 2 phút cho mỗi lần cực khoái. Hiện tượng lên đỉnh nhiều lần ở nữ giới là hoàn toàn bình thường. Đây không phải là bệnh và cũng không có rối loạn gì ở đây cả.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc ân ái hay lên đỉnh nhiều lần trong một thời gian ngắn ở nữ giới thì sẽ dễ để lại nhiều hệ lụ. Ví dụ như âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ và dễ dẫn đến lây nhiễm các loại vi trùng.

Top các dấu hiệu dễ nhận biết phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất

Đôi khi bạn cũng sẽ tự hỏi rằng, khi lên đỉnh các nàng sẽ như thế nào. Dưới đây sẽ là chi tiết các dấu hiệu dễ nhận biết chị em phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục.

Âm đạo co thắt mạnh

Co thắt vùng âm đạo mạnh mẽ là một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất. Các chị em phụ nữ khi đạt cực khoái thì lượng máu sẽ được chuyển về âm đạo nhiều hơn. Và nó sẽ tạo nên một cơn co giật nhè nhẹ ngay tại vị trí này.

Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng sẽ giúp âm đạo của các chị em có thể bóp chặt lấy “cậu nhỏ” của chàng. Sự co thắt này thường xảy ra từ khoảng 3 đến 15 lần. Mỗi lần sẽ cách nhau 0,8 giây và được kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí là có thể dài hơn. Nếu như tinh ý, bạn sẽ thấy các cơ co lại và rồi giãn ra, đặc biệt là khi nàng đang “lên đỉnh”.

Hơi thở gấp gáp và dồn dập

Hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần là một dấu hiệu ở nữ giới khi lên đỉnh rõ ràng nhất.Cả đàn ông lẫn chị em phụ nữ khi bị kích động thì hơi thở cũng sẽ trở nên gấp gáp hơn và tim đập nhanh hơn. Thậm chí, cũng có thể kèm theo những tiếng rên rỉ được thoát ra. Đây là một điều hoàn toàn tự nhiên và bình thường. Nếu như bạn thấy bạn tình của mình vẫn thở bình thường sau khi thông báo là “đã lên đỉnh” thì đây chỉ có thể là nói dối để nhận được sự hài lòng từ bạn mà thôi.

Cong tấm lưng lên cao

Nếu như nhận thấy nàng đang cố đẩy hông lên, hay ưỡn mình để được xích lại gần bạn. Xin chúc mừng, bạn đã giúp được nàng chạm đỉnh trong quan hệ tình dục rồi đó.

Dấu hiệu này thường được xảy ra khi bạn đang “yêu” theo kiểu tư thế truyền thống. Nàng sẽ nằm dưới và bạn là người nằm ở trên. Khi gần đến mức cao trào thì người phụ nữ thường sẽ muốn dâng hiến tất cả của mình có để hai bên đều cùng đạt khoái cảm. Đây là một tín hiệu đáng mừng vì có thể giúp nhận biết người phụ nữ của bạn đã lên đỉnh.

Cơ thể chị em phụ nữ sẽ chuyển động nhịp nhàng cùng bạn hơn

Hầu hết chị em phụ nữ thừa nhận rằng, việc lên đỉnh trong quan hệ tình dục đã khiến họ xoắn xuýt và luống cuống. Họ muốn xoắn lại đầu ngón chân hoặc bấu víu lấy bất cứ thứ gì có trên cơ thể người đàn ông như là tóc hoặc bờ vai…

Ngoài ra khi có cảm giác hưng phấn thì phái đẹp cũng sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn với đấng mày râu. Thậm chí có người còn muốn trở thành người chèo lái cho những giây phút sau này của cuộc yêu.

Vậy nên, nếu thấy nữ bạn tình của mình nằm ủ rũ và chịu sự tác động của bạn một cách hoàn toàn. Điều này có thể chứng tỏ rằng nàng chưa thỏa mãn với những gì bạn đang tiến hành đâu nhé.

Phái nữ có xu hướng kẹp chặt chân

Trong quan hệ ân ái, hành động nữ giới thu và kẹp chân lại mang ý nghĩa là đã sẵn sàng “lên đỉnh”. Đây cũng là một trong các dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang có cảm xúc mãnh liệt nhất khi làm tình.

Nếu bạn nhận được dấu hiệu này thì tốt nhất hãy đáp ứng lại nàng bằng một cú về đích thật ngoạn mục. Điều này sẽ giúp cho cả hai cùng về đích cùng một lúc.

Vã mồ hôi

Lên đỉnh thường sẽ khiến cho chị em phụ nữ đổ rất nhiều mồ hôi. Đây được gọi là những giọt mồ hôi của sự hạnh phúc và sung sướng trong cuộc sống đấy.

Thực tế đã chứng minh thì, khi đôi tình nhân “gần gũi” quan hệ một cách thật nhiệt huyết thì cho dù ở nhiệt độ có lạnh bao nhiêu đi chăng nữa, họ cũng sẽ toát mồ hôi.

Mồ hôi được thoát ra bên ngoài vì cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều khi làm tình. Ngoài ra trạng thái căng cứng cơ mỗi khi lên đỉnh và co giãn cơ sau khi lên đỉnh cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra bên ngoài. Thông qua dấu hiệu này, bạn có thể biết rõ mình có đang làm cho “đối tác” hài lòng và lên đỉnh hay là không.

Phát ra tiếng kêu rên rỉ sung sướng

Mọi người thường nói rằng biểu hiện của sự rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất của việc phái nữ đang sung sướng tột độ khi làm tình. Khi hưng phấn, phần cơ của các bộ phận sẽ trở nên căng cứng hơn và sự co giật mạnh mẽ sẽ xảy ra ở phần bụng và truyền tải lên trên khiến cho phái nữ sẽ thấy khô cổ, khát nước và tự động họng sẽ phát ra các âm thanh nghe như rên rỉ.

Tùy từng cô gái khi đạt cực khoái thì họ có thể sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ hoặc có người sẽ muốn kêu thành những âm thanh to hơn. Theo khảo sát thì các đấng mày râu cũng thú nhận rằng khi nghe các âm thanh này, họ cũng trở nên hưng phấn hơn và máu lửa hơn. Thậm chí các anh chàng còn cảm nhận được mình chính là người đàn ông tuyệt vời.

Mắt giảm thị lực

Đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp nhận biết người phụ nữ lên đỉnh. Thông thường, khi đạt cực khoái, ở một số ngườisẽ bị mơ hồ ý thức. Thị giác và thính giác của họ sẽ giảm sút hoặc thậm chí “sướng” đến ngất ngây đi một lúc. Đa số vị giác hay khứu giác cũng bị suy giảm hoặc là biến mất khi nữ giới lên đỉnh. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mắt của nàng lim dìm và mờ ảo đi trong cơn “ cực khoái”.

Mua bao cao su và sextoys chất lượng cao ở đâu?

Để tăng thêm sự hưng phấn cho cả hai và nâng cao trải nghiệm làm tình an toàn những vẫn mãnh liệt, các cặp đôi có thể đến với thiên đường đồ chơi người lớn cao cấp Bao cao su Hải Phòng.

Top 10 Cửa Hàng Bao Cao Su Và Đồ Chơi Tình Dục Tại Hải Phòng

Bên cạnh sản phẩm bao cao su như bao cao su siêu mỏng, bao cao su đôn dên, bao cao su co giãn, bao cao su gai,…. bạn còn có thể tìm thấy nhiều dòng đồ chơi tình dục khác như: âm đạo giả, trứng rung, lưỡi liếm, búp bê tình dục, gel bôi trơn, dương vật giả tại Hải Phòng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Điều khiến khách hàng hài lòng nhất khi đến mua hàng tại shop chính là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiểu biết sâu sắc về sản phẩm của đội ngũ nhân viên tư vấn. Họ sẽ chia sẻ những mẹo hay để khiến mọi cuộc yêu trở nên mãnh liệt và thú vị hơn.

Nếu không muốn trực tiếp đến cửa hàng, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến qua website, nhân viên sẽ giải đáp từng vấn đề và giao hàng đến tận nhà. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 859 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.500.464 – 0932.500.464
  • Website: https://baocaosuhaiphong.vn/

Đó chính là những dấu hiệu giúp nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc lên đỉnh ở nữ giới.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm