Phòng The

+101 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Cực Phê Kèm Ảnh Chi Tiết

26382

Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu của đời sống hôn nhân hạnh phúc. Tham khảo ngay các tư thế quan hệ dễ dàng giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh nhé!

Tại sao nên thay đổi các tư thế quan hệ mỗi khi ân ái

Chuyện chăn gối là một trong những cách gìn giữ hạnh phúc của các cặp đôi yêu nhau hoặc cưới nhau. Do đó, việc quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lí hết sức bình thường cũng như cần có sự thay đổi để có thể giữ gìn tình yêu. Khi quan hệ, nếu sử dụng một tư thế trong khoảng thời gian dài dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho cả hai. Khi cảm thấy nhàm chán thì việc quan hệ tình dục với đối phương có khi sẽ là một việc mệt mỏi, không hứng thú. Không những thế, nếu như thay đổi tư thế quan hệ tình dục, chắc chắn sẽ tạo thêm những cảm xúc mới làm cho đối phương dễ lên đỉnh và bị chinh phục bởi kinh nghiệm tình dục của mình. Chính vì vậy, các cặp đôi nên thường xuyên thay đổi các kiểu tư thế quan hệ cho mỗi lần ân ái nhé!

Dưới đây chính là top 10 các tư thế quan hệ sẽ giúp cặp đôi nhanh chóng lên đỉnh. Tham khảo ngay để biết rõ và áp dụng khi ân ái với bạn tình.

Top 10 tư thế quan hệ tình dục giúp cặp đôi dễ lên đỉnh

Kiểu tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Kiểu truyền thống là cách mà hầu hết các cặp đôi đều áp dụng cho mỗi lần ân ái. Bởi tư thế quan hệ tình dục này khá dễ thực hiện, kích thước của bộ phận sinh dục dù lớn hay nhỏ cũng không ảnh hưởng nhiều.

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống sẽ được thực hiện như sau: người phụ nữ sẽ nằm ở dưới, chân dang rộng ra thành hình chữ V bằng với vai, đầu gối hơi co lên cao một chút. Trong khi đó, đàn ông sẽ đưa dương vật vào âm đạo rồi  hạ người xuống và chống hai đầu gối lên giường. Từ đó,  người đàn ông sẽ nhấp đẩy cậu nhỏ lên xuống theo nhịp độ từ điều chỉnh. Lúc này, người phụ nữ nằm dưới có thể đẩy đưa theo nhịp của người tình và làm thêm các động tác tay, miệng nhằm giúp tăng cảm xúc của cuộc quan hệ tình dục.

Trong tư thế quan hệ tình dục kiểu người nữ nằm dưới như thế này thì người đàn ông có thể đưa hai chân của phụ nữ lên cao rồi đặt trên vai mình. Từ đó nhấp đẩy liên tục cũng sẽ khiến cho cả hai rất hưng phấn.

Kiểu tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt

Chắc chắn rằng các cặp đôi sẽ có những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục này.  Kiểu tư thế quan hệ tình dục “mặt đối mặt” đòi hỏi người đàn ông phải khỏe và người phụ nữ cần phải khéo léo để trụ vững và đạt được khoái cảm.

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt này sẽ được thực hiện như sau: Người đàn ông sẽ đứng và tựa vào tường hoặc bất cứ vật chắc chắn nào đó. Người phụ nữ sẽ đứng đối diện và được người đàn ông dùng bàn tay nhấc bổng mông lên, đồng thời đưa dương vật vào trong âm đạo của người phụ nữ.

Lúc này người phụ nữ sẽ dùng hai chân quặp lại chân của người đàn ông để trụ vững. Trong tư thế này, người đàn ông sẽ dùng dương vật nhấp ra vào cũng như nâng mông người phụ nữ lên xuống để cô bé và cậu bé được kích thích.

Kiểu tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa

Trong tư thế quan hệ tình dục này, người phụ nữ sẽ hoàn toàn có thể chủ động cô bé của mình nên dễ dàng đạt được khoái cảm. Ngoài ra, người đàn ông cũng sẽ bị kích thích khi được dùng tay và miệng để mơn trớn bầu ngực cũng như cơ thể của bạn tình.

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục này sẽ được thực hiện như sau: Người đàn ông nằm sẽ ngửa ở dưới, co hai chân lên và dang rộng ra hình chữ V.

Người phụ nữ ở bên trên sẽ đưa cậu bé của chàng vào trong cô bé của mình rồi hơi cúi người để bạn tình có thể mơn trớn bầu ngực. Sau đó người phụ nữ sẽ cần chủ động cầm cương để nhấp đẩy theo nhịp tùy theo cảm xúc của cả hai.

Kiểu quan hệ cưỡi ngựa ngược cũng là một ý tưởng hay

Kiểu tư thế quan hệ tình dục úp thìa

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Hãy trải nghiệm những cảm xúc khó quên mỗi khi ân ái với tư thế tình dục này nhé!

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục kiểu úp thìa sẽ được thực hiện như sau: Người phụ nữ sẽ quỳ xuống, bầu ngực áp sát xuống sàn, còn mông và âm đạo được đẩy lên cao. Người đàn ông sẽ cho dương vật vào âm đạo ở từ phía sau, đồng thời ôm trọn lấy người bạn tình, từ đó nhấp đẩy theo nhịp độ của cảm xúc để cả hai có thể cùng khoái cảm.

Kiểu tư thế quan hệ tình dục Áp sát cạnh nhau

Với tư thế quan hệ tình dục này, người đàn ông có thể cho dương vật vào âm đạo của bạn tình ngay từ phía sau. Hoặc hai người sẽ nằm đối mặt và hai cơ thể ôm sát vào sau giúp dương vật vào sâu bên trong âm đạo nhất có thể.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu áp sát cạnh nhau sẽ giúp cả nam và nữ sớm có được khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh nhất. Khi dương vật được cho từ  phía sau, sự chà sát giữa mông người phụ nữ vào cơ thể của người đàn ông cũng khiến bạn tình dễ kích thích hơn, còn khi nằm đối diện thì người đàn ông sẽ cần dùng sức mạnh của mình để chủ động trong các động tác đẩy ra đẩy vào.

Kiểu tư thế quan hệ tình dục 69

Thỉnh thoảng nếu như các tư thế đòi hỏi dương vật và âm đạo phải cọ sát trực tiếp đã nhàm chán, thì bạn có cũng có thể thử tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 để cùng nhau lên đỉnh với cách quan hệ tình dục bằng miệng.

Theo đó,  kiểu quan  hệ này sẽ được thực hiện như sau: hai người sẽ nằm lên nhau và ngược chiều. Cả hai sẽ tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nhau bằng miệng rồi sau đó mơn trớn vùng kín bằng lưỡi và giúp bạn tình dễ lên đỉnh.

Kiểu tư thế quan hệ lên đỉnh đi bên cạnh nhau

Với cách quan hệ tình dục kiểu đi bên cạnh nhau này, hai bạn có thể nằm đối mặt với nhau hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau thì người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy.

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau thì người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí này đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau thông qua động tác mỗi khi ân ái.

Kiểu tư thế quan hệ nằm nghiêng

Với tư thế này, người nam sẽ nằm nghiêng về một bên, người nữ sẽ nằm quay mặt đối với người nam và chân để lên eo của người nam. Kiểu tư thế quan hệ nằm nghiêng này hoàn toàn được thoải mái, bạn không cần phải thay đổi nhiều chỉ cần nghiêng người qua một bên, di chuyển cơ thể là có được một cách ân ái hoàn toàn mới lạ đạt cực đỉnh cho đối phương.

Kiểu tư thế quan hệ nằm sấp nửa người

Hãy để bạn nữ của bạn nằm sấp nửa người trên giường hai chân để buông xuống sàn nhà một cách tự nhiên.Bạn nam thì sẽ đứng đằng sau bạn nữ và tấn công từ phía sau bằng cách kẹp lấy hai chân của nàng và từ từ áp sát xâm nhập.

Tư thế quan hệ nằm sấp nửa người này giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kích thích vào điểm G của nàng một cách nhanh chóng.

Kiểu tư thế quan hệ cả 2 ngồi

Cả nam và nữ ngồi đối mặt lấy nhau lúc quan hệ tình dục được gọi là kiểu quan hệ ngồi.

Với tư thế quan hệ này, cơ thể của người đàn ông sẽ chạm vào  vòng 1 của người phụ nữ và sẽ làm cho họ được kích thích mạnh mẽ hơn.

Không những thế, với tư thế này, cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau nghe những điều mà mình hưng phấn.

Bí quyết để dễ dàng lên đỉnh với các tư thế quan hệ

Tăng cường tiếp xúc

Sau khi đã thu hút được sự chú ý của nhau, hãy sử dụng những tiếp xúc vật lý để mời gọi bạn tình. Những cái ôm, vuốt ve, sự mơn trớn sẽ nhanh chóng giúp cả hai cuốn hút hơn.

Dùng hơi thở dồn dập để kích thích

Hơi thở gấp gáp, dồn dập cũng là một trong những liều thuốc để kích thích mạnh mẽ, cũng như có khả năng hạ gục đối phương. Chắc chắn đối tác sẽ vô cùng hứng khởi khi cảm nhận được từng nhịp đập cũng như hơi thở của bạn qua mỗi nụ hôn khi ân ái.

Thực hiện đúng nghĩa quyền chủ động của bản thân

Đã từng có rất nhiều khảo sát thống kê về việc đàn ông thích điều gì nhất ở người bạn tình của mình, câu trả lời phổ biến của họ đó là mong người phụ nữ của họ sẽ chủ động hơn, thậm chí tấn công hoặc trêu chọc hài hước thì càng tốt nữa. Đây là hành động sẽ giúp cuộc yêu nhanh chóng thăng hoa. Do đó, nếu là nữ, bạn cứ mạnh dan thực hiện quyền chủ động khi có cơ hội nhé

Thay đổi chiến lược bằng cách thay đổi tư thế yêu

Đây cũng là một trong những bí quyết để giúp cho người tình dễ lên đỉnh cũng như nếu bạn là nam thì sẽ ngăn được việc xuất tinh sớm. Hãy thay đổi các tư thế yêu lần lượt như truyền thống, kiểu doggy, kiểu úp thìa,…

Dùng chất bôi trơn để tăng sự hưng phấn

Để tăng sự hưng phấn và cảm giác thoải mái hơn, cả hai nên sử dụng dầu gel bôi trơn trước và trong khi quan hệ. Gần 50% phụ nữ trên thế giới đều đồng ý rằng chất bôi trơn sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cười nói vui vẻ nhiều hơn

Đặc biệt trước khi quan hệ tình dục với nhau, hãy vui vẻ, hãy để bản thân được hạnh phúc hơn, và sau đó tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi vào cuộc. Nếu có các loại cảm xúc tiêu cực xen vào tâm trạng của bạn thì sẽ rất dễ dàng gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu.

Áp dụng ngay 10 tư thế quan hệ tình dục này để đạt được khoái cảm hơn nhé! Hy vọng bạn sẽ bổ sung thêm nhiều tư thế hay cho bộ sưu tập các tư thế quan hệ của mình nhé!

4.25 ( 4 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm