Phòng The

Vị Trí Hột Le Nữ Giới & Cách Kích Thích Để Nước Chảy Như Mưa

29105

Bạn có biết hột le là gì và như thế nào hay xuất hiện bao giờ? Tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu tất tần tật về hột le cũng như hột le xuất hiện khi nào nhé!

Hột le là gì và đồng mốc là gì ?

Hột le là một điểm nhạy cảm nằm ở trên bộ phận sinh dục của con gái, người ta còn thường gọi nó là đồng mốc. Ở vị trí này có chứa rất nhiều các dây thần kinh nên đặc biệt khá nhạy cảm với các kích thích cơ học từ phía bên ngoài.Chính vì thế khi có kích thích đến hột le thì sẽ làm cho khoái cảm đối với chị em phụ nữ được tăng lên rất nhiều, đặc biệt là trong khi quan hệ tình dục.

Để dễ hiểu hơn thì có thể nói rằng hột le chính là nơi nhạy cảm nhất của cơ thể các chị em phụ nữ. Các chị em sẽ có những đáp ứng rất mạnh khi chỉ cần bị chạm nhẹ, hoặc là được liếm, bú hay là mút đến vị trí này. Điều này cho thấy rằng việc kích thích hột le trong quan hệ tình dục để giúp chị em phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái là điều mà tất cả các cánh đàn ông cần nên biết.

Hột le của chị em phụ nữ nằm ở đâu?

Hột le của chị em phụ nữ nằm ở vị trí phía trên một chút của lỗ âm đạo. Có thể hình dung ra nó  là một phần thịt hơi nhô lên trên, có màu hồng và khá là bé. Hột le nằm ở giữa hai phần môi lớn và môi bé của bộ phận sinh dục phụ nữ. Phần đầu của hột le có thể sẽ dễ bị che lấp đi bởi các phần khác của bộ phận sinh dục như là môi lớn và môi bé, vì thế mà cánh đàn ông nên đặc biệt chú ý để có thể tìm thấy được điểm này.

Kích cỡ của hột le chỉ khoảng từ 1-2 cm như một hạt đậu nhỏ. Khi có kích thích từ vị trí này thì hột le sẽ trở nên cứng và to hơn so với bình thường. Điều này chứng tỏ rằng các chị em đang bị kích thích.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về bộ phận sinh dục ở phụ nữ, ở điểm này sẽ có số lượng dây thần kinh tập trung rất dày đặc. Theo các nhà khoa học đã đếm được thì con số lên tới hơn 8000 các đầu của sợi dây thần kinh có thể sẽ mang tới cảm giác khóa cảm khi nó được kích thích đối với cơ thể các chị em phụ nữ.

Các đấng mày râu chỉ cần kích thích nhẹ bằng tay,  hoặc bằng các loại dụng cụ của đồ chơi tình dục hay liếm mút,…. cũng có thể giúp cho các chị em phụ nữ cảm thấy được sự khoái cảm và sẽ sẽ có các phản ứng như  chảy ra một loại dịch từ âm đạo đi ra và người ta thường gọi nó là “dâm thủy”.

Hột le có tác dụng gì và như thế nào?

Hột le có tác dụng giúp cho các chị em phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục sẽ đạt được cảm giác cực khoái và lên đỉnh. Nó là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong chuyện giường chiếu của các cặp đôi. Do đó mà bạn không nên bỏ qua vị trí này nếu muốn các chị em đạt được sự lên đỉnh và hưng phấn khi thực hiện quan hệ.

Để mô tả được rõ ràng hơn, trong khi các cặp đôi thực hiện quan hệ tình dục thì dương vật của nam giới sẽ to và cứng hơn so với bình thường và khi chạm vào vị trí hột le của phụ nữ, động tác làm cọ xát và va đập cũng sẽ khiến những xung điện từ các dây thần kinh bị kích thích phóng liên tục khiến các chị em cảm thấy sung sướng tới mức phải rên lên, chính vì điều này mà những lần kích thích lên hột le sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có được những cơn khoái cảm.

Thông thường trước khi đi vào quan hệ tình dục thì đấng mày râu sẽ làm các hành động như sờ mó, cụ thể như là sờ, nắn, hay liếm, mút và bú vào vị trí hột le này của các chị em nhằm cho họ cảm giác khoái cảm và lên đỉnh.

Trong các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng, tự các chị em phụ nữ cũng có thể làm cho mình đạt cực khoái khi mà tự lấy vật nào đó hoặc có thể  lấy tay để kích thích vào vị trí của hột le. Tuy nhiên, một số ít trong những người này thì lại không có cảm giác cực khoái do không có người khác giới thực hiện cho. Do đó, việc này chỉ thường được sử dụng cùng với người khác giới thì cảm giác cực khoái sẽ được cảm nhận rõ ràng và kích thích ở mức cao nhất.

Cách để kích thích hột le giúp cho chị em phụ nữ cảm giác cực khoái

Đầu tiên để kích thích được hột le của các chị em, các anh em cần thực hiện các màn dạo đầu kiểu như là hôn, kích thích vào vị trí núm vú, hay chạm nhẹ nhàng vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể của các chị em phụ nữ.

Để có thể kích thích hột le, các anh em còn có thể sử dụng tất cả những vật dụng tình dục như  là các đồ chơi tình dục nhưng với điều kiện là phải đảm bảo được độ sạch sẽ để không bị viêm nhiễm. Ngoài ra, các đấng mày râu cũng có thể dùng ngón tay của mình để kích thích, hay dùng miệng để liếm mút và bú hột le để giúp cho các chị em phụ nữ có thể cảm nhận được cảm giác khoái cảm ở mức độ cao nhất. Hoặc các chị em phụ nữ cũng có thể tự làm kích thích cho mình bằng cách là lấy đầu vòi hoa sen trong nhà tắm, hay máy rung chạm vào vị trí của hột le để tạo cảm giác kích thích khoái cảm. Hột le là vị trí khá nhạy cảm nhưng đừng bao kích thích hay tác động vào vị trí này quá mạnh vì nó sẽ gây ra cảm giác đau thay vì cảm giác được kích thích.

Thêm nữa, người con trai cũng có thể dùng bàn tay của mình đã được vệ sinh sạch sẽ và chạm khẽ một cách nhẹ nhàng tại đầu của hột le, rồi sau sẽ xoa xoa theo một quỹ đạo hình vòng tròn, hoặc sử dụng lưỡi của mình để kích thích một cách nhẹ nhàng và tình cảm vào nó.

Nhu cầu kích thích hột le của các chị em phụ nữ

Nhu cầu được kích thích tình dục của các chị em phụ nữ tuy  không thấy rõ ràng nhưng có thể đánh giá rằng nó có thể còn mạnh mẽ hơn các đấng mày râu. Theo nghiên cứu thì các chị em phụ nữ sinh sống tại Châu Á có thời gian lên đỉnh cỡ khoảng 7 phút, và số lần lên đỉnh thì lại không giới hạn như đấng mày râu là chỉ có một lần rồi dương vật sẽ tự nhỏ lại. Đây được xem là một phản xạ sinh lý rất bình thường của cơ thể nam giới. Nếu muốn thực hiện tiếp thì  các đấng mày râu phải chờ một khoảng thời gian hồi phục lại mới có thể  tiếp tục lên đỉnh được, thời gian khoảng 15 phút mới có thể bước vào hiệp 2 được.

Do vậy, để đỡ hao tốn sức thì các anh em cần phải biết được cách để có thể kích thích vị trí hột le trên người nữ giới một cách khéo léo nhất, để các chị em vừa có thể cảm nhận được sự yêu thương vừa cảm giác cực khoái mà các anh lại không quá mất sức.

Bú, liếm, hay mút hột le có bị làm sao không?

Hành động liếm, hay bú và mút hột le không chỉ khiến các chị em kích thích mà còn làm cho các anh nhanh chóng cương cứng dương vật để có thể giao hợp cùng nhau. Tuy nhiên đây không phải là một góc nhìn tích cực, hành động liếm hay bú và mút hột le còn có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả không thể ngờ tới nếu như không đúng vệ sinh hoặc đúng cách.

Những bệnh có thể sẽ được lây truyền qua lại cho cả người nam lẫn người nữ như là bệnh sùi mào gà, hay lậu và cả giang mai,..

Nhìn một cách khách quan thì việc quan hệ bằng cách liếm, mút và bú hột le hay bộ phận sinh dục được coi là một trong những dạng quan hệ độc đáo nhưng không kém phần nguy hiểm và không được an toàn cho lắm. Vì vậy để đảm bảo an toàn hãy vệ sinh thật sạch sẽ cho cả người nam và người nữ trước khi thực hiện các hành động quan hệ tình dục này nhé.

 

Hột le có phải là điểm G hay không?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là hột le hoàn toàn không phải là điểm G. Hai vị trí này nằm ở những phần khác nhau trong bộ phận sinh dục của các chị em.

Đối với vị trí điểm G của các chị em thì phải nói tới là một phần nhỏ tương tự  như  là hột le nhưng nó lại ở tận phía trong của âm đạo và phải mất một khoảng cách xa, hay dùng ngón tay chạm nhẹ vào bên trong mới cảm nhận thấy rõ được một điểm nhỏ cỡ hạt đậu.

Các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự cảm nhận được điểm G của mình bằng cách sử dụng đưa ngón tay chọc vào phía sâu trong của âm đạo và chạm tới điểm này sẽ có cảm giác khác cũng như gây kích thích mạnh.

Các loại bệnh có thể xuất hiện tại vị trí hột le

Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề khi hột le bị ngứa thì có bệnh gì hay không? Hay xuất hiện các mụn và đốm trắng ở hột le thì có bị làm sao không? Hoặc thậm chí hột le sưng to hơn bình thường có sao không,…

Khi hột le xuất hiện các triệu chứng của ngứa, hay hiện các đốm trắng, cảm giác đau tại vị trí này,… có thể báo hiệu tại vị trí bộ phận sinh dục nói chung và hột le nói riêng của các chị em đã xuất tình trạng viêm nhiễm do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thường gặp nhất là khi mắc các loại nấm như Candida, kí sinh trùng loại Tridomonas hay là các loại vi khuẩn đặc biệt tại nơi đây.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này rất có thể kể tới là do việc sử dụng các đồ lót không hợp vệ sinh, sử dụng đồ lót quá chật, hay trong chế độ ăn của người phụ nữ có chứa nhiều chất đường hay khi đi tiểu có một phần thải qua nước tiểu và đã làm môi trường thuận lợi cho những loại vi khuẩn khác nhau sinh sống và gây ra bệnh.

Đó chính là tất cả các thông tin hữu ích về hột le của các chị em phụ nữ và hột le xuất hiện khi nào? Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về hột le của nữ giới.

3.13 ( 8 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm