Blog

【Trả Lời】 Đàn Ông Thích Nhũ Hoa To Hay Nhỏ Khi Quan Hệ

1580

Mỗi người sinh ra đều có dáng vẻ khác nhau, ngoại hình khác nhau. Và chắc chắn mỗi người cũng sẽ sở hữu bầu ngực với kích thước khác nhau. Sức hấp dẫn của người phụ nữ với người khác giới không chỉ nằm ở mái tóc, ánh mắt, nụ cười mà còn ở vòng 1. Vòng 1 của chị em là một phần không thể thiếu để làm nên sự quyến rũ với những đường cong tuyệt vời.

Bộ ngực cũng chính là yếu tố làm nên tính hấp dẫn trong chuyện giường chiếu. Nhiều người hiện nay đang thắc mắc tại sao đàn ông lại thích sờ ngực của chị em? Và đàn ông thích phụ nữ nhũ hoa to hay nhỏ? Hãy cùng Namhocsg tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bầu ngực của phụ nữ luôn rất hấp dẫn phái mạnh.

Cấu tạo ngực phụ nữ

Bộ ngực của chị em phụ nữ dưới cấu tạo giải phẫu học bao gồm các bộ phận sau:

Vòng 1 của chị em chủ yếu gồm các mô liên kết, mô mỡ, dây chằng Cooper. Các thành phần chủ yếu trng bầu ngực của chị em bao bồm núm vú, ống dẫn sữa, da vú.

Cấu tạo vòng 1 của chị em

Núm vú

Phần núm vú của mỗi người sẽ có những hình dáng khác nhau. Có người núm vú hình dẹt, có người núm vú tròn cũng có người núm vú hình trụ. Núm vú có màu đậm hay nhạt sẽ tùy thuộc vào sắc tố da và độ mỏng của da trên vùng núm vú. Cơ trên núm vú cũng rất đa dạng và phức tạp. Các cơ này bám chặt vào các mô liên kết. Các sợi cơ này chạy theo 3 hướng khác nhau. Đó là các hướng xung quanh, chạy chéo, chạy ngược lên trên. Sau đó duỗi dài trong các mô liên kết trong quầng vú.

Ống dẫn sữa

Mỗi bầu vú có từ 15 đến 25 ống dẫn sữa và xoang chạy qua núm vú. Đường ra của ống dẫn sữa là ở đầu vú. Ống dẫn sữa được bao quanh bởi quầng vú đường kính từ 2-6 cm Màu sắc của quầng vú đậm hay nhạt tùy theo độ tuổi cũng như thời gian sinh nở.

Các tuyến nhờn trong Montgomery luôn tiết ra chất nhờn để cung cấp độ ẩm cho quầng vú, ngăn ngừa quầng vú nứt nẻ. Tuyến Montgomery thường phình to ở giai đoạn cuối thai kì và thời kỳ cho con bú.

Da xung quanh vú

Phần da vú là vùng da mỏng bao quanh các mô của tuyến sữa. Phần da này thay đổi tùy vào thể trạng của mỗi người. Đặc biệt, sau khi cho con bú, da quanh vú sẽ có dấu hiệu lão hóa, chảy sệ.

Đàn Ông Thích Nhũ Hoa To Hay Nhỏ

Nhũ hoa hay còn gọi là “núm vú” được coi là đẹp nhất khi có kích thước phù hợp với bộ ngực. Ví dụ ngực nhỏ thì nhũ hoa cũng nhỏ tương xứng. Do đó tất cả đàn ông đều thích một nhũ hoa vừa phải tương xứng với phần ngực.

Tại sao Đàn ông lại thích sờ ngực của phụ nữ

Sờ ngực phụ nữ  là bản năng giống loài

Không phải ngẫu nhiên mà đàn ông lại thích sở ngực của người yêu mình. Nhiều chị em phụ nữ khi yêu luôn mang tư tưởng trong sáng. Họ chỉ mong muốn có một tình yêu trọn vẹn, trong sáng về mặt cảm xúc. Nhiều người họ vẫn bảo thủ trong vấn đề đụng chạm. Nhưng họ lại không nghĩ rằng đây là bản năng của giống loài. Khi hai người yêu nhau thì việc tiếp xúc thân thể là vấn đề hết sức bình thường.

Xoa nắn bầu ngực của phụ nữ là bản năng giống loài

Những đối với phải mạnh, việc sờ ngực người mình yêu là giúp cho họ có được cảm xúc trọn vẹn và thể xác. Hành động này giúp cho họ hiểu người phụ nữ của mình hơn. Khi ngồi cạnh nhau hoặc xuất hiện các hành động thân mật với người mình yêu, chắc chắn cánh tay của các anh chàng không thể để yên. Nó được xem là  hành động hết sức bình thường của giống đực dành cho giống cái.

Bộ ngực là đại diện cho người phụ nữ

Người đàn ông khác với người phụ nữ ở bộ ngực. Người đàn ông có ngực phẳng, khác với người phụ nữ có bầu ngực. Nó đại diện cho phái nữ và là trung tâm thu hút sự chú ý của người khác giới.

Ngực là phần cần che dấu đi

Những nét đẹp từ bên ngoài như mái tóc, bờ môi, khuôn mặt cũng đã đủ để hấp dẫn người đàn ông của bạn. Nhưng họ vẫn muốn thắc mắc xem bên trong lớp áo kia được che dấu những gì. Những người phụ nữ theo khuynh hướng thời trang sexy, với những bộ trang phục có đường cắt thấp, phần ngực có chút khe hở lại càng hấp dẫn người đàn ông hơn. Nhưng cũng có những người phụ nữ khéo léo che dấu sự quyến rũ của mình dưới những bộ trang phục kín cổng cao tường. Nó khiến cho trí tưởng tượng của người đàn ông trở nên phong phú hơn. Ham muốn khám phá thân thể người phụ nữ ngày càng cao hơn.

Xoa nắn bầu ngực phụ nữ là hành động thể hiện sự chiếm hữu

Bầu ngực tạo nên sự thoải mái trong tâm trí

Theo nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học, người đàn ông khi tiếp xúc với bầu ngực của người phụ nữ mình yêu thì họ sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái. Trong một nghiên cứu mới công bố hiện nay, một người đàn ông nếu mỗi ngày đều nhìn vào bộ ngực của người phụ nữ mình yêu thương thì sẽ có cuộc sống thoải mái và kéo dài tuổi thọ hơn. Đó là khoảng thời gian để họ thư giãn, xóa bỏ đi những căng thẳng đã gặp phải trong công việc. Vì vậy, khi thấy một người đàn ông cứ nhìn chằm chằm vào một bộ ngực của ai đó, bạn đừng vội đánh giá nhân phẩm của anh ta. Mà đó chính là cách để họ bỏ đi những căng thẳng trong ngày.

Bầu ngực giúp kích thích ham muốn tình dục của người đàn ông

Một người đàn ông luôn cảm thấy bị hấp dẫn trước cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt là bầu ngực. Trong những cuộc giao tiếp, nếu biết khéo léo khoe bộ ngực quyến rũ thì bạn cũng đã thành công một phần rồi đó. Bởi hiểu một cách đơn giản, sự kín hở, nhấp nhô của bộ ngực đang khêu gợi trong người đàn ông ham muốn và bản năng chinh phục. Họ đang khát khao được chạm vào, ham muốn được khám phá.

Bầu ngực giúp kích thích ham muốn ở người đàn ông

Xoa nắn bầu ngực là vũ khí tuyệt diệu cho màn dạo đầu

Trong màn dạo đầu của việc giường chiếu, bầu ngực của phụ nữ là địa điểm tuyệt vời làm nên hưng phấn cho cuộc tình. Hiểu được điều này, hầu hết phái mạnh đều muốn thực hiện khi là tình. Lúc này, người đàn ông làm đủ mọi hành động với bầu ngực để khơi lên hứng thú tình dục như mơn trớn, xoa nắn, hôn… Khi thực hiện những hàng động này khiến cho cảm xúc cũng  như khoái cảm của cả hai bên tăng lên. Từ đó giúp cho cuộc tình trở nên trọn vẹn hơn.

Xoa nắn bầu ngực thể hiện sự thành công trong việc chiếm hữu của phái mạnh

Khi đã yêu thương một ai đó thì bất cứ người đàn ông nào cũng có tư tưởng được chiếm hữu về cả thể xác lẫn linh hồn. Đó cũng chính là lí do vào sao trong tình yêu, nhiều anh thích để lại chiến tích của mình trên thân thể của các cô gái. Nó giống như việc đánh dấu lãnh thổ vậy. Hiểu được về bầu ngực của người phụ nữ mình yêu chính là cách để phái mạnh thỏa mãn tính chiếm hữu của mình.

Nếu bị đụng chạm vùng ngực thường xuyên thì nên xử lý như thế nào?

Bên cạnh những người khá thoải mái trong chuyện gần gũi thân thể, coi việc tiếp xúc thân thể giữa những người yêu nhau mang tập tính giống loài. Thì nhiều người ngày nay vẫn có quan niệm về giá trị của mình trong tình yêu. Họ cho rằng những vùng kín trên cơ thể là nơi cất để họ cất giữ một phần giá trị của mình. Họ cho rằng nếu như để một người khác giới động chạm vào những vùng ấy là tự hạ thấp bản thân mình, bị coi là dễ dãi, lẳng lơ. Nếu không đi đến được đến với người này thì khó có thể đến được với người khác.

Xử lý khi bị đụng chạm thường xuyên

Nên xử lý thế nào khi bị đụng chạm vùng kín ở nơi công cộng? Ở những nơi mật độ cao, người người qua lại nhiều, các chị em lại càng quan tâm đến vấn đề bị đụng chạm thân thể. Có rất nhiều kẻ biến thái, đã lợi dụng sơ hở để thực hiện các hành vi sờ vùng kín, mông, đùi.

Còn nếu trong trường hợp chỉ có 1 nam và 1 nữ ở với nhau. Nếu như người đàn ông muốn có những hành động thân mật khi tiếp xúc thân thể thì lúc này đòi hỏi chị em phải thật sự tỉnh táo. Lúc này bạn phải xác định được mối quan hệ của hai người. Tương lai của hai người sẽ đi đến đâu. Liệu sau khi ình đáp ứng được những yêu cầu của đối phương thì mối quan hệ này có thể tiếp tục hay bị thay đổi theo chiều hướng khác. Bởi trong thực tế ngày nay, rất nhiều người đàn ông sau khi đã sờ được đùi, mông, sẽ tiến đến những vùng kín hơn. Và đỉnh cao là phát sinh mối quan hệ tình dục với nhau. Nếu đã xác định được rõ ràng mọi thứ thì bạn sẽ có những cách sư xử thích hợp nhất.

Một số câu hỏi liên quan đến vấn đề đàn ông và bầu ngực của phụ nữ

Tại sao khi hôn nhau, đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ?

Như đã nói ở trên, sờ ngực phụ nữ là hành vi thể hiện ham muốn tình dục. Thực chất đây là hành động gợi dục của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Khi người đàn ông xoa nắn bầu ngực ủa phụ nữ, trên cơ thể phụ nữ tiết ra hoạt chất Oxytoxin. Đây là một trong những hoạt chất tác động lên hệ thần kinh trung ương. Nó báo hiệu rằng ham muốn tình dục trong cơ thể đang dâng cao.

Khi kích thích ham muốn quan hệ tình dục ở người phụ nữ thì người đàn ông cũng nhận được những kích thích ngược lại từ bạn tình. Lúc này, những vùng kín trên thân thể người đàn ông cũng được xoa nắn và kích thích. Từ đó khiến cho ham muốn của cả hai bên đều tăng cao. Và chắc chắn việc quan hệ tình dục thực sự sẽ diễn ra.

Sờ ngực phụ nữ là hành động không thể thiếu trong quan hệ tình dục

Để cho đàn ông xoa nắn nhiều có giúp cho bầu ngực của chị em tăng size hay không?

Khi ham muốn tình dục lên cao thì bầu ngực cũng được coi là 1 cơ quan sinh dục nữ. Và việc xoa nắn, kích thích, hôn hít, sờ mó là những hành động không thể không xuất hiện. Khi những hành động này xảy ra, nó đã khiến cho hoocmon nội tiết tố nữ hoạt động tích cực hơn. Vì vậy mà nhiều người vẫn tin rằng để cho người đàn ông của mình xoa nắn bầu ngực nhiều sẽ khiến cho bầu ngực to ra.

Nhưng nếu chỉ dựa vào việc sờ ngực của đàn ông mà giúp cho vòng 1 của chị em to lên thì thực sự không có sơ sở khoa học. Bởi trên nhiều diễn đàn thầm kín, các chị em đã chia sẻ rằng việc tăng size vòng 1 dựa trên việc này gần như là không đáng kể.

Một số mẹo nhỏ giúp cho việc chăm sóc bộ ngực cho chị em phụ nữ đơn giản hơn

Sở hữu cho mình vòng 1 đầy đặn, săn chắc và quyến rũ là ước mơ của nhiều chị em hiện nay. Bởi nó không chỉ liên quan đến khả năng hấp dẫn người khác giới mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Cũng như quá trình cho con bú sau này. Dưới đây là một số mẹo nhỏ trong việc chăm sóc bầu ngực mà chị em cần lưu ý:

Đối với những cô nàng có bầu ngực khiêm tốn thì bạn càng phả chú ý đến vấn đề chăm sóc hơn. Hãy tạo cho mình thói quen ăn uống lành mạnh. Đừng thức quá khuya. Hạn chế tối đa việc dùng đồ uống có cồn, chất kích thích, đồ ăn liền… Chú ý sử dụng những thực phẩm tốt cho vòng 1 như đậu nành, đu đủ xanh. Đặc biệt ên duy trì thói quen uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho mô.

Mẹo chăm sóc bầu ngực phụ nữ

Với những cô nàng có vòng 1 chảy sệ thì cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Không nằm sấp khi ngủ. Bởi như vậy sẽ gây cho bầu ngực gặp nhiều tổn thương. Lồng ngược bị đè nén gây ra hiện tượng khó thở, ngủ không ngon giấc. Lâu dần sẽ khiến cho ngực càng chảy sệ và lão hóa nhanh hơn.
  • Chú ý vệ sinh vùng ngực đúng cách. Đừng bao giờ dùng vòi hoa sen nóng xả trực tiếp vào bầu ngực. Bởi như vậy theo thời gian, dòng chảy sẽ khiến cho da ngực lão hóa, chảy sệ, nhăn nheo. Để hạn chế tình trạng này, hãy dùng vòi hoa sen phun nước từ dưới lên trên. Ngực sẽ theo lực đẩy của nước mà được nâng lên.
  • Duy trì cho mình thói quen ngồi thẳng lưng. Như vậy, ngực sẽ được nâng lên, hạn chế tình trạng chảy sệ, thiếu săn chắc.
  • Chọn cho mình những chiếc áo ngực vừa size để tránh bị gò bó, phát sinh cảm giác đau đớn khó chịu.
  • Tập thể dục, thể thao để duy trì sức khỏe cũng như chất lượng vòng 1.

Trong bài viết trên đây, NamhocSG đã chia sẻ đến bạn những thông tin xung quanh vấn đề đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ. Cũng như giải thích những ý do tại sao đàn ông lại thích sờ nắn đầu ngực của phụ nữ. Chúc bạn luôn sở hữu được bầu ngực săn chắc, quyến rũ và luôn tự tin trước người đàn ông của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm