Blog

Những Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay Chuẩn Xác Nhất

1340

Có rất nhiều nam giới thắc mắc và rất tò mò về kích thước cậu bé của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đo nó một cách chính xácĐể biết xem kích thước cậu nhỏ của mình có quá nhỏ hay quá ngắn thì bạn cần đo và so sánh với mức trung bình của nam giới . Bài viết này sẽ mách bạn cách đo cậu nhỏ bằng tay một cách chính xác nhất và chuẩn từng cm.

Sự liên quan giữ “Cậu nhỏ” và bàn tay

Có rất nhiều giả thuyết được đồn thổi rằng: “Kích thước của dương vật của nam giới có thể dự đoán được dựa trên chiều dài ngón giữa của người đó

Điều này có thực sự đúng ?

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Andrology Châu Á, công bố rằng giữa chiều dài dương vật và độ dài của ngón tay có sự liên hệ khá mật thiết. Đó là “Sự chênh lệch giữa chiều dài của ngón trỏ và ngón áp út. Được hiểu là nếu chiều dài ngón trỏ và ngón áp út ở bàn tay phải có sự chênh lệch càng lớn thì kích thước dương vật của nam giới đó sẽ càng dài”

Kích thước của cậu nhỏ ở nam giới như thế nào được xem là bình thường?

Chiều dài và chu vi của dương vật ở nam giới ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau. Với các nước phương Tây thì chiều cao và cân nặng cơ thể lớn nên cậu nhỏ lớn. Đặc biệt, với cơ địa của mỗi nam giới khác nhau nên dương vật cũng sẽ  khác nhau hoàn toàn.

Theo thống kê khảo sát trên toàn thế giới,  người ta đã đúc kết ra được kích thước trung bình của cậu nhỏ ở mỗi quốc gia. Trong đó, đàn ông ở nước Pháp có kích thước to và dài nhất trên thế giới. Chiều dài cậu nhỏ của các chàng Pháp là khoảng 15.75cm.

Bên cạnh đó, cậu nhỏ ngắn nhất trên thế giới hiện nay là đàn ông Hàn Quốc với 9.5cm. Các quý ông Việt Nam thì có kích thước cậu nhỏ ở mức trung bình, cụ thể là 12.8cm.

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam trong lúc cương cứng là 11cm đến 13cm. Chu vi lúc này là từ 7cm đến 13.5 cm. Để xem kích thước cậu bé của mình có ngắn hay nhỏ, bạn chỉ cần biết rõ cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác là được. Dương vật nhỏ có nghĩa là chiều dài lúc cương cứng sẽ nhỏ hơn 9cm.

Một số khảo sát đã cho ra mức kích thước dương vật nam giới trung bình ở  một số quốc gia như sau

 • Tại Việt Nam là: 12,82cm
 • Ở Trung Quốc là: 13cm
 • Hàn Quốc là: 13,6cm
 • Đất nước Ấn Độ là: 14,2cm
 • Pháp là: 16cm
 • Nước Ý là 15cm
 • Mỹ là: 17cm
 • Nam Phi là: 17cm

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ ở nam giới

Yếu tố chủng tộc

Thường thì các chủng tộc khác nhau sẽ có cấu trúc và kích thước của cậu bé sẽ khác nhau. Đây được xem là một trong những yếu tố di truyền duy nhất được biết đến.

Lượng hormone

Phản ứng của cơ thể với lượng hocmon testosteron là khác nhau. Hocmon testosteron có vai trò giúp phát triển kích thước dương vật ở nam giới trong tuổi dậy thì. Dương vật ở nam giới sẽ đạt kích cỡ lớn nhất khi trưởng thành (khoảng 21 đến 22 tuổi).

Các yếu tố ngoại cảnh, cảm xúc, thời tiết, hay chất kích thích…

Khi gặp đối tác, người hấp dẫn đối với mình, đấng mày râu sẽ có hiện tượng cương của dương vật. Hiện tượng này cũng sẽ xuất hiện khi tiếp xúc với các thông tin, hay những hình ảnh, ý nghĩ về tình dục đối với nam giới. Khi sợ hãi hoặc khi thời tiết rét lạnh, dương vật ở nam giới sẽ teo nhỏ lại.

Cách đo cậu nhỏ ở nam giới bằng tay chính xác nhất

Để xác định được kích thước cậu nhỏ của mình, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Có thể dùng đến thước dây để đo thêm phần chính xác hơn. Tuy nhiên, một cách đo khác cũng không mấy chênh lệch cho lắm đó là bằng tay. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính là một trong những bí kíp mà nhiều anh em cần nắm rõ. Theo các chuyên gia đến từ Nhật Bản, họ cho rằng chiều dài chính xác nhất sẽ được tính từ khớp mu đến phần đầu của dương vật.

Có nhiều cách đo cậu nhỏ bằng tay nhưng cách đo chính xác và dễ nhất thuộc về cách đo Nhật Bản. Nam giới Nhật Bản thường dùng sợi chỉ nhỏ để có thể đo cậu nhỏ bằng tay hiệu quả.

Bước thứ nhất: Chuẩn bị dụng cụ đo

Vải mềm hoặc một sợi chỉ

Gel bôi trơn

Thước kẻ

Bước thứ hai: Thực hiện massage 

Để “cậu nhỏ” có thể đạt đến trạng thái cương cứng, bạn hãy massage nhẹ nhàng. Bước này sẽ giúp việc đo kích thước “cậu bé” của mình được chuẩn xác.

Bước thứ ba: Đo chiều dài của “cậu nhỏ”

Đặt miếng vải mềm ở từ vị trí gốc dương vật cho tới đỉnh (cả bao quy đầu). Tiếp đến, bạn sẽ dùng thước có chia cm để đo lại kích thước trên vải và ghi chép lại chiều dài của dương vật.

Bước thứ tư: Đo chu vi của cậu nhỏ bằng tay

Vẫn tiếp tục dùng cọng chỉ nhỏ ở bước thứ ba dùng cho bước thứ tư. Bạn hãy quấn cọng chỉ xung quanh dương vật và làm dấu chúng lại. Tiếp theo, bạn sẽ dùng thước kẻ để đo xem chu vi được bao nhiêu cm.

Sau khi đã có chiều dài và chu vi của dương vật thì bạn cần so sánh với các yếu tố sau đây để có thể nhận biết được cậu nhỏ của mình có bất thường hay không.

Chiều dài dương vật chuẩn khi cương cứng sẽ là 15.2 cm cộng trừ 1.7 cm

Chiều dài dương vật chuẩn khi không cương cứng sẽ là 6.6 cm cộng trừ 1.4 cm

Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng sẽ là 8.8 cm cộng trừ 1.8 cm

Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng sẽ là 6.6 cm cộng trừ 1.7 cm

Cách để đo đường kính cậu nhỏ ở nam giới

Dương vật của nam giới được xem là một khối trụ tròn tương đối. Chu vi của dương vật cũng được xem là chu vi của hình tròn. Do đó, để tính được đường kính của cậu nhỏ ở nam giới thì hãy lấy kích thước của chu vi dương vật vừa đo được và chia cho số pi (3,14).

Những cách gián tiếp có thể đo kích thước cậu nhỏ ở nam giới

Ngoài cách đo cậu nhỏ bằng tay thì cũng có một số cách gián tiếp để đo kích thước của nó như:

 • Chiều dài cậu nhỏ sẽ tương ứng với bàn chân.
 • Đo bằng sự chênh lệch giữa hai đầu ngón tay thứ ba và thứ tư (ngón giữa và ngón áp út).
 • Đo bằng kích thước của gang tay, chiều dài từ ngón thứ nhất đến ngón thứ hai (ngón cái đến ngón trỏ).
 • Đo bằng Chiều dài của ngón tay cái.
 • Đo bằng Chiều dài của mũi,…

Tuy nhiên, không có phương pháp nào thật sự chính xác ngoài phương pháp đo trực tiếp bằng tay đã nêu ở trên.

Một số biện pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ ở nam giới

Thực hiện phẫu thuật để kéo dài cậu nhỏ

Kéo dài dương vật là một trong những biện pháp được nhiều quý ông lựa chọn. Bởi đây là liệu pháp an toàn cho sức khỏe sinh sản, không hề gây đau đớn, có thời gian phục hồi nhanh. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ như mong muốn, giúp quý ông có thể tự tin trước người bạn đời.

Dùng các loại thuốc giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật như Viên uống Lapelmen Pro USA, Sâm alipas, Herba Vixman, Essence of Red Kangaroo,…

Chăm chỉ luyện tập thể thao và có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý

Đối với phái mạnh, việc tập luyện thể thao luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ có tác động đến sức khỏe, sinh lý mà còn là biện pháp giúp cải thiện đáng kể kích thước của dương vật. Bạn hãy tăng cường tham gia thể thao kết hợp vận động lành mạnh để có thể bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện kích thước cho cậu nhỏ của mình nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ăn một số loại thực phẩm có lợi như sau: Chuối, dưa hấu, cải xanh, cá hồi,..

Cách đo cậu nhỏ bằng tay khá chuẩn xác và dễ thực hiện. Áp dụng ngay để đo cậu nhỏ của mình xem có đạt tiêu chuẩn không nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm