Blog

Top 10+ Đơn Vị Học Chăm Sóc Da TPHCM Chất Lượng & Uy Tín Nhất

451

Các khóa học chăm sóc da từ các trung tâm dạy nghề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt nếu làm trong lĩnh vực spa chăm sóc da, mọi người sẽ không thể bỏ qua chương trình này. Nếu bạn đang thắc mắc học chăm sóc da ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo các gợi ý top 10+ đơn vị học chăm sóc da TPHCM lý tưởng dưới đây của mình nhé.

Vì sao nên học chăm sóc da?

Nhiều chuyên ngành để lựa chọn

Chăm sóc da là một chuyên ngành của ngành thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Nghề thẩm mỹ được đánh giá là một nghề vô cùng phong phú và đa dạng, nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến sự lựa chọn cho mọi người.

Tất cả các ngành được liên kết với nhau, do đó tạo ra cơ hội việc làm bình đẳng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Học phí thấp, thời gian đào tạo ngắn

Để hoàn thành khóa học chăm sóc da, người học chỉ mất khoảng 3-6 tháng. Vì vậy, mức học phí phải đóng cũng thấp hơn so với các ngành nghề đào tạo nghề khác.

Tuy thời gian học nghề ngắn nhưng kiến thức và khả năng thực hành của học viên vẫn được đảm bảo. Ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được việc làm và bắt đầu có một mức lương ổn định cho tương lai.

Hơn nữa, với chuyên ngành học đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều khóa học chuyên sâu. Điều này giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, khi đi làm việc tại các spa hay mở thương hiệu riêng cũng thuận lợi hơn.

Chăm sóc bản thân

Đây là một lợi ích rất lớn khi bạn chăm sóc da mặt cơ bản hay chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm làm đẹp của các chuyên gia nổi tiếng.

Điều này không chỉ giúp bạn có được kiến thức khi đi làm mà còn có thể tự chăm sóc làn da của chính mình mà không cần phải nhờ đến người khác. Cách này vừa tiết kiệm tiền vừa giúp nâng cao kỹ năng của bạn.

Top 10 Trung tâm dạy học chăm sóc da tốt nhất TPHCM - TopBrands

Tổng hợp 10+ đơn vị học chăm sóc da TPHCM tốt nhất

Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, các khóa học của chúng tôi luôn được học viên đánh giá cao. Đặc biệt là chương trình đào tạo spa, chăm sóc da nói chung. Tại đây, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc da chuẩn spa.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Các khóa học được khai giảng thường xuyên, thu hút đông đảo học viên tham gia. Theo đánh giá từ nhiều người, chương trình đào tạo của Seoul Academy có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Nội dung chuyên sâu đầy đủ kiến thức về da, mỹ phẩm dùng trong làm đẹp. Ngoài ra, học viên còn được học về trị liệu spa và chăm sóc da.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nghề thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình truyền đạt kiến thức, cam kết không giấu nghề.
 • Học viện Seoul với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.
 • Khóa học chú trọng thực hành chiếm 80% tổng thời lượng.
 • Mọi người sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp được công nhận trên toàn quốc.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • SĐT: 1800 0084.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Nếu bạn muốn học chăm sóc da, bạn có thể tham khảo khóa học từ trường dạy nghề Ana. Ana Beauty Academy cũng là một trong những trung tâm được nhiều học viên tại TP.HCM lựa chọn. Khóa học chăm sóc da tại đây có nội dung đầy đủ, cập nhật nhiều kỹ thuật, mỹ phẩm mới trong ngành thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, học viên còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghề. Mọi người được học tập trong không gian rộng rãi, hiện đại và được luyện tập thường xuyên với các thiết bị, máy móc hiện đại.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Thị Nghiệp, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 0963540566.

Saho Beauty Academy

Tiếp theo trong top những địa chỉ học chăm sóc da hàng đầu chính là Saho Beauty Academy. Nơi đào tạo nghề uy tín với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Saho luôn cập nhật nội dung mới, đảm bảo học viên tiếp cận công nghệ hiện đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, mọi người có thể yên tâm tư vấn các dịch vụ cho khách hàng cũng như có kỹ năng về spa chăm sóc da, ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp.

Dạy nghề Spa tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 57 Hoa Hồng, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • SĐT: 090 995 88 47.

Mina Beauty & Academy

Mina Beauty & Academy với khóa học chăm sóc da được nhiều học viên lựa chọn. Các khóa học của trung tâm không chỉ đa dạng về nội dung mà còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho học viên. Đặc biệt chính sách trả góp không lãi suất tạo điều kiện học tập thuận lợi hơn cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Mina Beauty & Academy cam kết 100% học viên lành nghề cũng như hỗ trợ việc làm cho mọi người sau khóa học.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 40 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • SĐT: 0976 554 867.

Trường thẩm mỹ Cali

Trường Thẩm Mỹ Cali còn nổi tiếng với khóa học spa. Đặc biệt trong khóa học này sẽ có chương trình dạy về da cũng như mỹ phẩm trong làm đẹp. Là một trung tâm nổi tiếng và có quy mô lớn, học viên sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất tại đây.

Chương trình dạy nghề ngoài lý thuyết còn có thực hành, hỗ trợ mẫu liên tục cho học viên. Trường Thẩm Mỹ Cali luôn cam kết về tay nghề cũng như giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học.

Trường Thẩm Mỹ Cali (Trụ Sở Chính) Đào Tạo Học Viên Ngành Thẩm Mỹ - Cali Beauty Academy đã và luôn tự hào góp phần cung cấp nhân sự cho thị trường

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
 • SĐT: 090 135 28 65.

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Jb Art Academy

Tiếp theo trong top những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ mà mọi người có thể tham khảo đó là Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Jb Art Academy. Trung tâm nổi tiếng với nhiều khóa học khác nhau như phun xăm, nối mi, nail… Đặc biệt, chương trình đào tạo spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại đây luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Khóa học bao gồm các nội dung về cấu trúc da, các vấn đề thường gặp cũng như cách sử dụng mỹ phẩm, hóa chất trong làm đẹp. Lựa chọn học nghề tại Jb Art Academy, mọi người có thể yên tâm vì được hướng dẫn đặc biệt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM.
 • SĐT: 028 6261 1130.

Trường dạy nghề Minh Đan

Trường dạy nghề Minh Đan từ khi thành lập năm 1996 đến nay luôn là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt các khóa học về spa chăm sóc da tại trung tâm này rất được quan tâm.

Các khóa học mở thường xuyên với giáo trình cập nhật liên tục. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về làn da cũng như cách sử dụng mỹ phẩm trong tương lai.

4 bước chăm sóc da dầu hàng ngày | Vinmec

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 89 Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.
 • SĐT: 090 808 40 66.

Eva Xinh Beauty Academy

Muốn học về chăm sóc da, mọi người có thể tham khảo Học viện thẩm mỹ Eva Xinh. Trung tâm này rất nổi tiếng với nhiều năm hoạt động và cũng đã dạy nghề cho vô số học viên. Khóa học chuyên sâu về da của Eva Xinh Beauty Academy bao gồm rất nhiều nội dung khác nhau như:

 • Kiến thức về cấu trúc của da.
 • Các vấn đề về da thường gặp.
 • Tìm hiểu về những loại mỹ phẩm được sử dụng nhiều trong các spa chăm sóc da.
 • Mặt nạ các loại…

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 459 Tân Thới Hiệp, Phường 7, Quận 12, TP.HCM.
 • SĐT: 0914962626.

Khóa học của Stella Academy

Khóa học spa của Stella Beauty Academy với nội dung lý thuyết liên quan đến một khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tại đây, học viên sẽ được học nhiều kỹ năng từ phân loại da, chăm sóc da chuẩn spa. Bên cạnh đó là việc ứng dụng hóa mỹ phẩm trong làm đẹp. Trong khóa học này còn nhiều kỹ năng khác như trị liệu spa, massage…

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 15 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM.

360 Beauty Academy

360 Beauty Academy sở hữu khóa học chăm sóc da chất lượng hàng đầu Sài Gòn. Trung sở hữu các chuyên gia có trình độ cao với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

Đặc biệt nội dung về mỹ phẩm trong chăm sóc da luôn được trung tâm chú trọng, dành nhiều thời gian cho học viên tìm hiểu. Chắc chắn mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi học nghề tại 360 Beauty Academy.

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2 Vườn Lài, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • SĐT: 098 887 42 37.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị học chăm sóc da tốt

Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp, bài bản và logic

Nghề thẩm mỹ tuy đơn giản nhưng cần được dạy và học theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Tuy phụ thuộc nhiều vào tay nghề nhưng người thợ cũng phải nắm được những kiến thức cơ bản để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Do đó, đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn trường đào tạo, trung tâm chăm sóc da. Một cơ sở đào tạo chất lượng phải có giáo trình mới, cập nhật liên tục, bắt kịp xu hướng, không dập khuôn từ năm này qua năm khác.

Thường xuyên được học hỏi và rèn luyện

Điều quan trọng nhất khi học nghề là thực hành. Đối với việc chăm sóc da cũng vậy. Tay nghề của bạn có tốt hay không, bạn có dễ xin việc sau khi học hay không đều phụ thuộc vào điều này.

Vì vậy bạn cần phải theo học tại một trung tâm được thực hành thường xuyên. Chỉ có trải nghiệm thực tế, thực hành mới giúp người học có được thông tin hữu ích.

Khóa học đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da chất lượng năm 2020

Không gian lớp học chăm sóc da được thiết kế theo mô hình Spa

Cách bài trí, thiết kế không gian của trung tâm đào tạo khóa học chăm sóc da cơ bản cũng cần thoáng đãng, sạch sẽ. Đặc biệt cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phải hiện đại, tiên tiến, bắt kịp xu hướng hiện nay. Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc

Cập nhật xu hướng làm đẹp mới

Một spa luôn đi đầu xu hướng mới sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Vì vậy, khi học bạn cũng cần tìm những nơi có xu hướng làm đẹp mới, hiện đại. Đây là yếu tố để bạn giữ chân khách hàng khi mở spa cho riêng mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Học trò giỏi luôn cần thầy giỏi, bạn cần chọn những trung tâm đào tạo chăm sóc da có giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phương pháp đào tạo tốt để hướng dẫn học viên nhiệt tình và chu đáo.

Ngoài ra, cần có những buổi hướng nghiệp, giúp học viên xác định rõ mục đích, mục tiêu của nghề, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao tay nghề cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chính những yếu tố này sẽ tạo cho sinh viên tay nghề vững vàng sau khi ra trường.

Top 12 Địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín nhất tại Hà Nội - Toplist.vn

Trên đây là gợi ý top 10+ đơn vị học chăm sóc da TPHCM uy tín, bạn có thể liên hệ trước để biết nội dung cũng như học phí. Hi vọng bạn sẽ chọn được nơi học nghề phù hợp, tạo bước đệm cho công việc sau này của mình nhé

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm