Blog

Top 10 Sự Thật Bạn Chưa Biết Về Ngôi Sao Canada Jonathan David

227

Đội tuyển quốc gia đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới lần đầu tiên kể từ năm 1986. Một số cầu thủ đang phát triển mạnh ở châu Âu. Canada có vẻ sẽ gây tiếng vang lớn tại Qatar 2022 với thế hệ vàng của mình. Một trong những ánh sáng hàng đầu của nhóm này là Jonathan David.

Tiền đạo của Lille là hiện tượng ghi bàn giúp Les Dogues giành chức vô địch Ligue 1 2020-21. David đang thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu với một vụ chuyển nhượng sắp diễn ra.

Jonathan David cậu bé của 3 quốc gia

How High is the Ceiling? A Jonathan David Scouting Report

Theo trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới Jonathan David chắc chắn đã đi du lịch trong thời thơ ấu của mình. Anh sinh ra ở New York, khi gia đình anh đang đi thăm họ hàng. Do đó, David có quốc tịch Hoa Kỳ theo cách này. Tuy nhiên, gia đình chuyển đến Port-au-Prince, Haiti khi anh mới 6 tháng tuổi. Họ lại tiếp tục di chuyển khi Davis tròn sáu tuổi.

Lần này, đến Ottawa, nơi David sẽ bắt đầu việc học và cuộc sống tương lai của mình. Những kinh nghiệm anh ấy có được khi sống ở cả ba quốc gia, đặc biệt là Haiti, sẽ định hình sự hiểu biết của anh ấy về thế giới.

Jonathan David chơi bóng tại Haiti

Jonathan David đăng ký học tại Louis Riel, nơi anh ấy thực sự có sở thích về bóng đá ở Canada. David luôn được tìm thấy với quả bóng dưới chân, tiếp tục từ những ngày ở Haiti. Điều này không có nghĩa là anh ấy là một học sinh tồi, hoàn toàn không. In Hither đã từ chối hợp đồng với Vancouver Whitecaps vì cô ấy muốn David tập trung vào việc học. Tuy nhiên, sự ủng hộ dành cho bóng đá luôn ở bên cạnh các nghiên cứu.

Jonathan David nói không với MLS

Canadian forward Jonathan David up for player of the year in France's Ligue 1 | CBC Sports

Một trong những giai thoại thường được nhắc đến khi nói về Jonathan David. Tiền đạo trẻ quyết tâm ghi tên mình ở châu Âu. David đã chơi cho Gloucester Dragons và Ottawa Gloucester Hornets cho đến năm 2015. Anh ấy tham gia Ottawa Internationals sau đó trước khi chuyển đến Gent vào năm 2018. Trong suốt thời gian này, nhiều đồng nghiệp đã rời đi để tham gia các câu lạc bộ hoặc học viện MLS. Tuy nhiên, David vẫn kiên định với niềm tin chỉ thi đấu ở nước ngoài, vùng đất mà anh đã xem các trận đấu khi lớn lên.

Ảnh hưởng của El-Magraby

Mỗi học sinh lý tưởng cần một giáo viên. Đối với Jonathan David, người đó là Hanny El-Magraby, người mà anh đã gặp ở Ottawa Gloucester. El-Magraby sẽ trở thành người cố vấn quan trọng nhất cho David trong giai đoạn này của sự nghiệp. Được mô tả như một người cha, El-Magraby là người đã củng cố ý tưởng chơi bóng ở châu Âu.

Hơn nữa, anh ấy sẽ tạo video cho từng cầu thủ để họ có thể thể hiện điều đó tại bất kỳ câu lạc bộ thử nghiệm nào và thậm chí là học hỏi. El-Magraby muốn David thành công trên mọi lĩnh vực, không chỉ với tư cách là một cầu thủ bóng đá mà còn là một con người.

Thất bại đến trước thành công

Jonathan David is PHENOMENAL in 2022! - YouTube

Làm việc chăm chỉ không bao giờ bị bỏ qua và điều đó đã được chứng minh đúng trong trường hợp của Jonathan David. Những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy đã được chú ý ở châu Âu. David đã được đề nghị thử việc tại RB Salzburg, Stuttgart và Gent. Tuy nhiên, buổi thử việc của anh ấy ở hai câu lạc bộ đầu tiên không quá hấp dẫn. David đã bị cả Salzburg và Stuttgart từ chối trước khi cuối cùng được Gent ký hợp đồng. Đó là bước đột phá đầu tiên của anh ấy ở châu Âu và mọi thứ sẽ chỉ đi lên.

Jonathan David ngưỡng mộ Thierry Henry

Jonathan David luôn ngưỡng mộ những tiền đạo hàng đầu châu Âu trong thời đại của anh ấy. Didier Drogba và Samuel Eto’o đều góp mặt nhưng ai là người anh ấy yêu thích nhất? “Thierry Henry, cách anh ấy băng xuống, rê bóng và áp sát các cầu thủ.

Xem những chi tiết nhỏ trong trận đấu của anh ấy là điều bạn có thể tiếp thu và đưa vào trận đấu của mình,” David nói với ONEFOOTBALL. Anh ấy đã mô hình hóa trò chơi của mình bằng cách xem trò chơi của họ, cách họ di chuyển và kết thúc. Điều đó đã cho phép anh ta nắm bắt được sự tinh tế trong trò chơi của những người vĩ đại.

Jonathan David tình yêu với thời trang

Canadian forward Jonathan David has verbal agreement to join Lille

Giống như hầu hết các cầu thủ trẻ, David yêu thích những điều tốt đẹp bên ngoài sân cỏ. Anh ấy đã hợp tác với ‘Fly Nowhere’, một công ty tạo ra tài sản có thương hiệu với sự hợp tác của các cá nhân thể thao trong số những người khác. David đã tuyên bố là người yêu của Henry theo chủ đề quần áo thiết kế và sự hợp tác của anh ấy với Fly Nowhere là do tính độc đáo của sản phẩm. Anh ấy luôn hiểu rằng trở thành một cầu thủ bóng đá không phải là tất cả trong cuộc sống mà những dự án cá nhân cũng rất quan trọng.

Biệt danh Iceman

Biệt danh này do người quản lý đội tuyển quốc gia của anh ấy John Herdman đặt cho David. Nói về việc anh ấy rất ngầu trước khung thành, “Anh ấy có thể làm chậm nó ngay trong vòng cấm, đợi thủ môn ngồi xuống và chọn những khoảnh khắc của anh ấy. Đó là phẩm chất thực sự đặc biệt ở một tiền đạo.” David đã được khen ngợi vì sự kiên nhẫn và không vội vàng ghi bàn. Đó là một điểm tích cực lớn trong trò chơi của anh ấy khi anh ấy tiếp tục phát triển trong những năm qua.

Jonathan David không thích mạng xã hội

Arsenal, Leicester và Everton đồng thời nhắm đến Jonathan David | Bóng Đá

Giống như phần lớn tính cách của mình, David không thích xuất hiện quá nhiều trên các tiêu đề. Anh ấy luôn tập trung vào việc trở thành cầu thủ của đội. Như chính David đã nói, “Tôi không đi tìm ánh đèn sân khấu. Tôi không lên mạng xã hội. Tôi tập trung vào sự nghiệp, gia đình, bạn bè. Nhưng tôi vẫn khao khát trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.” Loại mong muốn đó thông qua làm việc chăm chỉ và bền bỉ sẽ đơm hoa kết trái theo nhiều cách ngoạn mục.

Hoạt động xã hội

Theo tip bóng đá miễn phí hôm nay khía cạnh quan trọng nhất của con người Jonathan David là cách anh ấy nghĩ về những người kém may mắn hơn mình. Anh ấy đã nhiều lần nói về việc giúp đỡ đất nước mà anh ấy lớn lên khi còn nhỏ. “Haiti là nơi tôi đến, nơi tôi lớn lên. Vì vậy, rõ ràng một cái gì đó tôi muốn làm là để giúp đỡ họ. Đây mới chỉ là khởi đầu, nhưng tôi đang nghiên cứu những thứ khác mà tôi có thể làm,” David nói.

Hơn nữa, anh ấy cũng đã hợp tác với cựu cầu thủ USMNT Tony Sanneh để cung cấp cho 300 cầu thủ bóng đá trẻ ở Port-au-Prince về đào tạo, ăn uống và chỗ ở. Jonathan David quyết tâm đảm bảo rằng cuộc sống mà anh ấy có được có thể được sử dụng để giúp đỡ những người xung quanh vì việc trở thành một con người quan trọng hơn việc chỉ là một cầu thủ bóng đá.

 

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm