Blog

Tiểu Sử CLB Inter Miami – Câu Lạc Bộ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Tại Anh

132
Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Được thành lập vào năm 2018 bởi biểu tượng nước Anh, Inter Miami nhanh chóng trở thành một trong những clb MLS thú vị nhất trong những năm gần đây. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng thapcamtv tìm hiểu thêm về tiểu sử clb Inter Miami và tất cả những thông tin liên quan nhé!

Tiểu sử clb Inter Miami

Thông tin chung về clb Inter Miami

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

  • Tên đầy đủ: Club Internacional de Fútbol Miami
  • Biệt danh: The Herons
  • Năm thành lập: 2018
  • Sân nhà: Sân vận động DRV PNK, Fort Lauderdale, Florida
  • Chủ tịch: David Beckham
  • Huấn luyện viên trưởng: Javier Morales
  • Giải đấu: Giải bóng đá lớn
  • Giá trị thị trường: 585 triệu USD

Quá trình thành lập clb Inter Miami

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Sau khi Miami Fusion bị giải tán vào năm 2002, ủy viên MLS Don Garber xác nhận MLS quan tâm đến việc thành lập một câu lạc bộ mở rộng ở Miami. Sau khi David Beckham quyết định thành lập một câu lạc bộ MLS mới, vào ngày 17 tháng 12 năm 2013, các ủy viên của Quận Miami-Dade đã bỏ phiếu nhất trí cho phép Thị trưởng Carlos A. Giménez đàm phán với nhóm do Beckham lãnh đạo về một sân vận động mới ở trung tâm thành phố Miami. Liên đoàn thông báo thêm rằng Beckham đã quyết định kích hoạt tùy chọn trị giá 25 triệu đô la của mình để mua một câu lạc bộ vào ngày 5 tháng 2 năm 2014. Cùng với Simon Fuller, Beckham quyết định thành lập một câu lạc bộ bóng đá mới ở Miami.

Trong số những cái tên được “Miami Beckham United”, tập đoàn đầu tư của Beckham cân nhắc có “Miami Vice” và “Miami Current”. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã đồng ý chọn Inter Miami làm tên câu lạc bộ. Vì việc mở rộng sẽ không được chấp thuận cho đến khi kế hoạch sân vận động ở trung tâm thành phố được đảm bảo, Beckham cuối cùng đã thành công trong việc thành lập Inter Miami vào ngày 29 tháng 1 năm 2018. MLS đã đồng ý đưa câu lạc bộ của Beckham trở thành thương hiệu MLS thứ 25 trong mùa giải 2020.

Sau khi mua lại Simo Fuller vào tháng 5 năm 2019, Beckham đã thuê Paul McDonough làm giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Sau đó, cựu tuyển thủ Uruguay Diego Alonso trở thành huấn luyện viên trưởng đầu tiên của câu lạc bộ. Chúng tôi có xu hướng lịch sử quản lý Inter Miami sau này.

Lịch sử logo và trang phục thi đấu Inter Miami

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Công bố câu lạc bộ vào ngày 5 tháng 9 năm 2018, tập đoàn Miami Beckham United đã tiết lộ biểu tượng của câu lạc bộ được thiết kế theo phong cách và màu sắc gợi nhớ đến truyền thống kiến trúc Art Deco của thành phố, trưng bày hai con diệc trắng lớn với hai chân lồng vào nhau tạo thành chữ M. Nhật thực xảy ra giữa những con diệc , với mặt trời phát ra bảy tia sáng như một sự tri ân đến số áo Beckham thường mặc khi còn là cầu thủ kết thúc lịch sử huy hiệu Inter Miami.

Đội thể thao chuyên nghiệp lớn duy nhất ở Bắc Mỹ có màu hồng làm màu của đội, màu của đội là hồng, đen và trắng. Những con diệc luôn là một phần trong lịch sử logo của Inter Miami là chủ đề tranh luận sau khi nó được công bố và ra mắt khi một số người suy đoán chúng là hồng hạc và vượn. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu thông báo rằng những con chim đó là diệc trắng.

Đi qua lịch sử trang phục thi đấu của Inter Miami, vào mùa giải 2020, câu lạc bộ có áo sân nhà màu trắng với các chi tiết màu hồng và đen cũng như áo sân khách màu đen do Adidas cung cấp. Các chi tiết không thay đổi cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, ở mùa giải 2022, câu lạc bộ đã đổi màu áo đấu sân nhà sang màu hồng với các chi tiết màu đen. Bộ đồ gia dụng vẫn được giữ nguyên cho mùa giải 2023. Nhà tài trợ bộ dụng cụ của Inter Miami là XBTO, nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử toàn cầu.

Các HLV và cầu thủ đáng chú ý nhất của clb Inter Miami

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Lionel Messi đã gây chấn động làng bóng đá thế giới khi tuyên bố ý định gia nhập Inter Miami. Cầu thủ người Argentina đã từ chối những lời đề nghị từ Barcelona và Al-Hilal. Mặc dù Al-Hilal, một đội bóng Ả Rập Saudi, đã đưa ra lời đề nghị béo bở và được coi là ứng cử viên được yêu thích để đảm bảo chữ ký của cầu thủ 35 tuổi, Messi vẫn chọn đường đến Hoa Kỳ để gia nhập Inter Miami.

Việc Messi chuyển đến Inter Miami có thể thay đổi cục diện bóng đá nước này. Bên cạnh Barcelona, câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal cũng bỏ lỡ chữ ký của Messi dù nhận được lời đề nghị béo bở. Anh ấy nói thêm: “Nếu đó là vấn đề tiền bạc, tôi đã đến Ả Rập hoặc nơi nào khác. Đối với tôi nó có vẻ như là rất nhiều tiền. Sự thật là quyết định cuối cùng của tôi là đi nơi khác chứ không phải vì tiền”.

Ngoài Messi, Gonzalo Higuaín, Blaise Matuidi và DeAndre Yedlin là những cầu thủ đáng chú ý khác từng chơi cho Inter Miami. Câu lạc bộ có ba huấn luyện viên trưởng trong lịch sử của họ, Diego Alonso, Phil Neville và Javier Morales.

Sân vận động và người hâm mộ clb Inter Miami

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Với Công viên Tự do Miami vẫn chưa hoàn thành, Inter Miami đã thi đấu tại Sân vận động DRV PNK kể từ tháng 3 năm 2020. Sân vận động DRV PNK, nằm trong khuôn viên của Sân vận động Lockhart trước đây, là một sân vận động bóng đá nằm ở Fort Lauderdale, Florida. Sân vận động có hướng bắc nam để đảm bảo ánh sáng chói của mặt trời không gây hại cho thủ môn trong các trận bóng đá. Đội bóng và học viện đào tạo trẻ chủ yếu hoạt động từ sân vận động, nơi cũng đóng vai trò là trung tâm đào tạo với các cơ sở bổ sung.

Inter Miami đã công bố kế hoạch của họ vào tháng 1 năm 2019 để đảm bảo khu vực Sân vận động Lockhart, nơi sẽ hoạt động như cơ sở đào tạo chính của đội. Hơn nữa, khoa sẽ đóng vai trò là đội ban đầu, đơn vị dự bị, Fort Lauderdale CF của USL League One và học viện đào tạo trẻ của họ. Là một phần của nỗ lực, một đấu trường có sức chứa 18.000 người sẽ được dựng lên. Nó sẽ hoạt động như một căn cứ lâu dài cho Fort Lauderdale CF, đồng thời là địa điểm tạm thời cho Inter Miami trong tối thiểu hai mùa giải cho đến khi sân vận động Miami Freedom Park được xây dựng.

Câu lạc bộ có bốn nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt được công nhận: Nación Rosa Y Negro, The Siege, Southern Legion và Vice City 1896.

Lịch sử Inter Miami- Tất cả về câu lạc bộ - Footbalium

Tiếp tục hướng về lịch sử Inter Miami, sân vận động thứ hai của Inter Miami là Miami Freedom Park sẽ là sân vận động tương lai của câu lạc bộ với 25.000 chỗ ngồi. Một dự án phát triển sẽ được xây dựng trên 131 mẫu đất công, có tổng diện tích 1 triệu feet vuông cho mục đích thương mại và bán lẻ. Ngoài ra, khu phát triển sẽ có 750 phòng khách sạn và một sân vận động rộng 10,5 mẫu Anh cùng với 23 mẫu sân bóng đá công cộng trong khi 58 mẫu còn lại sẽ trở thành công viên công cộng. Các chủ sở hữu sẽ trả 20 triệu đô la hàng năm trong 30 năm để nâng cấp các công viên công cộng trên toàn thành phố.

Vào cuối tháng 1 năm 2019, tổ chức này tuyên bố mong muốn mua lại địa điểm Sân vận động Lockhart ở Fort Lauderdale, với mục đích sử dụng nó làm cơ sở đào tạo cho đội cấp cao, học viện trẻ và United Soccer League (USL) sắp tới của họ. đội.

Cơ sở đào tạo mới được xây dựng gần đây có diện tích hơn 30 mẫu Anh (12 ha) và bao gồm nhiều khu vực cỏ tươi tốt, cùng với nhiều cơ sở vật chất như công viên, sân bóng đá cho các cầu thủ trẻ và trung tâm cộng đồng. Khu phức hợp sẽ trở thành nơi đào tạo dài hạn cho tất cả các đội của Inter Miami, bao gồm Học viện Thanh thiếu niên, USL League One và đội một MLS.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử clb Inter Miami cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về câu lạc bộ bóng đá này. Ngoài ra, đừng quên truy cập thap cam tv để xem bóng đá trực tuyến không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm