Phòng The

4 Huyệt Đạo Khiến Nàng Phun Nước Như Mưa ⚡️ Kèm Ảnh Chi Tiết

2496

Đời sống tình cảm thăng hoa sẽ giúp cho tinh thần hưng phấn và thoải mái. Nhưng làm thế nào để cuộc yêu thêm phần mỹ mãn thì không phải ai cũng biết. Ngoài những mơn trớn nhẹ nhàng, phần dạo đầu tâm lý thì phái mạnh cần biết được những huyệt đạo sung sướng của phụ nữ để giúp cho họ sướng tột độ trong chuyện chăn gối. Dưới đây là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các chàng cần biết.

Tại sao phái mạnh cần biết 4 huyệt đạo kích thích phụ nữ?

Phái yếu không giống phái mạnh, trong chuyện chăn gối họ rất khó chạm đỉnh thăng hoa. Những mơn trớn nhẹ nhàng trong màn dạo đầu đôi khi chưa đủ thỏa mãn họ. Chính vì vậy, khiến bạn tình đạt nhiều khoái cảm trở thành thước đo kỹ năng làm tình của cánh mày râu.

Đàn ông đều cho rằng chỉ có vùng ngực và “cô bé” mới là những điểm nhạy cảm mà nữ giới đạt khoái cảm. Từ màn dạo đầu cho đến khi hành sự các anh đều chỉ tập trung kích thích 2 yếu điểm này. Mà lại quên rằng, trên cơ thể phụ nữ còn có rất nhiều vị trí chỉ cần chạm nhẹ vào cũng khiến nàng sung sướng cực độ.

Để thể hiện bản lĩnh đàn ông cũng như giúp nàng có được những xúc cảm khó quên trong chuyện chăn gối. Phái mạnh chỉ cần tận dụng những huyệt vị kích dục này kết hợp “skill” điêu luyện của mình chắc chắn sẽ đưa nàng “sướng” tận mây xanh.

Bên cạnh đó, khi kích thích 4 huyệt đạo này, âm đạo sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn hơn. Giúp “cô bé” luôn ẩm ướt, hạn chế được khô rát và tổn thương khi quan hệ. Thêm đó, cũng giúp tránh được việc cuộc “yêu” gián đoạn giữa chừng nếu âm đạo quá khô.

Vùng sung sướng của phụ nữ nằm ở đâu?

Các anh chàng có thể đã quan hệ nhiều lần nhưng vẫn chưa biết được những huyệt đạo kích thích ham muốn của phụ nữ. Để đưa cô nàng lên đỉnh thì điều tất yếu là đàn ông cần nắm rõ những huyệt đạo khiến nàng chảy nước. Sau đây là các cách làm cho nàng lên đỉnh mà các anh chàng nên áp dụng ngay.

Đôi tai phụ nữ

Phụ nữ có 4 điểm g và tai là một trong số đó. Tai là bộ phận có rất nhiều mạch máu và chứa đầy dây thần kinh rất nhạy cảm. Khi những anh chàng kích thích vành tai sẽ đưa các chị em dễ lên đỉnh. Khi đó tim nàng sẽ đập mạnh kèm với cảm giác lân lân tận trời mây.

Cổ và phía sau gáy

Để kích thích phụ nữ ra nước, các anh chàng đừng bỏ qua cổ và phía sau gáy. Đây được xem là nơi chỉ cần đụng vào là con gái lên đỉnh. Bởi vì chỉ cần chạm nhẹ hoặc hôn vào cổ cô nàng, sẽ đưa cô nàng lên đỉnh sung sướng tột độ.

Vùng ngực

Chắc chắn phụ nữ có 4 điểm G và đầu ti là một trong số đó. Ngực là nơi chỉ cần sờ vào là các cô gái đã kích thích ham muốn tột độ. Cách làm cho nàng lên đỉnh dễ nhất đó là mơn trớn nhẹ nhàng vùng ngực và ti đàn bà. Đưa họ vào cơn ham muốn miên man tột độ.

Đùi trong

Đùi trong của nữ giới cũng là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các anh chàng cần biết.

Làn da của vùng đùi trong vô cùng mỏng manh. Nơi này là vùng tiểu huyệt nữ sinh, chứa nhiều mạch máu hoạt động. Thế nên, để kích thích một cô gái lên đỉnh, các anh chàng không nên bỏ qua bước vuốt ve đùi trong. Khi sờ soạng đùi trong sẽ khiến các mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu tốt hơn và khiến tim dần đập nhanh. Từ đó, khiến cơ thể gia tăng khoái cảm. Đây là bí quyết kích thích phụ nữ ra nước mà các anh chàng không cần mất sức.

Vùng eo và hông

Vùng eo và hông là một trong những vùng nhạy cảm mà chỉ cần chạm vào cũng khiến nàng loạn nhịp. Theo khảo sát, nhiều chị em đều cảm thấy bị kích thích mạnh khi đối phương vuốt ve hay siết chặt vùng eo.

Cũng vì thế, cách đơn giản khiến nàng dễ dàng đạt khoái cảm chính là dùng tay mơn trớn từ eo đến hông. Bạn cũng có thể làm nàng “sướng” nhiều hơn bằng cách dùng lưỡi và răng kích thích. Nhưng nhớ là dùng lực nhẹ nhàng để tránh làm đau bạn tình nhé.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa khi quan hệ

Trên cơ thể con người có tới 365 huyệt đạo được tìm thấy, mỗi huyệt đạo đều là đầu mối của những dây thần kinh và mạch máu quan trọng. Ngoài những huyệt đạo có khả năng điều trị bệnh thì còn có những huyệt đạo với chức năng kích thích ham muốn. Một trong số đó chính là 4 huyệt đạo ở nữ giới sau đây:

Huyệt thiên trụ

Huyệt thiên trụ là một huyệt vị quan trọng, nằm ở vùng lõm phía sau gáy, giữa tai và đầu cột sống. Với vị trí đặc biệt này giúp huyệt thiên trụ đem lại khả năng kích thích ham muốn phái nữ cực độ.

Để hiệu quả, các anh dùng hai ngón tay cái nhẹ nhàng ấn và xoa huyệt vị này với lực không quá mạnh. Việc tác động vào huyệt thiên trụ giúp khí huyết lưu thông và đặc biệt kích thích dây thần kinh nữ giới. Vừa giúp nàng có những phút giây thư giãn vừa khiến vùng nhạy cảm tuôn nước không ngừng cho màn dạo đầu hoàn hảo.

Huyệt thiên khu

Chỉ cần vài thao tác ấn đúng huyệt vị thiên khu sẽ khiến nàng đê mê khó tả. Cách xác định huyệt này không khó vì nó nằm ở vị trí hai bên rốn phái nữ. Ngoài “cô bé” và vòng một thì bụng chính là vùng chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở nữ giới. Khi chàng dùng những ngón tay điêu luyện của mình kích thích huyệt vị này sẽ khiến âm đạo nàng ẩm ướt ngay lập tức.

Một mẹo nhỏ giúp các anh làm nàng ham muốn hơn là dùng lưỡi liếm xung quanh huyệt thiên khu. Chiếc lưỡi mềm mại và ươn ướt càng làm nàng hưng phấn và sung sướng hơn bao giờ hết.

Huyệt giữa hai ngực

Vùng ngực được xem là vùng nhạy cảm thứ hai trên cơ thể phụ nữ, chỉ đứng sau âm đạo. Đây là nơi tập trung cực nhiều tế bào thụ cảm. Chỉ cần những động chạm nhẹ nhất cũng khiến nàng sung sướng khó tả. Thế nên, kích thích huyệt ở giữa hai ngực là cách nhanh nhất khiến nàng phun nước như mưa.

Để tác động lên huyệt này, các anh chỉ cần ấn nhẹ lên vùng rãnh giữa hai bầu ngực. Là nơi tập trung nhiều dây thần kinh kích dục, nên với vài thao tác đơn giản cũng làm chị em dễ dàng đạt khoái cảm.

Huyệt thừa phù

Huyệt thừa phù có một tên gọi khác nữa là huyệt bì bộ. Vị trí của huyệt đạo này nằm ngay đường chỉ mông bên dưới của người phụ nữ. Đây là một huyệt đạo sinh lý kích thích ham muốn nữ giới hiệu quả.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, các dây thần kinh quan trọng của bộ phận sinh dục nữ đều đi qua huyệt đạo này. Vì thế, khi chàng dùng lực tác động lên vị trí này sẽ khiến âm đạo co bóp mạnh mẽ. Giúp “cô bé” tiết nhiều dịch nhờn và bạn tình đạt được khoái cảm tình dục.

Ngoài việc xác định và thao tác thuần thục lên các huyệt kích dục, các anh cũng nên lưu ý những điểm nhạy cảm khác để khiến bạn tình sung sướng hơn.

Các tư thế quan hệ tình dục kết hợp với bấm huyệt giúp các nàng không ngừng rên rỉ

Bấm huyệt kích thích ham muốn của nàng không chỉ hiệu quả trong màn dạo đầu mà ngay trong cuộc yêu, bạn vẫn có thể kích khích nàng bằng các huyệt kích dục này. Có mốt số tư thế quan hệ tình dục sẽ đạt khoái cảm cực cao khi bạn kết hợp với massage kích thích, bấm huyệt kích dục cho nàng.

Tư thế cưỡi ngựa kết hợp với bấm huyệt hai bên rốn

Đầu tiên, Nam Học Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa, nàng sẽ nằm trên làm chủ cuộc chơi. Nếu bạn chưa đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ nằm im và hưởng thụ. Nhưng thay vì thế, hãy kích khích nàng hơn nữa bằng cách bấm huyệt kích dục hai bên rốn như ở trên vừa trình bày. Đảm bảo với bạn, nàng sẽ phê và chảy nước ồ ạt hơn gấp mấy lần so với bình thường.

Tư thế doggy kết hợp với bấm huyệt thiên trụ

Tư thế Doggy huyền thoại thì chắc hẳng ai cũng biết rồi, thế còn kết hợp với bấm huyệt kích dục thì làm như thế nào? Các chàng hay có thói quen khi quan hệ kiểu doggy thường túm tóc gáy của nàng, vừa để tăng lực, làm điểm tựa mà nàng lại còn kích thích hơn. Đúng vậy, đó là tác dụng một phần của huyệt kích dục thiên trụ nằm ngay sau gáy nàng. Nhưng thay vì bạo dâm theo kiểu túm tóc thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện động tác massage huyệt kích khích ham muốn của nàng. Vừa bị kích thích ở âm vật, vừa bị kích thích huyệt sau gáy, chắc chắn với tư thế và huyệt kích dục này sẽ khiến nàng phun nước như mưa.

Tư thế Kimochi kết hợp với bấm huyệt thừa phù

Nghe cái tên thôi chẳng hẳn bạn cũng đã thấy sướng rồi phải không ạ.

Tư thế Kimochi Nhật Bản kết hợp cùng kĩ thuật bấm huyệt thừa phù nằm ngay tại hai nếp lằn chỉ mông sẽ góp phần đẩy nhanh cảm giác sung sướng, khiến nàng phun nước như mưa. Từ đó giúp cả hai nhanh chóng lên đỉnh, cuộc yêu thêm thăng hoa.

Thực hiện tư thế Kimochi Nhật Bản, nàng sẽ nằm ngửa trên sàn trong khi bạn sẽ quỳ gối. Nàng đặt hai chân lên ngực của bạn, còn bạn sẽ đưa dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Đồng thời kiểm soát sự thâm nhập bởi tư thế này có thể giúp dương vật thâm nhập rất sâu. Trong quá tình quan hệ này, bạn hãy kết hợp bấm huyệt thừa phù đảm bảo nàng sẽ phun nước ồ ạt .

Tư thế con rắn

Tư thế này giúp bạn kiểm soát những chuyển động của cơ thể một cách tốt hơn. Với tư thế này, các nàng cũng có thể điều chỉnh các góc bằng cách nâng nhẹ hông lên cao hoặc thấp hơn so với ban đầu. Tư thế con rắn cũng cho phép các chàng có thể thâm nhập “cậu nhỏ” sâu và vừa khít với âm đạo hơn.

Thực hiện: Tư thế được thực hiện bằng cách các nàng có thể nằm sấp xuống, khi đó chàng sẽ nằm lên trên bạn và trượt vào từ phía sau.

Tư thế xe cút kít

Quan hệ theo tư thế này sẽ giúp nàng thỏa mãn hơn. Đây cũng được coi là một tư thế quan hệ nóng bỏng và kích thích. Tư thế này có thể đạt khoái cảm chỉ trong vòng vài giây.

Tư thế này được thực hiện từ phía sau và tận dụng vùng xương chậu của chàng để đưa “cậu nhỏ” vào bên trong âm đạo.

Những kĩ thuật này giúp nam giới chủ động làm chủ cuộc yêu và thăng hoa mỹ mãn hơn cùng với đối phương. Thực hiện những kỹ thuật này cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt của nàng.

Những lưu ý khi thực hiện bấm huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Bấm huyệt được biết đến là một phương pháp chữa bệnh dựa trên những tác động cơ học vào vị trí các huyệt đạo trên cơ thể. Đây là một phương pháp tác động chữa bệnh không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt với sức khỏe.

Bấm huyệt tăng ham muốn cho các cặp đôi trong “quan hệ” cũng được xem là cách đơn giản và an toàn nhất để mang lại khoái cảm. Tuy nhiên, khi thực hiện massage kích hoạt huyệt yêu bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Không nên thực hiện bấm huyệt sinh lý cho người đang bị chấn thương, viêm nhiễm, lở loét hoặc mắc một số bệnh ngoại khoa khác như: đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ…
  • Phương pháp bấm huyệt tăng ham muốn không khó nhưng cần tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng với lực đạo vừa phải.
  • Tuyệt đối không nên tự ý thực hiện khi “quan hệ” nếu chưa có tìm hiểu. Hành động này có thể dẫn đến bấm nhầm huyệt, gây tê liệt thần kinh và các cơ quan khác, gây hôn mê, ngưng thở, thậm chí mất mạng…
  • Khi quan hệ, nếu không biết vị trí 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, bạn chỉ nên mơn trớn tạo khoái cảm theo cách thông thường và không cố tìm vị trí của những huyệt đạo này.
  • Trong chuyện phòng the cũng không nên lạm dụng phương pháp bấm huyệt vì nó có thể làm giảm chức năng sinh dục tự nhiên của cơ thể.

Bấm huyệt kích thích sinh lý mang lại hiệu quả cao và trở thành “bí quyết phòng the” không thể thiếu cho các chàng. Tuy nhiên, để thực hiện được những bí quyết này, phái mạnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chú ý đến cảm xúc của nàng nhiều hơn.

Trên đây là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, kích hoạt huyệt yêu mà phái mạnh cần hiểu rõ. Ngoài phương pháp bấm huyệt, bạn cũng nên kết hợp massage để mang lại những cảm xúc thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nếu một trong hai người đang gặp vấn đề trong “chuyện ấy”, tốt nhất nên tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tận gốc để có đời sống phòng the mỹ mãn hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm