Phòng The

Chiều Dài Trung Bình Của Cậu Bé Việt Nam Là Bao Nhiêu?

2905
chiều dài trung bình của cậu bé VN

Không ít nam giới cảm thấy không hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Ai cũng nghĩ dương vật phải to và dài mới là bản lĩnh thế nhưng kích thước dương vật bao nhiêu là lý tưởng nhất thì không phải ai cũng biết? Bài viết này sẽ giúp cánh mày râu giải đáp chủ đề chiều dài trung bình của cậu bé Việt Nam là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu nhé

Kích thước, chiều dài trung bình của cậu bé VN là bao nhiêu?

Có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã được tiến hành trong thời gian gần đây để khảo sát kích thước trung bình của dương vật bình thường. Điều khó nhất khi tiến hành đo kích thước dương vật là làm sao đo được kích thước của nó khi cương cứng.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ việt nam rơi vào khoảng 11 – 13 cm khi cương cứng. Chu vi dương vật ở trạng thái bình thường là 5 – 9,5 cm. Chu vi “cậu bé” khi cương cứng là 7 – 13,5 cm. Căn cứ vào chiều dài dương vật trung bình được nhắc đến ở trên, nếu dưới 9 cm khi cương cứng thì được xem là cậu nhỏ ngắn.

Nếu dương vật khi cương có chiều dài ngắn hơn 5,5 cm thì được xếp vào nhóm dương vật ngắn. Trong trường hợp này, nam giới có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám để được tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia Nam khoa.

Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà kích thước, chiều dài trung bình của cậu nhỏ ở VN có những đặc điểm khá riêng biệt. Có những đàn ông lúc trạng thái bình thường thì không to, không dài nhưng khi cương cứng thì vương dài và nở rộng ra vô cùng đáng kể.

Cũng có nam giới thì lúc xìu trông có vẻ “to cao” đến khi “chào cờ” thì to thêm không đáng kể. Thế mới có câu: “nhỏ nhưng có võ”. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý cậu nhỏ sẽ có sự cầm cự và công phá cực lớn. Chị em đừng vội đánh giá “công lực” của dương vật qua kích thước bề ngoài, chỉ đến khi “nhập cuộc” thì mới biết thực lực ra sao.

chiều dài trung bình của cậu bé VN
chiều dài trung bình của cậu bé VN

Dương vật to hay nhỏ có thực sự ảnh hưởng đến “chuyện giường chiếu”?

Nam giới hầu hết đều có mối quan tâm tương đối lớn về vấn đề kích thước dương vật của mình. Đàn ông Việt Nam cũng chẳng ngoại lệ.

Nguyên nhân là bởi không ít đàn ông tin rằng kích thước dương vật nói lên độ nam tính, mạnh mẽ và bản lĩnh của họ. Vì thế mà kích thước dương vật từ lâu đã trở thành biểu tượng cho những phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng dũng cảm. Cũng chính vì điều này, không gì là khó hiểu khi rất nhiều nam giới cảm thấy tự ti về kích cỡ “cậu nhỏ” và cố tìm cách tăng kích thước dương vật.

”Dương vật to hay dài hơn sẽ tốt hơn có đúng như vậy không?” Đây là câu hỏi luôn nằm trong đầu đàn ông. Đa số cánh mày râu vcho rằng dương vật dài sẽ tốt hơn. Điều này đúng nhưng chưa đủ 100%. Nếu như dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn do việc cọ xát vào thành âm đạo sẽ tốt hơn khiến chị em bị kích thích tối đa.

Thế nhưng nếu “cậu em” quá to có thể khiến chị em bị đau khi quan hệ, do đó, dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước “cậu nhỏ” chỉ quyết định một phần nào đó trong sự khoái cảm của phụ nữ khi “yêu”, chính sự khéo léo uyển chuyển của các chàng mới làm lên sự hài lòng ở các chị em.

Dương vật lớn chưa chắc đã tốt trong chuyện “yêu”

Chiều dài trung bình của dương vật nam giới Việt Nam so với châu Á và Thế giới ra sao?

Sự khác biệt giữa kích thước dương vật đàn ông trong nghiên cứu không cho thấy sự khác biệt quá đáng kể so với các nghiên cứu ở các quốc gia khác nhau. Điều thú vị nữa là trong khi nghiên cứu kích thước “cậu bé” nam giới tại Mỹ, quốc gia đa chủng tộc, không cho thấy sự khác biệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc.

Theo bản khảo sát quốc tế, nam giới Việt Nam có kích cỡ dương vật trung bình so với dân châu Á. Kích thước dương vật nhỏ nhất là của Campuchia với chiều dài vào khoảng 10,04 cm và chu vi vào khoảng 6,8 cm. Trong khi đó, quốc gia châu Á có kích cỡ dương vật đàn ông “khủng” nhất là Ấn Độ, với chiều dài trung bình vào khoảng 13,71 cm và kích thước chu vi vào khoảng 10 cm. Trong khi đó, người gốc Ấn tại Thái Lan được nghiên cứu lại cho thấy họ có chiều dài dương vật khi cương là 13,8 cm, gốc Mã Lai là 12,3 cm và gốc Hoa là 11,6 cm.

Còn so với thế giới thì sao? Thật đáng ngạc nhiên khi khảo sát về kích thước dương vật trung bình lớn nhất thế giới lại thuộc về đàn ông Ecuador, với chiều dài dương vật vào mức trung bình 17,61 cm và chu vi cũng rất “khủng” khoảng 13 cm. Kích cỡ nhỏ bé nhất lại là anh bạn nước láng giềng Campuchia, đã nói ở trên.

Người đàn ông có “cậu nhỏ” thuộc hàng “khủng” nhất trên thế giới từng được ghi nhận tính đến thời điển hiện tại có tên Jonah Falcon, 47 tuổi, với chiều dài dương vật lên đến 33,01 cm.

Chiều dài trung bình của dương vật nam giới ở các nước châu Á

“Cậu bé” khoẻ mạnh không nhất thiết phải “to và dài” mà cần những tiêu chuẩn khác

Sức khỏe về hình dáng cùa dương vật

  • Không có các vùng bị trầy xước hay viêm nhiễm trong và ngoài lòng niệu đạo.
  • Không có các đặc điểm bất thường về mặt gây cản trở dòng chảy của tinh dịch khi quan hệ.
  • Không mắc các bệnh ngoài da hay các bệnh lây nhiễm khác.

Độ rắn chắc khi “chào cờ”

Nam giới cần có sự “mềm dẻo” trong việc cương dương. Dương vật lúc quan hệ phải đạt đủ sự cương cứng cần thiết để có thể thâm nhập sâu vào âm đạo. Sự cương cứng của dương vật cần được duy trì trong suốt quá trình quan hệ. Nếu “cậu bé” không có đủ sự cương dương và bị xìu xuống thì cho dù kích thước có lớn thì cũng “chẳng được tích sự gì” và thành bộ phận dư thừa.

Sức khỏe và số lượng tinh trùng

Sẽ thật vô ích nếu bạn sở hữu một dương vật to nhưng lại không có bất kỳ tinh trùng nào, hoặc tinh trùng yếu, dị dạng đến mức không thể thụ tinh. Câu dân gian thường nói là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thật đúng trong trường hợp này. Khi ta quá chú ý đến cái trước mắt là kích cỡ dương vật mà quên mất rằng, chất lượng chính lại là chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.

Tinh trùng khỏe là tinh trùng linh hoạt, di chuyển liên tục. Tinh trùng có hình dáng chuẩn, thuôn, không dị tật, không thiếu hụt các thành phần. Và đầy đủ sức khỏe, năng lượng, hệ enzym cần thiết để thụ thai. Tuy nhiên, vấn đề này lại chỉ có xét nghiệm mới biết được. Không thể nhìn xét bằng mắt thường.

Kích thước dương vật ra sao thì phù hợp với âm đạo phụ nữ Việt Nam

Cấu tạo sinh lý “cô bé”

Khác với đàn ông, kích cỡ âm đạo của phụ nữ lại có thể thay đổi. Thay đổi ở đây là thay đổi về độ rộng. Âm đạo có kết cấu như một “cái ống” làm bằng cơ nên có thể co giãn tùy vào các tác nhân bên ngoài. Tác nhân này có thể là một vật nào đó như dương vật hoặc đồ chơi tình dục mang lại. Thế nhưng chiều sâu của âm đạo nữ giới lại gần như cố định.

Phần đáy âm đạo là khu vực của cổ tử cung. Đây có thể xem là điểm tận cùng của âm đạo, là giới hạn của chị em phụ nữ. Phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, đau đớn nếu trong quá trình “làm chuyện ấy”, dương vật tiếp xúc với điểm này. Do đó, chiều sâu âm đạo nữ giới tại mỗi chủng tộc thường có kích cỡ sao cho phù hợp với size dương vật của nam giới thuộc chủng tộc đó.

Kích cỡ chiều sâu âm đạo nữ giới

Người gốc Á có chiều sâu âm đạo vào khoảng 9 – 11 cm. Trong khi người gốc châu Âu có chiều sâu âm đạo vào khoảng 10 – 13 cm. Do đó, dưới góc nhìn thực tế hơn thì mỗi người sinh ra đều có sự phù hợp nhất định về hình mẫu bạn tình lý tưởng của mình. Nếu size dương vật quá lớn, chẳng những không gây khoái cảm cho nữ giới, thậm chí còn gây trở ngại trong việc quan hệ.

Kích thước dương vật nam giới không phải là một yếu tố duy nhất, quyết định toàn bộ quá trình mang lại khoái cảm cho phụ nữ trong quan hệ tình dục. Cho nên, nam giới đừng vội mặc cảm nếu không sở hữu một dương vật có kích thước “khủng”. Khoái cảm trong “chuyện ấy” còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác như kỹ năng làm tình, sinh lý tốt, động tác, cách ứng xử, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn…

Cách tăng chiều dài trung bình của cậu bé VN

Vì quá quan tâm đến kích cỡ của “cậu nhỏ” nên không ít nam giới tìm cách để cải thiện size dương vật của mình.

Dưới đây là một vài phương pháp đang được áp dụng phổ biến:

Thực hiện phẫu thuật

Đây là biện pháp áp dụng cho các trường hợp dương vật gặp phải tình trạng bị vùi lấp dưới da. Khi đó cần thực hiện phẫu thuật để kéo dài dương vật trở lại kích thước vốn có.

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật hiện nay khá cao, thường dao động từ khoảng 80 đến 130 triệu tùy theo tình trạng dương vật và đội ngũ chuyên gia bác sĩ cũng như công nghệ, máy móc tham gia phẫu thuật.

Tuy nhiên, việc can thiệp phẫu thuật dương vật có thể để lại nhiều biến chứng về sau. Có thể gây ra tình trạng mãn dục sớm.

Tăng chiều dài trung bình của dương vật bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng cấp kích thước dương vật bằng mỡ tự thân sẽ giúp kích thước cậu nhỏ tăng nhanh chóng bằng một lượng mỡ được lấy từ vùng dư thừa trên cơ thể để bơm vào dương vật. Bên cạnh hiệu quả tăng kích thước “cậu nhỏ” nhanh chóng thì phương pháp này tiềm ẩn rủi ro thất bại khiến cậu teo nhỏ và biến dạng, lượng mỡ tự thân bơm vào bị vón cục do không thể sống.

Sử dụng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được xem như những thảo dược, nhân sâm quý giúp nam giới bổ sung chất dinh dưỡng để giúp dương vật gia tăng kích thước, chiều dài một cách tự nhiên.

Thuốc tăng kích thước dương vật dạng xịt

Thuốc xịt là biện pháp cải thiện kích thước dương vật cấp tốc, và được sử dụng trước và trong khi quan hệ sẽ giúp chiều dài cương vật tăng thêm. Tuy nhiên, sử dụng thuốc xịt chỉ giúp tăng kích thước ngay thời điểm sử dụng. Quan hệ xong thì dương vật sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Gel bôi tăng kích thước dương vật

Gel bôi tăng kích thước dương vật là một dạng hỗn hợp được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng chủ yếu là hỗ trợ tăng kích thước tự nhiên cho “cậu bé”.

Sản phẩm thường được áp dụng cho vật lý trị triệu nên cần nhiều thời gian để thực hiện cũng như phát huy hiệu quả. Trung bình, nam giời đều đặn sử dụng gel bôi tăng kích thước dương vật thì từ 1 – 3 tuần sẽ mang lại kết quả. Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn về sau.

Tổng kết

Thông qua thông tin về kích thước, chiều dài trung bình của cậu bé VN được đề cập trong nội dung bài viết này, hy vọng chị em phụ nữ cũng như đấng mày râu đã có được sự tham khảo hữu ích về chủ đề kích cỡ dương vật của nam giới. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm