Phòng The

+50 Tư Thế Ngọn Núi Diệu Kỳ Làm Tăng Hưng Phấn Cho Vợ Chồng

2032

Tư thế ngọn núi kỳ diệu là tư thế quan hệ tình dục an toàn giúp kiểm soát mang thai ngoài ý muốn nhưng vẫn giúp cuộc yêu thăng hoa, vậy Tư thế ngọn núi kỳ diệu là gì? Cách thực hiện như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tư thế ngọn núi kỳ diệu là gì ?

Tư thế ngọn núi kỳ diệu hay còn gọi là Magic Mountain là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng khiến bạn có cơ hội tiếp xúc với đàn ông. Tư thế này cho phép người đàn ông của bạn tự do thì thầm trong khi nhìn sâu vào mắt bạn và đủ gần để anh ấy chạm đến mọi điểm trên cơ thể bạn cần được khám phá.

Mặc dù tiếp cận từ phía sau, nhưng ngọn núi kỳ diệu này là một cử chỉ rất lãng mạn khi họ tạo cho hai người khoảng cách gần nhất. Anh ấy sẽ có đủ điều kiện để có một nụ hôn nóng bỏng trên cổ và lưng của bạn, hai điểm nóng khá nhạy cảm, đủ để khiến bạn nóng bừng. Tư thế này cũng sẽ khiến anh ấy ngất đi khi chơi với cặp tuyết lê và núm vú của bạn.

Quá trình xâm nhập âm đạo nên được thực hiện thật chậm rãi để tạo ra sự kết nối mạnh mẽ về thể chất và tinh thần giữa bạn và người ấy. Nếu muốn đạt đến giới hạn hưng phấn với tư thế này, bạn nên tập trung vào việc kích thích cả hai hòn dái và bìu của cậu nhỏ.

Một số hình ảnh tư thế diệu kỳ

Phong cách truyền thống là cách mà hầu hết các cặp đôi áp dụng cho mỗi giới tính. Vì tư thế quan hệ tình dục này rất dễ thực hiện nên kích thước của bộ phận sinh dục dù to cỡ nào cũng không tạo ra sự khác biệt lớn.

Cụ thể, tư thế quan hệ tình dục truyền thống là như thế này: người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng hình chữ V ngang với vai, đầu gối hơi nâng lên. Đồng thời, người nam sẽ đưa dương vật vào trong âm đạo rồi hạ người xuống, đặt đầu gối xuống giường. Từ đó, người đàn ông sẽ đẩy dương vật lên xuống theo tốc độ từ trường có thể điều chỉnh được. Lúc này, người phụ nữ nằm bên dưới có thể vừa đẩy vừa đung đưa theo nhịp điệu của người tình và thực hiện thêm các động tác tay miệng giúp tăng hưng phấn khi quan hệ.

Tất nhiên, các cặp đôi sẽ có những trải nghiệm rất khó quên khi tham gia vào tư thế quan hệ tình dục này. Tư thế quan hệ tình dục “mặt đối mặt” đòi hỏi nam giới phải mạnh mẽ và nữ giới phải có kỹ năng để duy trì sự ổn định và đạt được cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt này sẽ diễn ra như sau: Người đàn ông sẽ đứng và dựa vào tường hoặc bất kỳ vật thể rắn nào khác. Người nữ đứng đối diện, người nam dùng tay nâng mông lên đồng thời đưa dương vật vào âm đạo người nữ.

Trong tư thế quan hệ tình dục này, người phụ nữ sẽ hoàn toàn có thể chủ động cô bé của mình nên dễ dàng đạt được khoái cảm. Ngoài ra, người đàn ông cũng sẽ bị kích thích khi được dùng tay và miệng để mơn trớn bầu ngực cũng như cơ thể của bạn tình.

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục này sẽ được thực hiện như sau: Người đàn ông nằm sẽ ngửa ở dưới, co hai chân lên và dang rộng ra hình chữ V.

Người phụ nữ ở bên trên sẽ đưa cậu bé của chàng vào trong cô bé của mình rồi hơi cúi người để bạn tình có thể mơn trớn bầu ngực. Sau đó người phụ nữ sẽ cần chủ động cầm cương để nhấp đẩy theo nhịp tùy theo cảm xúc của cả hai.

Kiểu quan hệ cưỡi ngựa ngược cũng là một ý tưởng hay

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Hãy trải nghiệm những cảm xúc khó quên mỗi khi ân ái với tư thế tình dục này nhé!

Cụ thể tư thế quan hệ tình dục kiểu úp thìa sẽ được thực hiện như sau: Người phụ nữ sẽ quỳ xuống, bầu ngực áp sát xuống sàn, còn mông và âm đạo được đẩy lên cao. Người đàn ông sẽ cho dương vật vào âm đạo ở từ phía sau, đồng thời ôm trọn lấy người bạn tình, từ đó nhấp đẩy theo nhịp độ của cảm xúc để cả hai có thể cùng khoái cảm.

Với tư thế quan hệ tình dục này, người đàn ông có thể cho dương vật vào âm đạo của bạn tình ngay từ phía sau. Hoặc hai người sẽ nằm đối mặt và hai cơ thể ôm sát vào sau giúp dương vật vào sâu bên trong âm đạo nhất có thể.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu áp sát cạnh nhau sẽ giúp cả nam và nữ sớm có được khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh nhất. Khi dương vật được cho từ  phía sau, sự chà sát giữa mông người phụ nữ vào cơ thể của người đàn ông cũng khiến bạn tình dễ kích thích hơn, còn khi nằm đối diện thì người đàn ông sẽ cần dùng sức mạnh của mình để chủ động trong các động tác đẩy ra đẩy vào.

Thỉnh thoảng nếu như các tư thế đòi hỏi dương vật và âm đạo phải cọ sát trực tiếp đã nhàm chán, thì bạn có cũng có thể thử tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 để cùng nhau lên đỉnh với cách quan hệ tình dục bằng miệng.

Theo đó,  kiểu quan  hệ này sẽ được thực hiện như sau: hai người sẽ nằm lên nhau và ngược chiều. Cả hai sẽ tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nhau bằng miệng rồi sau đó mơn trớn vùng kín bằng lưỡi và giúp bạn tình dễ lên đỉnh.

Với cách quan hệ tình dục kiểu đi bên cạnh nhau này, hai bạn có thể nằm đối mặt với nhau hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau thì người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy.

Với tư thế này, người nam sẽ nằm nghiêng về một bên, người nữ sẽ nằm quay mặt đối với người nam và chân để lên eo của người nam. Kiểu tư thế quan hệ nằm nghiêng này hoàn toàn được thoải mái, bạn không cần phải thay đổi nhiều chỉ cần nghiêng người qua một bên, di chuyển cơ thể là có được một cách ân ái hoàn toàn mới lạ đạt cực đỉnh cho đối phương.

Hãy để bạn nữ của bạn nằm sấp nửa người trên giường hai chân để buông xuống sàn nhà một cách tự nhiên.Bạn nam thì sẽ đứng đằng sau bạn nữ và tấn công từ phía sau bằng cách kẹp lấy hai chân của nàng và từ từ áp sát xâm nhập.

Tư thế quan hệ nằm sấp nửa người này giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kích thích vào điểm G của nàng một cách nhanh chóng.

Cả nam và nữ ngồi đối mặt lấy nhau lúc quan hệ tình dục được gọi là kiểu quan hệ ngồi.

Với tư thế quan hệ này, cơ thể của người đàn ông sẽ chạm vào  vòng 1 của người phụ nữ và sẽ làm cho họ được kích thích mạnh mẽ hơn.

Không những thế, với tư thế này, cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau nghe những điều mà mình hưng phấn.

Trên đây là những tư thế ngọn núi diệu kỳ mà chúng tôi tổng hợp gửi tới bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy cảm giác thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng

1 ( 1 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm