Blog

Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít Đơn Giản

1233

Đàn ông quan hệ tình dục nhiều hay ít luôn là một trong những chủ đề mà hội chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Đôi khi chị em muốn người đàn ông của mình thật nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu nhưng lại vừa muốn mình là “lần đầu” của anh ta. Không có căn cứ nào cho thấy trai ngoan ít kinh nghiệm còn trai hư thì lọc lõi trong chuyện “yêu”.

Để biết được chàng có làm “chuyện ấy” nhiều hay không, các nàng có thể nhận biết qua các dấu hiệu mà chàng thể hiện. Mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết chi tiết cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít nhé.

Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít
Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều thông qua vẻ bề ngoài

Nếu chị em đang tìm những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít thì quan sát vẻ bè ngoài của người đàn ông có thể cung cấp cho chị em khá nhiều dấu hiệu và thông tin làm cơ sở cho việc phán đoán. Những đặc điểm trong vẻ bề ngoài chị em nên quan tâm để biết liệu người đàn ông này là “goodboy” hay “badboy” như sau:

Thái độ khi gần gũi phụ nữ

Một dấu hiệu dễ nhận thấy của những người đàn ông đã “từng trải” trong chuyện quan hệ tình dục với phụ nữ rất nhiều lần đó là họ thường khá mạnh dạn và thoải mái khi giao tiếp với phụ nữ ngay từ trong những lần gặp mặt đầu tiên. Vì thế chị me phụ nữ có thể nắm bắt được kinh nghiệm ân ái của chàng thông qua những cử chỉ rất nhỏ khi nói chuyện.

Nếu như anh ta là người táo bạo, luôn luôn tìm cách để tiếp xúc với cơ thể bạn hoặc không ngại buông ra nhưng câu gợi tình rồi sau đó tỏ ra bình thản như chưa từng có bất kỳ chuyện gì xảy ra để thử thách phản ứng của bạn thì bạn nên cẩn thận. Những chàng như vậy có thể vừa là sát thủ tình trường vừa là cao thủ trong chuyện giường chiếu.

Đàn ông kiểu này thường chỉ nhiệt tình lúc ban đầu, còn khi đã dụ được chị em “lên giường” với mình rồi anh ta sẽ lặn mất tăm khỏi cuộc sống của bạn như chưa từng xuất hiện luôn. Do đó cần hết sức thận trọng nên bạn tiếp xúc với những anh chàng như vậy.

Bạn hãy cẩn trọng nếu như vì bất kỳ một lý do  nào đó mà anh ta đòi qua đêm tại những nơi nhạy cảm như nhà nghỉ, khách sạn, hoặc có thể là nhà riêng của anh ta hay của bạn. Trong những buổi đi chơi bạn hãy thật tỉnh táo, khôn khéo và bình tĩnh để có thể trù tính trước những tình huống như đi chơi khuya, ăn uống có bia rượu hay đi chơi xa qua đêm.

Bạn gái cũng nên cẩn thận với những thứ đồ ăn, thức uống mà những anh chàng này đưa cho mình vì rất có thể trong các loại đồ ăn thức uống đó có bỏ sẵn thuốc mê, thuốc kích dục hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nữ nhằm giúp anh ta thực hiện được hành vi “dâm dục” của mình.

Ánh nhìn và nụ cười

Nếu như trong lúc hai người đang nói chuyện với nhau mà anh ta nhìn chằm chằm vào bạn, đặc biệt là những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn, tựa hồ như muốn ăn tươi nuốt sống khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng thì bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc riêng với những người đàn ông kiểu này.

Nên đề cao cảnh giác, đặc biệt trong những cuộc vui có rượu bia, chất kích thích hoặc những nơi riêng tư chỉ có hai người. Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thế nên nếu bạn là một người tâm lý và tinh tế trong quan sát thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn có thể biết rất nhiều về đối phương.

Một người đàn ông si tình thì đôi mắt anh ta thể hiện khá rõ sự trìu mến khi nhìn thấy bạn. Ánh mắt của một người có thể hiện sự nhiều cảm xúc như yêu mến, vui mừng, tức giận, buồn bã, ngưỡng mộ, ganh ghét hay lừa dối. Bạn cần phận định một cách rõ ràng. Ngoài ra, nụ cười cũng thể hiện khá nhiều điều. Người ta nói nụ cười có điểu giả, thân thiện, hiền hậu, ác độc, cười dê, sở khanh nên chị em phụ nữ nên phải cảnh giác.

Nhận biết qua ánh mắt

Nghề nghiệp của người đàn ông

Người xưa quan niệm rằng, thường nói nghề luôn đi đôi với nghiệp. Những người đàn ông làm nghề lái xe khách đường dài thì khi đi đến những địa điểm khác nhau anh tại lại quen được với những con người mới. Nghề lái tàu và nghề xây dựng cũng thường xuyên phải gặp gỡ, giao tiếp rộng rãi với nhiều người. Nói chung, đàn ông làm mỗi nghề đều những trải nghiệm riêng của nghề đó.

Tuy nhiên nếu anh chàng là người đàn ông có tính chung thuỷ thì dù làm nghề gì hay đi đến đâu, tiếp xúc với ai đi chăng nữa anh ấy cũng sẽ không bao giờ phản bội bạn. Bạn cũng đừng nhầm lẫn rằng những anh chàng yếu sinh lý, kém trong khoản tình dục thì sẽ luôn chung thuỷ nhé. Chung thuỷ là một dạng tính cách, suy nghĩ chứ chứ không phải tình trạng sức khoẻ nên chẳng liên quan gì đến khả năng sinh lý của anh ta cả.

Cách người đàn ông hôn bạn

Người đàn ông có kinh nghiệm trong tình trường, đã kinh qua nhiều đêm mặn nồng với phụ nữ họ sẽ có những kỹ năng khiến bạn say mê. Khi hôn, kỹ năng của họ sẽ lộ ra với những biểu hiện chuyên nghiệp mà không hề bối rối hoặc ngại ngùng.

Những gã đàn ông đầy kinh nghiệm trong “chuyện giường chiếu” này tuỳ có thể khiến bạn nhanh chóng đắm chìm vào đó và không thể thoát ra. Vậy nên hãy cẩn trọng với những người như thế nếu muốn nghiêm túc và lâu bền trong một mối quan hệ.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Kiểm tra huyệt dương minh

Huyệt dương minh là huyệt nằm ở dưới dái tai là một dấu hiệu được cho rằng có thể giúp phụ nữ nhận biết đâu là người đàn ông chưa “từng trải” trong chuyện “yêu”.

Theo Đông y, những người đàn ông chưa từng quan hệ thì huyệt dương minh sẽ rất dễ quan sát được. Còn những người đàn ông đã quan hệ nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ thậm chí chuyển sang màu tối, không thể nhìn rõ huyệt giống như bị đứt mất vậy.

Sở dĩ có chuyện như vậy vì theo thuyết Âm Dương của Đông y, phụ nữ thuộc tính âm nên khi nam giới đã quan hệ với nhiều phụ nữ thì sẽ bị âm khí trên cơ thể người phụ nữ hút mất dương khí khiến cho huyệt này trở nên mờ và tối.

Kiểm tra vạch trinh tiết của chàng trai

Theo ghi chép trong các sách y thư cổ của Trung Quốc, vạch trinh tiết của người đàn ôn thường có hình dáng như là vết dao hay vết móng tay cứa trên da. Vạch trinh tiết này nằm ở phía trong của khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1 cm và có ở cả hai tay.

Theo đó, nếu một người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục với phụ nữ thì hai vạch này sẽ hiện lên rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Trong khi những người đàn ông đã có “kinh nghiệm”, đã từng quan hệ thì hai vạch trinh tiết này sẽ biến mất.

Thái độ của đàn ông khi nói về chuyện ấy

Quan sát thái độ của chàng trai khi nói về chuyện ấy hoặc những chuyện liên quan đến giới tính khác cũng là một manh mối đáng giá. Nếu anh ta tỏ vẻ ngượng nghịu, thiếu thoải mái với cuộc nói chuyện về những chủ đề nhạy cảm này thì có thể anh ấy vẫn là trai tân.

Vì thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy rất khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân mình không hoặc chưa có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều thông qua quan sát tâm lý

Quan sát tâm lý là một cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít mà chị em phụ nữ nên chú ý. Những điểm trong tâm lý của các chàng trai sẽ giúp chị em biết liệu đây là “tấm chiếu mới” hay một “gã trai hư”.

Quan sát tâm trạng của người đàn ông: Họ vui vẻ hay stress?

Một chàng trai lâu ngày không quan hệ tình dục hay kinh nghiệm trong chuyện ấy còn khiêm tốn sẽ rất dễ bị stress và căng thẳng khi tiếp xúc với phụ nữ. Theo các chuyên gia, đàn ông từ lúc dậy thì đến trưởng thành thì nhu cầu tình dục luôn rất lớn. Nếu không được đáp ứng hay thỏa mãn như cầu, anh chàng sẽ rất dễ sinh ra tâm lý bực bội và dẫn đến stress.

Ngược lại, nếu thường xuyên được thỏa mãn hay quan hệ nhiều tâm trạng sẽ vô cùng vui vẻ, sắc mặt luôn hồng hào và họ lúc nào cũng trông tràn đầy sinh lực. Nam giới khi được thỏa mãn trong chuyện ấy sẽ sinh ra hormone hạnh phúc tên gọi là dopamine giúp cơ thể trở nên hưng phấn hơn. Vậy nên bạn sẽ thấy nam giới quan hệ nhiều sẽ rất yêu đời.

Để ý sự nuông chiều của người đàn ông

Nếu muốn biết chàng trai của bạn có quan hệ nhiều hay không, hoặc anh ta có cô nào khác ngoài bạn không thì cử chỉ chàng có nuông chiều bạn hay không sẽ chứng minh tất cả.

Đối với chàng lâu ngày không quan hệ và chỉ có bạn trong tâm trí thì sẽ tỏ ra nuông chiều bạn hết sức. Họ sẽ luôn muốn gần gũi bên bạn, đụng chạm cơ thể bạn và rất hay gợi ý về chuyện ấy. Nếu người yêu hoặc chồng bạn có những hành động như vậy thì bạn có thể an tâm về chuyện “tiểu tam” nhé.

Ngược lại, đàn ông thường xuyên quan hệ thì sẽ rất bình thường, khả năng chiều chuộng bạn cũng sẽ ít hơn. Bạn nên cẩn thận vì có thể chàng ta đã được đáp ứng nhu cầu sinh lý từ 1 ai khác rồi đấy.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Xem phim người khiêu dâm

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít có thể dựa vào việc họ có xem phim người lớn thường xuyên hay không. Nếu lâu ngày không quan hệ, hoặc ít quan hệ nam giới thường có xu hướng “thủ dâm” bằng cách xem phim người lớn để thỏa mãn nhu cầu.

Tuy nhiên, đối với đàn ông quan hệ nhiều thì tần suất xem phim 18+ sẽ ít đi vì họ luôn được thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sinh lý nam một cách đầy đủ rồi nên chẳng cần những cách thức thoả mãn dục vọng gián tiếp nữa.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít khi “yêu”

Cách nhận biết đàn ông đã từng quan hệ nhiều hay là trai tâm trong lúc làm chuyện ấy cũng khá dễ nhận ra đấy. Một chàng trai ít quan hệ sẽ có những biểu hiện hoàn toàn khác so với một người đàn ông có kinh nghiệm phong phú trong việc quan hệ tình dục.

Ham muốn của anh ta ra sao

Trước khi làm chuyện ấy, nam giới ít quan hệ thường ở trong trạng thấy cực kỳ ham muốn. Họ có thể sẽ lao tới vồ vập hơn và dùng nhiều lực khiến nàng bị đau. Các chàng có thể sẽ giống như một chú hổ bị bỏ đói và cuồng nhiệt bất chấp địa điểm quan hệ là trên giường, nhà bếp hay sofa hay trong nhà tắm.

Đối với trường hợp còn lại thì cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều là họ vẫn ham muốn hưng phấn nhưng kỹ năng của họ sẽ thành thục hơn, họ chậm rãi và tinh tế hơn. Có thể sẽ tạo nhiều không gian và hành động nhằm kích thích nữ giới chủ động trong chuyện ấy.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Kinh nghiệm của anh ta trong “chuyện ấy” thế nào

Chắc hẳn những người đàn ông quan hệ nhiều thì kinh nghiệm giường chiếu của họ sẽ phong phú không kém. Họ sẽ biết nhiều tư thế quan hệ sẽ giúp nàng sung sướng chứ không làm nàng đau. Màn dạo đầu khi quan hệ vệ họ sẽ vô cùng thú vị vì họ luôn biết cách kích thích các huyệt đạo nhạy cảm của nàng. Đây là cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ và có nhiều kinh nghiệp tình trường khá rõ, các nàng để ý nhé.

Ngược lại, các chàng trai ít quan hệ, thiếu kỹ năng có thể sẽ hơi bối rối, lúng túng, vụng về trong màn dạo đầu này. Thậm chí còn không biết cách cởi áo lót của nàng như thế nào. Lúc này, các nàng hãy động viên và khích lệ hoặc có thể hướng dẫn sơ lược để cả 2 cùng phối hợp nhịp nhàng hơn.

Thời gian quan hệ của anh ta

Thời gian quan hệ của nam giới khỏe mạnh bình thường có thể kéo dài 20 – 30 phút trước khi lên đỉnh và xuất tinh. Tuy nhiên, với nam giới đã có “kinh nghiệm” nhiều trong “chuyện giường chiếu” thì khả năng chịu đựng của anh ta có thể sẽ tăng cao hơn và ngược lại, đàn ông quan hệ ít có thể sẽ xuất tinh sớm hơn.

Điều này có thể do dương vật lâu ngày không bị kích thích nên khi lâm trận sẽ chịu phải kích thích mạnh nên không thể kiểm soát được dẫn đến xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã cùng nhau khám rất nhiều cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Hy vọng những thông tin và dấu hiệu được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chị em nhận biết một anh chàng “từng trải” trong chuyện tình dục nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm