Blog

Top +15 Cách Thử Đàn Ông Yêu Thật Lòng Đơn Giản & Hiệu Quả Nhất

330
Nội dung bài viết

Thử người yêu là một vấn đề gây nhiều tranh cãi. Bây giờ có nhiều phụ nữ luôn thử xem một người đàn ông có yêu họ thật long hay không. Thực ra đây là vấn đề tương đối tế nhị, nếu không biết thử một cách chính xác, hợp tình, hợp lý, thậm chí có thể gây phản tác dụng khiến cả hai chia tay. Dưới đây là các cách thử đàn ông yêu thật lòng mà không khiến anh ấy hờn dỗi. Hãy thử tham khảo và áp dụng nhé!

Có nên thử lòng người yêu?

Thật ra thời nay có quá nhiều thứ thật giả lẫn lộn, kể cả trong chuyện tình cảm cũng có thật và giả, đôi khi thật giả khó phân biệt. Đôi khi người ta không tim một mối quan hệ lâu dài mà chỉ trêu đùa, tìm sgbb qua đường. Hay đôi khi người ta đã có một người khác và đã không còn mặn mà với bạn nữa.

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về người yêu của mình, hoặc muốn biết anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không, bạn có thể trắc nghiệm xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn có thật lòng và chân thành không nhé!

Tổng hợp các cách thử đàn ông yêu thật lòng hay nhất

Thách thức người đàn ông của bạn và xem phản ứng của anh ấy

Một trong những cách dễ nhất để kiểm tra một người đàn ông là làm trái ý muốn của anh ta. Khi anh ấy muốn bạn làm điều gì đó, hãy thử làm điều đó trái với ý muốn của anh ấy và xem anh ấy phản ứng thế nào.

Nếu họ thực sự yêu bạn, nuông chiều bạn và trân trọng bạn, họ sẽ không làm ầm lên về điều đó. Thay vào đó, họ kiên nhẫn chờ đợi rồi trò chuyện để đôi bên hiểu nhau hơn.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Gây sự để xem anh ấy có xuống nước vì bạn không

Để thực sự tranh luận với ai đó, kể cả bạn trai của bạn, bạn phải quan tâm đến họ và tìm cách giải quyết vấn đề. Nếu anh ấy không tranh luận hoặc chỉ nhún vai khi bạn không đồng ý, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không quan tâm đến bạn.

Trong một mối quan hệ, không nhất thiết hai người phải có những cuộc thảo luận hay tranh luận sôi nổi, kéo dài mà cả hai bên phải bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình. Còn anh ấy đã xuống nước nhận lỗi, chọn đúng thời điểm để phân tích, sau này mới nói, anh ấy là người hoàn hảo.

Yêu cầy anh ấy thay đổi một thói quen hay tật xấu

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ sẵn sàng thay đổi vì bạn. Do đó, bạn có thể thử yêu cầu người yêu mình thay đổi những thói quen xấu hay thói quen xấu và xem anh ấy phản ứng thế nào.

Tuy nhiên, việc thay đổi một thói quen hay một tính cách của một người là rất khó và cần nhiều thời gian. Vì vậy, bạn phải cho anh ấy thời gian để làm điều này.

Bảo anh ấy đưa về quê thăm gia đình

Nhờ chàng đưa về quê thăm họ hàng là một trong những cách phổ biến được nhiều chị em áp dụng. Thông thường, một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ chủ động giới thiệu bạn với gia đình anh ấy. Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu mà không thấy anh ấy nói về vấn đề này, bạn có thể nêu ra và xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

Tuy nhiên, có những lúc một chàng trai có thể do dự vì hoàn cảnh gia đình, khoảng cách di chuyển hoặc một số lý do bất đắc dĩ khác. Với phương pháp này, bạn cần hiểu rõ hoàn cảnh cá nhân và gia đình mình trước khi thực hiện.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Đề nghị đưa anh ấy về quê thăm gia đình

Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ muốn về nhà ra mắt và muốn đến thăm nhị vị phụ huynh của bạn.

Vì vậy, bạn có thể thử độ chân thành của người yêu bằng cách mời anh ấy đến nhà bạn thăm bố mẹ. Nếu anh ấy đồng ý và hào hứng, bạn biết kết quả. Nếu thấy anh ấy thiếu quyết đoán, bạn nên xem xét lại mối quan hệ, hoặc tìm hiểu lý do tại sao anh ấy lại như vậy.

Như đã nói ở trên, ai cũng sẽ có những khó khăn của mình, đôi khi họ rất yêu bạn nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thực hiện công việc mà bạn yêu cầu.

Xem anh ấy có nhớ không

Các chàng trai nói chung quên rất nhiều thứ, bao gồm cả những ngày quan trọng và những câu chuyện cũ. Nhưng nếu bạn trai của bạn cố nhớ những ngày quan trọng và thỉnh thoảng nhắc lại cuộc nói chuyện của họ, bạn có thể tin rằng anh ấy thực sự yêu bạn.

Thử lòng đàn ông bằng tin nhắn

Đó cũng là một cách mà nhiều chị em đang sử dụng để nhắn tin thử lòng người yêu. Bạn có thể mượn tài khoản, hoặc nhờ một cô gái xinh đẹp khác nhắn tin trò chuyện với anh ấy và xem anh ấy thế nào. Những theo kinh nghiệm, phương pháp này rất khó lựa chọn và sẽ phản tác dụng. Vì vậy cần phải cẩn thận khi áp dụng phương pháp này.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Nói với bạn trai rằng bạn qua đêm ở nhà một người bạn

Anh ấy có khó chịu khi bạn nói với anh ấy rằng bạn sẽ ngủ lại nhà một người bạn không? Anh ấy có hỏi đó là bạn nam hay bạn nữ không? Có thể sau khi nghe bạn nói anh ấy sẽ không ghen như vậy, nhưng nếu anh ấy thực sự ghen khi bạn đi cùng một chàng trai khác, anh ấy sẽ chú ý rất nhiều.

Sự ghen tuông của mỗi người là khác nhau, nhưng nếu bạn bắt gặp anh ấy ghen, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy có tình cảm với bạn.

Yêu cầu anh ấy chia sẻ bí mật của mình

Để biết anh ấy có thực sự yêu bạn hay không, hãy yêu cầu anh ấy chia sẻ những bí mật của anh ấy với bạn. Vì khi yêu, đôi bên sẽ chia sẻ nhiều bí mật về nhau hơn. Bạn có thể nói với anh ấy mọi thứ về bạn và ngược lại. Hai bạn có thể biết mọi thứ về nhau một cách tự nhiên, quá khứ và hiện tại.

Nếu bạn cảm thấy anh ấy gián tiếp, lảng tránh, không nói nhiều hoặc giả vờ nói dối bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy không thực sự yêu bạn. Anh ấy chưa sẵn sàng để mở lòng với bạn.

Đề cập đến việc kết hôn với anh ấy

Hôn nhân là sự kết thúc của một mối quan hệ, vì vậy đó là thước đo tốt nhất để đánh giá liệu người kia có thành thật với bạn hay không. Bạn nên thường xuyên đề cập đến chuyện cưới xin hoặc ra ngoài và hỏi xem thái độ, suy nghĩ của anh ấy như thế nào. Nếu anh ấy đồng ý với tinh thần vui vẻ, có nghĩa là anh ấy rất yêu bạn và muốn lấy bạn làm vợ, dù thời điểm này anh ấy đã có vợ hay chưa.

Nếu anh ấy lảng tránh các vấn đề, trì hoãn và viện cớ, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Mượn tiền người yêu

Vay tiền là chuyện rất tế nhị và không nên làm, nhưng đó cũng là cách tốt nhất để thử lòng người yêu. Đây cũng là cách mà nhiều phụ nữ dùng để thử lòng đàn ông.

Bạn có thể giả vờ rằng bạn đang vội và cần rất nhiều tiền, nhưng bạn không thể trả trong thời gian ngắn, và xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn và muốn chung sống với bạn trong tương lai, anh ấy sẽ nhanh chóng nói lời đồng ý. Nếu anh ta không đồng ý, tìm mọi lý do để không vay, có tiền cũng không làm gì thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ.

Không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vòng 1 ngày

Nếu hai bạn nhắn tin hoặc nói chuyện điện thoại nhiều trong ngày, bạn có thể thử không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn trong một ngày để xem anh ấy cảm thấy thế nào.

Nếu anh ấy lo lắng, sợ hãi điều gì sắp xảy ra với bạn, sợ bạn cặp kè với người khác thì đây chính là người đàn ông của đời bạn. Nếu anh ấy nghĩ điều đó ổn, có lẽ bạn không có ý nghĩa nhiều với anh ấy cho dù bạn có nói gì.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Khen chàng trai khác trước mặt anh ấy

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ cảm thấy lo lắng và buồn bã khi thấy bạn khen ngợi người đàn ông khác quá nhiều.

Vì vậy, bạn có thể thử khen một người khác trước mặt anh ấy và xem họ làm như thế nào. Nếu họ buồn và lo lắng, có nghĩa là anh ấy sợ mất bạn, sợ bị bạn bỏ rơi để tìm người khác tốt hơn.

Đối với những người bạn cảm thấy bình thường, đừng lo lắng, có thể anh ấy sẽ nghĩ khác nên bạn cần chú ý.

Kiểm tra sự kiên nhẫn của một người đàn ông

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những tính cách khác nhau, có người kiên nhẫn và có người rất nóng nảy. Tuy nhiên, nếu ai đó cần một thứ gì đó và cho rằng nó quan trọng, họ sẵn sàng chờ đợi và theo đuổi đến cùng, và tất nhiên trong tình yêu cũng vậy.

Thử một người đàn ông theo cách này, bạn làm những điều anh ta không thích, sau đó để họ làm những gì bạn muốn, để xem anh ta có kiên nhẫn, khiêm tốn và lấy tình cảm của mình làm đầu hay không.

Nếu bạn thấy họ chịu đựng, kiên nhẫn làm bạn hài lòng vì bạn làm nhiều điều bạn không thích, thì anh ấy chính là người đàn ông của bạn.

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Giả vờ buồn chán để xem anh ấy có quan tâm đến bạn không

Khi bạn xuống tinh thần và bạn đã có một ngày tồi tệ, bạn rất mệt mỏi. Dù cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng anh ấy vẫn ở bên cạnh giúp đỡ, động viên bạn. Bằng cách cho bạn biết rằng anh ấy luôn ở bên để an ủi bạn, anh ấy sẽ có thể giúp bạn nhận ra rằng anh ấy khiến bạn thực sự hạnh phúc. Anh ấy sẽ có những hành động và biểu hiện như: lắng nghe, thông cảm, cho bạn không gian riêng, an ủi, ôm, động viên…

+12 Dấu hiệu một chàng trai không hề thích bạn

Nếu bạn nhận thấy người đàn ông của mình ban đầu thích bạn, nhưng sau đó trở nên lạnh nhạt, hãy thử tìm hiểu lý do tại sao, hoặc xem ngay anh ấy có thuộc một số những trường hợp dưới đâ không.

Anh ấy không bao giờ gọi điện hay nhắn tin cho bạn trước

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ luôn quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại, tin nhắn mọi lúc, mọi nơi hoặc tìm cách gặp gỡ, giao tiếp, nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Ngược lại, nếu anh ấy không bao giờ nhắn tin hay gọi điện cho bạn trước kể cả khi rảnh rỗi thì có lẽ anh ấy không thích bạn. Hoặc đôi khi anh ấy thấy cuộc gọi nhỡ của bạn, hoặc bạn nhắn tin cho anh ấy mà anh ấy không trả lời hoặc gọi lại.

Anh ấy thường hủy kế hoạch

Khi bạn lên kế hoạch để bạn và anh ấy đi chơi cùng nhau, anh ấy cứ viện ra hàng trăm lý do tại sao anh ấy không thể. Nếu bạn liên tục thấy anh ấy hủy các kế hoạch, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không yêu bạn chút nào.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy có những lúc anh ấy thực sự bận rộn hoặc có việc quan trọng phải làm, nhưng anh ấy có thể hủy kế hoạch của bạn hoặc cố gắng sắp xếp lại lịch trình cho bạn, thì đó là một dấu hiệu. Anh ấy thực sự yêu bạn và quan tâm đến bạn.

Anh ấy luôn đưa ra những lời bào chữa mơ hồ

Khi anh ấy không gọi điện hay nhắn tin lại cho bạn, hoặc khi anh ấy hủy bỏ kế hoạch đi chơi với bạn hết lần này đến lần khác, anh ấy có thể đưa ra một lý do mơ hồ nếu bạn hỏi tại sao. Nhưng nếu bạn không thấy thuyết phục, tốt nhất là xem xét kết thúc cuộc họp càng sớm càng tốt.

20 cách hiệu quả nhất để kiểm tra tình yêu đích thực của đàn ông

Anh ấy không bao giờ dành nhiều thời gian cho bạn

Nếu anh ấy liên tục từ chối đi chơi với bạn hoặc hiếm khi gặp bạn vì anh ấy nói rằng anh ấy luôn bận, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không thích bạn. Bởi vì nếu một người thích bạn, thì anh ấy sẽ luôn dành nhiều thời gian nhất cho bạn.

Anh ấy nói về những cô gái khác

Khi ở bên bạn, anh ấy thường nhắc đến những người phụ nữ khác, thậm chí còn hỏi bạn quen các cô gái như thế nào, điều đó có nghĩa là anh ấy không thích bạn. Có lẽ đây cũng là một lời từ chối lịch sự mà anh ấy muốn bạn biết.

Không nhìn vào mắt bạn

Khi một người đàn ông quan tâm đến bạn và thích bạn, anh ấy sẽ luôn chú ý đến bạn và nhìn thẳng vào mắt bạn một cách tự nhiên. Ngược lại, nếu anh ấy không thích bạn, anh ấy sẽ tránh giao tiếp bằng mắt với bạn và sẽ nhìn xung quanh và nói chuyện với bạn thay vì nhìn thẳng vào bạn.

Anh ấy sẽ không ghen khi thấy bạn chơi với người khác giới

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ ghen khi bạn đứng nói chuyện thân mật với bạn khác giới hoặc khi bạn đi xem phim. Ngược lại, nếu anh ấy không hề tỏ ra ghen tuông, hay không nhắc đến bạn khác giới thì chắc chắn anh ấy không có hứng thú với bạn.

20 cách hiệu quả nhất để kiểm tra tình yêu đích thực của đàn ông

Không muốn nói về cuộc sống cá nhân hay tương lai của mình

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ thường kể cho bạn nghe về cuộc sống cá nhân hoặc những dự định trong tương lai. Anh ấy sẽ cho bạn biết tất cả về anh ấy và những mục tiêu, ước mơ và khát vọng của anh ấy cho tương lai.

Ngược lại, nếu anh ấy không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về cuộc sống hoặc tương lai của mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không thích bạn. Ngay cả khi bạn cố gắng hỏi về cuộc sống riêng tư của anh ấy, anh ấy sẽ thay đổi chủ đề của cuộc trò chuyện.

Không đi chơi với bạn vào những dịp quan trọng

Thông thường vào những ngày lễ quan trọng, nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ chủ động rủ bạn đi chơi. Ngược lại, nếu anh ấy lảng tránh hoặc lấy bạn làm cái cớ để không thể đi chơi với bạn vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật của bạn hay ngày lễ tình nhân thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không thích bạn.

Anh ấy không ở đó khi bạn cần anh ấy

Đôi khi bạn buồn hay gặp khó khăn, bạn sẽ cần người yêu ở bên cạnh, người có thể an ủi, giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn nhưng anh ấy lại từ chối bằng cách giả vờ hoặc nói rằng anh ấy đang bận.

Ngay cả khi mọi thứ đã xong xuôi và trở lại bình thường, anh ấy cũng sẽ không hỏi bạn có khỏe không? Anh ấy thậm chí sẽ không xin lỗi bạn khi anh ấy không ở bên bạn khi bạn cần giúp đỡ. Những điều này đều cho thấy anh ấy không yêu bạn và không quan tâm đến bạn.

Đặt bạn bè lên hàng đầu

Khi một chàng trai yêu bạn rất nhiều nhưng lại không nghĩ đến bạn khi bạn của anh ấy gọi điện và bỏ mặc bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy coi trọng bạn mình hơn bạn hoặc anh ấy không muốn có một mối quan hệ nào. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ dành nhiều thời gian cho bạn hơn là với bạn bè của anh ấy.

20 cách hiệu quả nhất để kiểm tra tình yêu đích thực của đàn ông

Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào về bạn

Một người đàn ông yêu bạn và muốn dành phần còn lại của cuộc đời với bạn chắc chắn sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi về bạn và muốn biết càng nhiều càng tốt về bạn. Ngoài ra, anh ấy có hỏi bạn có muốn xem tính cách, thái độ hay cách nhìn của bạn về cuộc sống có phù hợp với anh ấy không? Và dự đoán liệu họ có thể bên nhau lâu dài trong tương lai hay không?

Mặt khác, nếu anh ấy không hỏi bạn nhiều, hoặc không hứng thú với những điều bạn thích, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không thích bạn.

Nền tảng hẹn hò trực tuyến uy tín

Cuộc sống của chúng ta hiện nay phần lớn đều bận rộn với công việc, rất khó để theo đuổi lâu dài một người. Vì vậy, nếu bạn muốn gặp đúng người, tìm bạn gái, hẹn hò với bạn trai, hãy đến với timbaby.net.

Timbaby.net là nơi dành cho những người trưởng thành, có việc làm và thu nhập nhất định, những người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp, những người đã ly hôn, những người muốn kết bạn, hẹn hò khắp 63 tỉnh thành. Timbaby.net chuyên về mai mối và cam kết an toàn, giúp bạn tìm được người ưng ý với tỷ lệ thành công cao, có thể thuận lợi phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Đến với timbaby.net, bạn sẽ được tiếp cận hồ sơ trực tuyến của đối phương, sau khi có cảm tình với ai đó, bạn sẽ được bộ phận Kết đôi mời trò chuyện riêng, sau đó ghép đôi và tạo một cuộc hẹn. Quan trọng nhất là bạn đã sẵn sàng để ghép đôi chưa?

Để biết thêm thông tin, mời truy cập

  • Website: www.timbaby.net
  • Email: cskh.timbaby.net@gmail.com

Bạn có biết 11 cách thử đàn ông yêu thật hiệu quả không? - vua nệm

Khi nói đến tình yêu đích thực, hầu hết đàn ông và phụ nữ đều thể hiện điều đó bằng lời nói và hành động của mình. Tuy nhiên, cũng có một số đàn ông không hẳn nói giỏi mà đôi khi có những hành động khiến bạn khó hiểu.

Vì vậy, nếu muốn biết người ấy có thực sự yêu mình hay không, bạn có thể tham khảo các cách thử đàn ông yêu thật lòng trên đây. Tình yêu là thứ không nên thử, nhưng nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn ở người đàn ông của mình, hãy kiểm tra nhé. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thể trang bị cho mình những phép thử để tìm và chọn cho mình một người đàn ông phù hợp nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm