Thị Trường

【Giải Đáp】Đồng Hồ Rolex Submariner Giá Bao Nhiêu Tiền?

1102

.Là một cánh mày râu đích thực, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua “đế chế đồng hồ” Rolex. Với sự xuất hiện từ rất lâu đời, dường như Rolex đã trở thành sợi dây liên kết giữa con người và thế giới dưới nước. Điều đó thể hiện rõ qua sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ Rolex Submariner đạt chuẩn dành cho các thợ lặn xuống sâu dưới hàng trăm mét đại dương. Vậy đồng hồ Rolex Submariner giá bao nhiêu? Đồng hồ Rolex Submariner có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex là một thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1905 bởi nhà sáng lập Hans Wilsdorf. Là một con người tài năng, ông đã mơ về thế giới của những chiếc đồng hồ từ rất lâu, mặc dù khi đó đồng hồ chưa có độ chính xác cao. Năm 1910, Rolex đã trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được gọi tên trong giấy chứng nhận Chronometric Precision của Thụy Điển, được cấp bởi Trung tâm đánh giá đồng hồ ở Bienne.

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ra đời từ năm 1950

4 năm sau đó, tức là năm 1914, đồng hồ đeo tay Rolex lại được Đài quan sát Kew tại Anh trao tặng giấy chứng nhận độ chính xác hạng A. Tại thời điểm ấy, giấy chứng nhận này chỉ dành riêng cho những loại máy Chronometric hoạt động dưới biển.

Đồng hồ Rolex Submariner là gì?

Rolex Submariner dường như được xem là mẫu đồng hồ biểu tượng cho thương hiệu Rolex nói riêng và những chiếc đồng hồ thợ lặn nói chung. Không bắt nguồn từ ý tưởng đồng hồ thợ lặn chính gốc nhưng nó lại được công nhận là đồng hồ thợ lặn tốt nhất tại thời điểm năm 1950. Vì thế đồng hồ Rolex Submariner có cột mốc lịch sử quan trọng và đã trở thành ý tưởng thiết kế của một chiếc đồng hồ lặn biển.

Đồng hồ Rolex Submariner là chuẩn mực cho đồng hồ thợ lặn

Giá trị những chiếc đồng hồ Rolex Submariner

Kể từ khi Rolex Submariner lần đầu tiên được ra mắt và mở đầu xu hướng, đến nay nhà Rolex đã cho phát hành số lượng lớn các biến thể đa dạng của Submariner. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex Submariner đều có thiết kế và công đoạn chế tác khác nhau, vì thế chúng cũng có giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá bán của đồng hồ Rolex Submariner trên thị trường cũng sẽ thay đổi theo thời gian, kể cả đồng hồ mới hay cũ.

Mua đồng hồ Rolex Submariner tại các nhà bán lẻ Rolex được uỷ quyền

Như ở trên chúng ta đã được biết rằng Rolex là thương hiệu rất lâu đời với hơn mấy chục năm tuổi đời, vì thế sẽ có số lượng lớn mẫu đồng hồ đã cũ. Để có thể chọn mua một chiếc đồng hồ phiên bản mới, bạn có thể cân nhắc giữa các nhà bán lẻ Rolex được ủy quyền và các cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ. Tuy nhiên cách thức hoạt động của họ là khác nhau nên sẽ chắc chắn sẽ có sự khác nhau về giá.

Mua đồng hồ Rolex Submariner tại các nhà bán lẻ Rolex được uỷ quyền

Các nhà bán lẻ Rolex được ủy quyền sẽ bán theo giá niêm yết do Rolex yêu cầu cho từng mẫu mã ở từng quốc gia. Nhưng riêng những chiếc  Rolex Submariner bằng thép rất hiếm, thậm chí không có hàng nên nếu mua ở các nhà bán lẻ được Rolex uỷ quyền, bạn sẽ phải đợi trong danh sách đặt hàng đến hàng năm mới có thể sở hữu nó.

Mua đồng hồ Rolex Submariner tại cửa hàng đồng hồ cũ

Có thể chắc chắn một điều rằng mọi hoạt động của cửa hàng bán đồng hồ cũ sẽ khác với các đại lý bán lẻ Rolex ủy quyền. Thông thường, các cửa hàng đồng hồ cũ sẽ chọn lọc và mua lại những chiếc đồng hồ còn giá trị từ người sử dụng. Do đó ta dễ dàng bắt gặp được nhiều chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn. Hay những mẫu hiếm của Rolex. Và đa số các cửa hàng đồng hồ cũ sẽ điều chỉnh giá bán sao cho phù hợp với giá mua và nhu cầu mua của khách. Vì thế sẽ có sự khác biệt về giá cả trên thị trường.

Mua đồng hồ Rolex Submariner tại cửa hàng đồng hồ cũ

Giá khi mua ở cửa hàng đồng hồ cũ sẽ cao hơn so với giá niêm yết tại nhà bán lẻ của Rolex vì đơn giản là người mua không muốn phải chờ đợi. Họ muốn sở hữu những con đồng hồ yêu thích ngay lập tức. Nên nhớ rằng những loại đồng hồ chúng tôi nói ở đây chủ yếu là những chiếc Rolex Submariner mới. Và không phải ở thị trường đồng hồ cũ không có đồng hồ mới đâu nhé. Vậy cụ thể những chiếc đồng hồ Rlex Submariner giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Submariner chính hãng giá bao nhiêu?

Giá của những chiếc Rolex Submariner không chỉ phụ thuộc vào mẫu. Nó còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng trong ngắn hay dài, một năm hay nhiều năm,…

Đồng hồ Rolex Submariner có giá phụ thuộc vào mẫu mã, thời gian,....

Dưới đây là giá bán được công bố của những chiếc đồng hồ Rolex Submariner. Với nhiều mẫu khác nhau tính bằng đơn vị tiền tệ Euro. Và chúng vẫn còn sản xuất ở thời điểm hiện tại.

 • Đồng hồ Rolex Submariner Date 116610LN: giá 7.800 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner No-date 114060: giá 6.850 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner Date green 116610LV: giá 8.300 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner 2 tông màu (Two-tone/Rolesor) 116613LN: giá 12,350 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner 2 tông màu (Two-tone/Rolesor) 116613LB: giá 12,350 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner màu vàng vàng (Full Yellow Gold) 116618LN: giá 31.300 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner màu vàng vàng (Full Yellow Gold) 116618LB: giá 31.300 €
 • Đồng hồ Rolex Submariner màu vàng trắng (Full White Gold) 11619LB: giá 33.800 €

Có nên mua đồng hồ Rolex Submariner Fake không?

Như bài viết trên đã đề cập đến giá tiền của một chiếc Rolex Submariner thấp nhất cũng lên đến hơn 100 triệu VNĐ. Đây là một con số không hề nhỏ để có thể dùng vào việc mua đồng hồ. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng mua đồng hồ chính hãng, thì một chiếc đồng hồ rolex 1:1 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hầu như mọi chiếc đồng hồ Rep 1:1 đều có thiết kế, màu sắc và chất lượng gần giống với hàng thật. Nếu không phải người chuyên ngành thì chắc chắn không thể nhận ra hàng fake. Với loại hàng này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/10 giá gốc là đã có thể sở hữu ngay một con Rolex Submariner hàng xịn. Dưới đây là giá của một số chiếc đồng hồ loại Fake cao cấp:

 • Đồng hồ Rolex siêu cấp 11 Datejust 31mm 278274: giá 580$
 • Đồng hồ Rolex Replica Datejust 31mm 278384RBR: giá 560$
 • Đồng hồ Rolex Replica Datejust 31mm 278275: giá 580$

Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Submariner uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đồng hồ Rolex. Nhưng để nói nơi nào được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín thì chắc chắn là Phangialuxury. Là nhà cung cấp đồng hồ Replica thương hiệu nổi tiếng: Rolex, đồng hồ Patek Philippe replica, Hublot,…. Phangialuxury có độ uy tín nhất định trong lòng anh em. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Phangialuxury luôn cập nhật liên tục và cải thiện mỗi ngày.

Ở Phangialuxury, bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ Rep 1:1 đảm bảo chất lượng. Hàng như thật mà giá chỉ bằng 1/10 giá gốc. Bên cạnh đó, nếu bạn có điều kiện hơn để mua một chiếc đồng hồ chính hãng thì tại đây cũng có. Không chỉ có cung cấp hàng chính hãng mà khi bạn mua đồng hồ ở Phangialuxury, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao. Bạn sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định và giảm giá rất nhiều so với thị trường.

Gia Huy Luxury- Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Submariner uy tín

Hệ thống shop Phangialuxury: 

 • Địa chỉ trang web: https://phangialuxury.com
 • Khu vực phía Bắc – Trung: 399 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • Khu vực phía Nam: 15/21 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0869.828.222
 • Email: phangialuxury@gmail.com

Dưới đây là những thông tin về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Rolex. Với chiếc đồng hồ đại diện cho nước ngoặt lịch sử Submariner. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp câu hỏi đồng hồ Rolex Submariner giá bao nhiêu đến các bạn. Và chúc các bạn nhanh chóng tìm được và sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thật đúng ý nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm