Sức Khỏe

“Health Park Lừa Đảo” Và Những Sự Thật Được Xác Minh

1178

Thông tin Health Park lừa đảo xuất hiện trên một số trang thông tin điện tử thiếu uy tín vừa qua đã làm hưởng đến uy tín của đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Wellness Tourism. Qua những thông tin đã được xác minh có thể khẳng định việc không có dấu hiệu lừa đảo ở Health Park. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để làm rõ vấn đề này.

Thông tin Health Park lừa đảo là sai sự thật

Thời gian vừa qua trên một số trang thông tin điện tử không chính thống, thương hiệu Health Park gắn với một số nghi vấn lừa đảo. Trong đó, các thông tin đưa ra các ý kiến cho rằng Health Park dùng chiêu trò, “bánh vẽ” lên các dự án bất động sản nghỉ dưỡng để kêu gọi nhà đầu tư góp vốn. Tuy nhiên các dự án chỉ xuất hiện trên giấy, sau khi nhận được vốn từ các nhà đầu tư, phía Health Park không tiến hành thực hiện dự án.

Các thông tin lừa đảo cũng nêu ra việc lợi dụng lòng tin của các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Health Park lừa đảo chiếm đoạt vốn đầu tư với các dự án “ma”. Tuy nhiên các thông tin đưa ra chỉ là các ý kiến không có dẫn chứng hay bất kì lí lẽ nào. Bên cạnh đó cũng không xuất hiện nhà đầu tư nào lên tiếng về việc bị chiếm đoạt vốn.

Health Park lừa đảo là thông tin sai sự thật

Như vậy có thể thấy các thông tin về việc Health Park lừa đảo là không được xác thực. Và trên thực tế, các hoạt động của Health Park cũng chứng minh sự minh bạch của đơn vị này.

Không có dự án bất động sản “ma” mang thương hiệu Health Park

Dự án “ma” được hiểu là các dự án không có thật. Dự án trên giấy hay dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý để bán. Lợi dụng nhu cầu đầu tư sinh lời, một số công ty bất động sản chuyên làm ăn chộp giật tạo ra để thu lợi bất chính. Tuy nhiên, các dự án Health Park hoàn toàn không phải “bánh vẽ” chỉ xuất hiện trên giấy tờ. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Health Park được triển khai theo đúng tiến độ thậm chí vượt tiến độ, có dự án đã đi vào vận hành.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Health Park như Health Park Đồng Trúc, Health Park Hải Tiến… đều đang trong quá trình thi công. Một số bộ phận đã hoàn thành và được khai thác. Tất cả các dự án đều có tính pháp lý đầy đủ cũng như minh bạch với các nhà đầu tư. Tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều có quy mô lớn và chưa có một tin tức nào từ các nhà đầu tư liên quan đến vấn đề chiếm đoạt vốn.

Một minh chứng rõ ràng nhất cho việc khẳng định Health Park không lừa đảo chính là dự án Health Park Holding Hà Nội đã đi vào vận hành. Dự án tọa lạc giữa lòng thủ đô mang đến cho khách hàng dịch vụ lưu trú khách sạn cùng tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dự án nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng. Sự hoạt động của Health Park Hà Nội như một minh chứng bác bỏ hoàn toàn thông tin Health Park lừa đảo.

Sự uy tín đến từ các lĩnh vực kinh doanh mang thương hiệu Health Park

Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Wellness Tourism Health Park đã tiến hành tái cấu trúc sơ đồ thương hiệu. Ngoài các chuỗi dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park còn hoạt động với 12 nhóm thương hiệu chủ lực, bao gồm:

 • Health Park Hospitality là thương hiệu cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Land tham gia phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Golf & Resort phát triển các khu sân Golf và nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi – giải trí.
 • Health Park Tech chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ thiết bị y tế, APP ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Product phát triển – sản xuất, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Health Park Food tập trung vào lĩnh vực sản xuất nấm và các thực phẩm thực dưỡng.
 • Health Park Water cung cấp nước ion kiềm.
 •  Heath Park Wine phát triển và phân phối rượu vang.
 • Health Park Care và Health Park Beauty tập trung vào mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 •  Heath Park Edu xã hội hóa khoa Kiến trúc trường Đại học Đông Đô.
 •  Health Park Construction là thương hiệu nhà thầu thi công công trình 4 – 5 sao.
Health Park minh bạch trong các lĩnh vực kinh doanh chứng minh không lừa đảo

Sự đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh tạo nên một tổ hợp đầy đủ các dịch vụ. Mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe chứ không đơn giản chỉ là một không gian lưu trú hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Như vậy với sự minh bạch của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng hướng kinh doanh rõ ràng, thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Thông tin này được cho rằng xuất hiện từ các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh. Các chủ đầu tư và đặc biệt là các khách hàng quan tâm đến lối sống hướng đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư và sử dụng các dịch vụ từ Health Park.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm