Blog

Top 10 Ngành Nghề Dễ Ngoại Tình Nhất Ảnh Hưởng Đến Mối Quan Hệ

144

Ngoại tình là một trong những vấn nạn phổ biến hiện nay. Có vô số nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở cả nam và nữ. Và trong bài viết sau đây chúng tôi liệt kê những ngành nghề dễ ngoại tình nhất gửi đến bạn đọc tham khảo.

Xây dựng

Theo thống kê từ ok vip: Đây là nghề dễ ngoại tình nhất. Lý do khá đơn giản, không chỉ tiếp xúc với nhiều loại người khác nhau, kỹ sư xây dựng luôn về sớm và về muộn, thậm chí phải đi công trình đường dài, có khi vài tháng mới về nhà một lần. Thiếu tình yêu. Với họ, nơi nào cũng có thể là nhà. Họ có nhiều thời gian để ngoại tình. Có người chọn tình một đêm hoặc “trả tiền bánh” và cũng có người chọn xây thêm vài “ngôi nhà” ở những nơi họ đi qua. Và tất nhiên họ phải chấp nhận cuộc sống “gánh” vợ con này.

Ngành Xây Dựng Nên Học Hay Không? Cơ Hội Làm Việc Và Mức Lương Bao Nhiêu?

Tài xế

Giống như xây dựng, nghề lái xe cũng ít khi ở nhà. Thời gian chính của họ là ở trên ô tô. Họ cũng thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng và tính chất công việc khiến họ cần mọi người để tâm sự, trò chuyện. Điều này vô tình tạo thêm khoảng cách giữa họ và gia đình, đồng thời tạo cơ hội để họ làm quen và nảy sinh tình cảm với những người đồng cảm với mình. Vì thế câu nói “gạo chợ cho vợ đi đường” đối với các tài xế quả là không sai.

Doanh nhân

Nhiều nghiên cứu cho thấy khả năng ngoại tình tỷ lệ thuận với hầu bao của đàn ông. Những doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ và vẻ ngoài bảnh bao khiến nhiều người mơ ước. Ngoài bạn tình, còn có vô số mỹ nhân sẵn sàng cống hiến hết mình, thậm chí còn tích cực giăng bẫy, vậy tại sao họ không ‘cướp’?

Nghệ thuật

Mặc dù có vẻ ngoài vui vẻ và tự tin nhưng nhiều người nổi tiếng trong số này đã phải trải qua những vấn đề nghiêm trọng về tinh thần. Họ thường sống theo cảm xúc và dễ bị lay động bởi những người có tâm hồn tương đồng. Tính chất công việc của họ dễ gây ra mâu thuẫn gia đình nên việc ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Đào tạo các ngành nghệ thuật truyền thống – Trăn trở, nhiều nỗi niềm

Pha chế

Nghề pha chế không đơn giản như mọi người nghĩ. Nó đòi hỏi người làm phải có ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng ăn nói và kiến thức rộng để tạo ấn tượng với khách. Đó là những yếu tố giúp họ tip nhiều hơn. Hầu hết khách hàng đến đây đều mong muốn tìm lại niềm vui hoặc quên đi những điều không hay trong cuộc sống đời thường. Và không có gì lạ nếu kỹ năng ăn nói và một chút phong thái của họ khiến vị khách “say lòng” và bắt đầu tán tỉnh.

Nội trợ

Dễ hiểu vì sao các bà nội trợ thường xuyên ngoại tình. Khi mọi người suốt ngày ở trong nhà, họ trở nên buồn chán và cô lập nên muốn tìm kiếm những cảm giác mới mẻ từ thế giới bên ngoài. Những người khác thường xuyên phải làm việc tại nhà và việc ngoại tình dường như không thể tránh khỏi khi bị chủ nhà gạ gẫm.

Nội trợ là nghề 'ăn bám'? | Báo Pháp luật Việt Nam điện tử

Kế toán, Trợ lý giám đốc

Theo thống kê, hơn 96% thư ký, trợ lý giám đốc là nữ, hầu hết đều có ngoại hình khá ưa nhìn. Công việc thường phải tháp tùng sếp trong mọi sự kiện, đôi khi phải đi công tác xa nhà vài ngày hoặc tiếp xúc với đối tác. Vì vậy, việc nảy sinh cảm xúc là điều khó tránh khỏi.

Y tế

Làm việc theo ca và thường xuyên phải xa nhà trong ca đêm cùng với công việc căng thẳng khiến y tá, bác sĩ cảm thấy căng thẳng. Vì vậy, họ hiểu những khó khăn của nhau, thường xuyên tâm sự, đồng cảm với những vất vả trong công việc, dẫn đến tình cảm và sự không chung thủy không thể tránh khỏi giữa bác sĩ và y tá.

Hướng dẫn hoạt động đào tạo chuyên môn y tế lao động

Giáo viên

Đây có thể là một tiết lộ đáng ngạc nhiên đối với nhiều người. Tuy nhiên đó là sự thật. Công việc lặp đi lặp lại dễ khiến họ cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, một sự đồng cảm để lấp đầy tâm hồn. Ngoài tính chất công việc dạy kèm học sinh, nhiều gia đình có điều kiện còn thuê cả giáo viên và học sinh dẫn đến nảy sinh tình cảm. Nhiều vụ ngoại tình giữa giáo viên và học sinh bị vạch trần. Điều đó chứng tỏ nghề dạy học có tỷ lệ vô cùng cao.

Môi giới

Trang tuyển dụng sale marketing cho rằng: Người môi giới có một giọng nói cực kỳ lịch sự và mạnh mẽ. Họ biết tạo ra và khuấy động vấn đề nên trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối tác. Điều này khiến họ khó có thể cưỡng lại được ham muốn của đối tác.

Bài viết về ngành nghề dễ ngoại tình nhất này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải ai làm những nghề trên cũng phạm tội ngoại tình, chỉ là họ có nhiều cơ hội để ngoại tình mà thôi.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm