Blog

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? ⚡️ +4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá Niềng Răng

276
Bảng giá Thiết bị chỉnh nha Nha khoa Sài Gòn

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền cũng là một trong những mối quan tâm chính khi khách hàng có nhu cầu niềng răng và muốn tự tin hơn về hàm răng thẳng, đẹp của mình. Niềng răng giá bao nhiêu tùy vào nhiều yếu tố, để biết được chi tiết các yếu tố này là gì cũng như để được báo giá mới nhất, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới việc bạn có lựa chọn niềng răng hay không. Số tiền bỏ ra không hề nhỏ, dao động từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng nên điều quan trọng hơn là phải hiểu rõ chi phí. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá niềng răng cũng như chi phí của các dịch vụ này.

Yếu tố quyết định đến giá niềng răng

Phụ thuộc vào phương pháp sử dụng

Trên thực tế, phương pháp niềng răng là yếu tố chính quyết định giá niềng răng tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Mỗi phương pháp niềng răng, niềng răng trong suốt Invisalign … sẽ có mức giá khác nhau. Hay như niềng răng mắc cài cũng có các lựa chọn như niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ,…

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng đắt tiền nhất. Ngược lại, niềng răng mắc cài kim loại lại ít tốn kém hơn.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá các loại cáp treo, cáp treo trong suốt dưới đây:

Phương pháp niềng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống 25.000.000đ – 35.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 40.000.000đ – 48.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong 85.000.000đ – 115.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ 28.000.000đ – 50.000.000đ
Niềng răng mắc cái sứ tự đóng 50.000.000đ – 58.000.000đ

Lưu ý: Chi phí niềng răng thường bao gồm chụp răng, khám trước khi niềng răng và tư vấn.

Bảng trên thể hiện chi phí chỉnh nha cho 2 hàm. Nhiều trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc chỉ cần 1 nẹp cằm. Giá niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn giá niềng răng 2 hàm. Theo hướng dẫn, bạn có thể tính giá niềng răng 1 hàm bằng 2/3 giá niềng răng toàn phần.

Niềng răng đơn hàm có thể giúp tiết kiệm phần lớn chi phí chỉnh nha nhưng trên thực tế, niềng răng đơn hàm khó đạt được kết quả như mong muốn. Bởi khi bạn nắn chỉnh răng hoặc chỉ cắn một bên hàm sẽ rất dễ khiến phần còn lại của hàm bị lệch lạc, mất cân đối.

thiết bị nha khoa

Tùy theo độ lệch răng

Tình trạng răng của bạn trước khi niềng răng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của toàn bộ gói niềng răng. Mức độ càng phức tạp thì thời gian điều trị, thăm khám và sử dụng thiết bị càng lâu. Có thể cần phải thực hiện các thủ thuật hỗ trợ khác như mở rộng hàm, nhổ răng, v.v. Vì vậy, chi phí niềng răng chỉnh nha trường hợp này sẽ cao hơn so với việc chỉnh răng đơn giản một cách dễ dàng.

Dịch vụ Chi phí
Nhổ răng 300.000đ – 800.000đ/răng
Cắm Minivis 1.500.000đ – 6.000.000đ/vis
Nong hàm 10.000.000đ – 15.000.000đ tùy thuộc vào khí cụ nong hàm

Phụ thuộc vào tình trạng răng

Các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng, v.v. Việc điều trị răng khỏe mạnh trước khi niềng răng cũng có thể tốn kém hơn.

Chi phí tham khảo cho việc điều trị các bệnh lý răng miệng này như sau:

Dịch vụ Chi phí
Điều trị viêm nha chu 600.000đ – 1.000.000đ/răng
Điều trị tủy 500.000đ – 3.000.000đ/răng
Hàn trám răng thẩm mỹ 400.000đ – 500.000đ/răng

Tùy từng trung tâm nha khoa

Giá của các thiết bị nha khoa khác nhau giữa các phòng khám nha khoa. Chuỗi văn phòng nha khoa, đặc biệt là các văn phòng nha khoa lớn, thường có chi phí niềng răng cao hơn so với các văn phòng nha khoa nhỏ hơn.

Ngoài ra, còn có một số khí cụ chỉnh nha giá rẻ có địa chỉ không đảm bảo và sử dụng khí cụ chỉnh nha kém chất lượng. Những khay chỉnh răng này dễ bị gãy và không tạo ra lực thích hợp khiến răng di chuyển sai hướng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, dù lựa chọn địa chỉ nào thì bạn cũng nên ưu tiên địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng niềng răng tốt, bởi số tiền bỏ ra không hề nhỏ, thời gian niềng răng từ 1 đến 2 năm và độ khó khi niềng răng. cũng rất cao. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn phải nghiên cứu kỹ địa chỉ.

địa chỉ niềng răng uy tín

Đặc biệt, bác sĩ phải được đào tạo về chỉnh nha phù hợp để có thể đưa ra các phương án, dụng cụ, khí cụ điều trị chỉnh nha phù hợp cho từng tình huống. Yếu tố này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả sau khi tháo niềng răng.

Báo giá chi phí niềng răng tại phòng khám nha khoa uy tín

Khách hàng đeo niềng răng nên tham khảo ý kiến của 2-3 nha sĩ để được tư vấn phương án điều trị và chi phí từng bộ phận. Sau đó bạn có thể suy nghĩ, tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết chi tiết niềng răng giá 0% cho từng phương pháp tại nha khoa như sau:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: 933.000đ/tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 4.300.000 đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ: 1.500.000đ/tháng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 7.800.000 đồng.
  • Niềng răng trong suốt: Khách hàng thanh toán trước 30% chi phí (khoảng 21.000.000 đồng). Chi phí còn lại trả chậm theo lộ trình điều trị.

Bảng giá Thiết bị chỉnh nha Nha khoa Sài Gòn

Ngoài ra, nha sĩ còn ưu đãi cho khách hàng niềng răng dịch vụ nha khoa giảm thêm 30-50% các chi phí phát sinh như nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng, minivis, nong hàm,… Những đặc quyền ưu tiên mà không phải nha sĩ nào trong khu vực cũng có thể thực hiện được.

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh . Dịch vụ chỉnh nha chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng chính sách trả góp hấp dẫn là những yếu tố đã giúp hơn 6.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn phòng khám trong hơn 15 năm qua.

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt và mặt. Khách hàng đến với Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ được hỗ trợ 24/7.

Với dịch vụ chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của hàng nghìn khách hàng và đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại TP.HCM.

Hãy đặt lịch niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn ngay hôm nay để có nụ cười rạng rỡ và lấy lại sự tự tin nhé!

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 028.6686.9386 – 0986.438.286
  • Email: nhakhoarongrang@gmail.com
  • Website: https://nhakhoatrongrang.com

Trên đây là bài viết chia sẻ niềng răng giá bao nhiêu chi tiết để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn vè giá niềng răng.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm