Blog

Tại Sao Con Trai Thích Quan Hệ Với Người Yêu ?

2963

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu và thường muốn “ăn cơm trước kẻng” sớm. Ngay cả khi chỉ đang trong thời gian tìm hiểu nhau và mới chỉ chóng vánh vài tháng hay thậm chí vài ngày? Tham khảo bài viết này để tìm hiểu lí do vì sao mà con trai lại thích quan hệ với người yêu mình nhé!

Thực trạng “Yêu” giới trẻ hiện nay

Ngày nay, chuyện tình yêu và “chuyện ấy” là hai vấn đề song hành và đi cùng với nhau. “Ăn cơm trước kẻng” hay còn được gọi là quan hệ trước khi cưới vốn đã trở nên bình thường và xảy ra phổ biến cũng rộng rãi trong đời sống ngày nay. Có đến hơn 90% các cặp đôi khi yêu nhau và người đòi hỏi làm “chuyện ấy” trước là bạn nam. Vậy tại sao con trai lại thích quan hệ với người yêu sớm đến như thế? Phải chăng vì họ không kìm nén được cảm xúc hay chỉ là muốn giải phóng tâm sinh lý của mình mà thôi? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để biết các lí do mà bạn nam thích quan hệ tình dục với người yêu khi đang yêu đương nhé!

người đàn ông chỉ muốn chiếm đoạt

4 lý do có thể lý giải cho tại sao con trai lại thích quan hệ với người yêu

Không kìm nén được nhu cầu và sự ham muốn tình dục của bản thân

Đối với các cặp đôi khi yêu thường sẽ có những hành động nhạy cảm như là ôm ấp, hôn, hay sờ xoạng vùng kín của người yêu… Điều này không có gì là xấu cả và đó được xem như là bản năng tình dục ở trong mỗi con người.

Tuy nhiên, khi thực hiện những hành vi này thì lượng hormone Testosterone trong cơ thể ở nam giới sẽ được đẩy lên cao và khiến cho dương vật trở nên nhạy bén, kích thích cương cứng cũng như làm cho cơ thể trở nên nóng, hay bứt rứt và khó chịu. Những tác động này đã khiến cho họ dễ dàng bị mất kiểm soát cũng như mong muốn người yêu của mình sẽ giúp mình “xả” bớt nhu cầu ham muốn tình dục bằng hình thức “Đồng ý làm chuyện ấy”. Đó là lý do mà khiến các chàng trai sau khi được ôm, hôn, hay sờ xoạng bạn gái và thương họ đều lấn lướt muốn quan hệ với người yêu của mình.

Không kìm chế được cảm xúc hay quá muốn làm chuyện ấy rồi đấy

Chuyện quan hệ tình dục chính là sợi dây kết nối tình cảm và ràng buộc mối quan hệ dài lâu

Một người bạn trai  hay người đàn ông chính trực, chung tình mà khi đã có thời gian tìm hiểu đối tượng dài lâu và họ có ý định muốn “về chung một nhà” với người thương trong tương lai gần thì họ sẽ trọn giải pháp “trói” người tình bằng cách làm“chuyện ấy”. Chuyện quan hệ tình dục lúc này được xem là một sợi dây kết nối tình cảm và ràng buộc mối quan hệ dài lâu của cả hai người.

Có nhiều người cho rằng đây là trường hợp “ăn cơm trước kẻng” khá đáng ngợi khen và hầu như bạn gái nào đang sở hữu cho mình một anh chàng người yêu như vậy thì cũng nên giữ thật chặt và cùng đợi chờ đến “ngày chung đôi” hạnh phúc dài lâu nhé!

Dây liên kết tình yêu

Muốn thử người yêu

Với những chàng trai mới yêu lần đầu và còn nguyên “zin” kiện thì chuyện yêu đương với tình đầu đúng thực sự như là một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Các anh chàng này thường sẽ bị tác động bởi những người xung quanh rằng đã yêu là phải được ôm, hay hôn và sờ xoạng thỏa thích… Cuối cùng là sẽ phải được “chịch” (một cụm từ có ý nghĩa tương tự như là việc quan hệ tình dục). Chuyện quan hệ của các cặp đôi chích bông hay những người còn “zin” giống như là việc muốn thử cảm giác lạ, hay thử “trái cấm” một lần trong đời. Những  đối tượng này thường do thiếu hiểu biết về kiến thức tình dục dễ gây mắc sai phạm như là quan hệ không vào được hay mang thai ngoài ý muốn…

Thử trái cấm

Thỏa mãn sở thích “Sở khanh” của mình để Chinh phục phụ nữ

Có rất nhiều các anh chàng đã từng trải trong tình trường và có mang dòng máu “Sở khanh”. Với họ chuyện chinh phục được các cô gái và được lên giường cùng cô gái đó chỉ tương tự như là một chiến tích tình trường của mình mà thôi. Họ chỉ thích quan hệ với người yêu và trải nghiệm nhiều tư thế mới lạ hay chỉ quan hệ với những cô gái còn “zin” và sẽ đi “cướp cái ngàn vàng” rồi chia tay.

Chinh phục phụ nữ

Con gái nên làm gì khi mà người yêu của mình đòi quan hệ tình dục

Muốn trả lời câu hỏi này thì các bạn gái nên suy nghĩ và trả lời được các vấn đề ở sau đây nhé!

  • Hai người đã quen biết và yêu nhau được bao lâu rồi? Mối quan hệ tình cảm này có tiến xa không hay chỉ là yêu đương chơi qua đường?
  • Chàng trai bạn muốn quan hệ tình dục có phải là người đáng tin và là người bạn yêu thật lòng?
  • Bạn đã có đủ kiến thức về sinh lý hay chuyện ân ái chưa? Và bạn đã thật sự sẵn sàng trong chuyện quan hệ chưa hay đồng ý chỉ vì do bị ép buộc?

Nếu như bạn cảm thấy tình yêu của hai người chưa thực sự bền và bản thân của bạn còn chưa sẵn sàng để quan hệ tình dục thì nãy nói lời từ chối thẳng thừng với bạn nam của mình. Tuy nhiên, hãy nói lý do một cách khéo léo để bạn trai của bạn không phật ý. Còn trong tình huống bạn đã thật sự sẵn sàng để cùng chàng thử cảm giác lạ thì hãy đồng ý quan hệ tình dục nhé. Nhưng, hãy nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai để bảo vệ mình cũng như bảo vệ chàng.

Tổng kết

Giờ thì ai cũng biết lý do tại sao con trai lại thích quan hệ với người yêu và vì sao con trai khó kìm nén được ham muốn hơn con gái rồi. Là cô gái thông minh thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm thông tin hữu ích và có quyết định đúng đắn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm