Phòng The

Những Tư Thế 69 Trong Quan Hệ Mang Tới Khoái Cảm Tột Đỉnh

8034

Tư thế 69 là một trong những tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn thường xuyên thực hiện trong những cuộc ân ái của mình. Có thể nói đây là tư thế quan hệ tình dục có thể mang lại nhiều kích thích mới lạ cũng như sự khoái cảm cho cả nam và nữ giới. Cùng bài viết này tìm hiểu thêm tư thế tình dục quan hệ kiểu 69 nhé!

Tư thế 69 là gì?

Tư thế kiểu 69 là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng, hay còn được gọi là oralse. Đây là một thuật ngữ tình dục phổ biến hiện nay. Với tư thế này, cả nam và nữ sẽ nằm ngược với nhau miễn sao cho miệng của đối phương ở trước cô bé hoặc cậu bé là được. Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 thường được thực hiện như là một màn dạo đầu nhằm giúp cả hai được kích thích cảm giác để có thể quan hệ mạnh hơn cũng như đem lại nhiều hứng thú và ham muốn hơn.

Tư thế quan hệ kiểu 69 như thế nào là chuẩn?

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng rất dễ thực hiện nhưng để thật sự chuẩn thì không phải cặp đôi nào cũng làm đúng được. Một số gợi ý nhỏ để giúp việc quan hệ kiểu 69 của các cặp đôi có chất lượng tốt hơn.

Đối với cánh mày râu

Vẫn là kỹ năng màn dạo mà các chàng trai cần nắm, chỉ có điều là với tư thế kiểu 69, các chàng cũng sẽ được các nàng của mình bú liếm lại. Do đó, các anh em cần phải chú ý điều chỉnh cảm xúc, đừng vì quá phấn khích mà lại quên đi nhiệm vụ của chiếc lưỡi điêu luyện của mình. Một số chị em gái chia sẻ rằng họ có thể dễ dàng đạt được sự cực khoái với những chàng trai sử dụng lưỡi tốt. Khi quan hệ tư thế 69, các đấng mày râu nên chú ý đến tốc độ, cũng như cường độ mỗi khi lếu lều nhé. Và các chàng cũng đừng quên sử dụng đôi tay của mình để tăng thêm kích thích nhé.

Đối với các chị em phụ nữ

Tư thế kiểu 69 với nữ giới có phần sẽ khó hơn so với việc kích thích thông thường. Trong tư thế này, các chị em sẽ nằm ngược lại với hướng bình thường khi quan hệ tình dục. Nhưng việc này thật sự cũng không phải là một vấn đề quá quan trọng. Việc cần làm của chị em lúc này là chú ý đến các kỹ thuật mút, liếm và sử dụng lưỡi để kết hợp với đôi tay nhằm khiến cậu bé phấn khích nhé.

Tổng hợp các kiểu quan hệ tình dục với tư thế 69

Dưới đây là những kiểu quan hệ tình dục của tư thế 69, các bạn có thể tham khảo để biết nhiều cách quan hệ theo kiểu này nhé!

Tư thế quan hệ 69 kiểu oral sex quấn chặt lấy nhau

Với tư thế này, các cặp đôi phải ôm chặt hoặc quấn chặt lấy nhau và quay mặt vào bộ phận sinh dục của nhau. Cách thực hiện Tư thế  quan hệ 69 kiểu oral sex quấn chặt lấy nhau như sau:

Bước thứ nhất: Nàng sẽ phải nằm ngửa, chân hơi co nhẹ và mở ra.

Bước thứ hai: Chàng sẽ cần quay người ngược với nàng, úp mặt vào vùng tam giác của nàng, đồng thời cậu bé của chàng sẽ hướng vào mặt nàng.

Bước thứ ba: Nàng cần bắt đầu dùng tay để nắm chặt cậu nhỏ, sau đó sẽ dùng miệng, lưỡi, môi hôn cậu bé của chàng thật điệu nghệ. Trong khi nàng đang thực hiện thì tay của chàng có thể mân mê cô bé, môi trên, hay môi dưới, điểm G. Sau đó chàng sẽ dùng chiếc lưỡi thần kỳ của mình để lướt vào sâu kích thích bên trong.

Tư thế quan hệ 69 kiểu ở trên ghế và nữ kèo trên

Tư thế làm tình trên ghế thường sẽ mang lại cho cặp đôi cảm giác mới mẻ. Cách này cũng giúp cho bạn gái sẽ chủ động hơn trong cuộc yêu. Vị trí ở trên còn giúp nàng có thể mạnh bạo hơn trong các động tác như dùng lưỡi và khiến chàng đạt khoái cảm cao hơn. Cùng thực hiện tư thế quan hệ 69 kiểu ở trên ghế và nữ kèo trên nhé!

Bước thứ nhất: Cần chuẩn bị một chiếc ghế có lưng dựa thật chắc chắn và dùng một chiếc gối lót lên ghế. Bạn có thể chọn chiếc ghế sofa rộng, miễn sao có thể thực hiện được tư thế, không nên dùng ghế quá chật hẹp kẻo dễ té ngã.

Bước thứ hai: Chàng sẽ nằm lên ghế, sao cho đầu chúc xuống phía dưới, mông sẽ quay lên trên, hai chân được đặt lên tựa của ghế, đầu kê vào chiếc gối và háng hơi dạng rộng ra.

Bước thứ ba: Nàng tiến đến và đặt miệng mình vào vị trí cậu bé của chàng, sau đó tiến hành dùng miệng. Ở dưới, chàng sẽ phải dùng hai tay giữ hoặc bóp nhẹ vào mông  của nàng, sau đó sẽ dùng lưỡi để tiến sâu vào cô bé.

Trong khi thực hiện tư thế 69 kiểu này, cần phải chú ý đến độ chắc chắn của ghế nhé. Ghế càng rộng thì sẽ càng tốt để đảm bảo an toàn nhé.

Tư thế quan hệ 69 kiểu ở trên ghế và nam kèo trên

Kiểu làm tình này sẽ ngược lại với kiểu trên ghế người nữ kèo trên. Theo như các cặp đôi cho biết, kiểu trên ghế sẽ  mang lại sự hưng phấn cao, nhưng kiểu này lại rất khó thực hiện, nó đòi hỏi cả hai phải thật sành sỏi. Cách thực hiện tư thế quan hệ 69 kiểu ở trên ghế và nam kèo trên như sau

Bước thứ nhất: Cần chuẩn bị một chiếc ghế chắc chắn với  khăn trải, có thể lót gối nếu ghế không đủ cao.

Bước thứ hai: Nàng sẽ nằm trong tư thế đầu hướng xuống ở phía dưới, mông hướng lên trên thành của ghế, hai chân sẽ đặt tựa lên lưng ghế, hơi dạng rộng ra, đầu kê vào gối.

Bước thứ ba: Chàng sẽ từ từ tiến lại, sau đó đặt miệng của mình vào vùng tam giác của nàng và tiến hành oral sex. Trong khi đó, ở dưới nàng có thểbắt đầu chạm vào cậu nhỏ của chàng.

Ở tư thế quan hệ 69 kiểu này, chàng nên chú ý đừng đưa cậu bé vào quá sâu bên trong miệng của nàng, bởi có thể sẽ gây ngứa họng hay buồn nôn. Ngược lại, nàng cũng chỉ nên dùng lưỡi và môi để làm cậu bé sung sướng, tuyệt đối không được sử dụng răng.

Tư thế quan hệ tình dục 69 kiểu đứng

Một trong những kiểu của tư thế 69 nữa đó là làm theo kiểu đứng. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này lại có độ khó cao, chỉ dành cho những chàng trai thật sự khỏe mạnh và chuyên nghiệp thôi nhé.

Bước thứ nhất: Chàng sẽ đứng thẳng, hai chân của chàng phải dang rộng ra một chút.

Bước thứ hai: Chàng sẽ bế nàng lên và quay ngược nàng lại sao cho đầu của nàng quay xuống ở phía dưới. Nàng sẽ dùng 2 chân của mình để kẹp vào cổ chàng, còn hai tay sẽ ôm vào hông.

Bước thứ ba: Ở tư thế đứng thì người nam sẽ làm trụ, cả hai người sẽ bắt đầu dùng miệng để yêu theo tư thế quan hệ tình dục 69.

Tư thế 69 trong quan hệ kiểu này khá khó và đây có thể xem là một trong các tư thế quan hệ khá nguy hiểm và cần nên tránh nếu bạn không có kỹ năng.

Tư thế quan hệ 69 kiểu sờ và khám phá

Tư thế yêu 69 này lại phù hợp với những lính mới vì mang lại hiệu quả cao. Cả hai sẽ vừa sờ soạng và vừa khám phá nhau. Sau đó, cả hai sẽ cùng đưa nhau lên đỉnh. Trong tư thế này, mọi động tác thường chủ yếu được thực hiện bằng tay và so với tư thế quan hệ 69 kiểu đứng thì kiểu làm tình này rất dễ thực hiện.

Các lưu ý để có thể trở thành chuyên gia với tư thế 69

Tư thế quan hệ kiểu 69 tức là tư thế quan hệ bằng miệng. Chính vì thế mà điều này sẽ dễ gây ra một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến cảm xúc hay thậm chí là sức khỏe. Vậy nên các cặp đôi cần chú ý một số lưu ý dưới đây khi quan hệ tư thế 69 nhé!

Vệ sinh

Tư thế kiểu 69 không chỉ đơn giản là việc kích thích quan hệ tình dục bằng miệng, đây còn là vấn đề về việc cả hai sẽ phải úp trọn mặt về phía cô bé và cậu bé. Chính vì thế, nếu được hãy dọn dẹp lông thật sạch để tránh vi khuẩn và các bệnh xã hội cũng như mùi hôi của vùng kín. Dung dịch vệ sinh vùng kín chính là một lựa chọn khôn ngoan đối với các chị em phụ nữ.

Một điều nữa là hãy vệ sinh thật sạch vùng đít của nhau nữa nhé! Hãy chắc chắn rằng cơ thể của các bạn được sạch sẽ và thơm tho khi quan hệ ân ái.

Tuân thủ các quy tắc

Với riêng các chị em phụ nữ thì nên nhớ kỹ 03 điều cầm kị sau đây mỗi khi quan hệ 69 đó là:

Không được đè lên đùi chàng. Việc các chị em dùng tay để đè lên đùi bạn trai của mình khi quan hệ kiểu 69 sẽ dễ làm chàng bị đau và mất hứng.

Không nên để tóc xõa vì tư thế quan hệ 69 thường sẽ để nữ nằm ở trên nên việc xõa tóc và cúi gằm mặt xuống thật sự sẽ gây khó khăn.

Không được đánh rắm khi đang quan hệ tình dục tư thế 69 nhé.

Rào cản tâm lý thường gặp khi thực hiện tư thế 69

Các chị em gái thường không bạo dạn như nam giới nên việc quan hệ kiểu này sẽ gây ra những khó xử và ngại ngùng cho nữ giới. Do đó, các chàng trai nên chuẩn bị tâm lý cũng như an ủi, động viên, khuyến khích các nàng để vượt qua được rào cản tâm lý khi thực hiện tư thế tình dục này nhé!

Thực hiện tư thế có kiểm soát

Vì sao lại phải thực hiện tư thế quan hệ kiểu 69 một cách có kiểm soát? Thường thì việc quan hệ tình dục là một bản năng tự nhiên. Sẽ đến một thời điểm, các bạn sẽ biết cách phải thực hiện như thế nào cho tốt, nhưng nếu bạn có thể thực hiện các bản năng này một cách được kiểm soát thì hiệu quả sẽ rất tốt hơn nhiều. Việc quan hệ tình dục bằng miệng ở tư thế kiểu 69 làm cho các cặp đôi cứ hùng hục hay sì sụp vào nhau sẽ rất mất sức thậm chí đôi khi chỉ khiến đối phương bị đâu chứ chẳng thích thú gì.

Đó chính là những thông tin chi tiết về tư thế quan hệ kiểu 69. Các bạn xem qua để biết thêm nhằm giúp quan hệ tư thế 69 của mình được chuẩn và hoàn hảo nhé.

4 ( 1 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm