Phòng The

Doggy Là Gì ⚡️ +7 Tư Thế Doggy Thần Thánh “Bao Phê” Kèm Ảnh

4838

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy bạn đã bao giờ biết đến? Tham khảo ngay bài viết này để biết tư thế tình dục doggy là gì cũng như các tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh và sướng nhất nhé!

Doggy là gì?

Trong quan hệ tình dục, tư thế doggy hoặc còn được gọi với cái tên là jiggy. Đây là tư thế quan hệ tình dục mà người nam sẽ đưa cậu bé xâm nhập vào cô bé của người nữ ở từ phía sau. Các chị em phụ nữ sẽ quỳ gối, chống hai tay về phía trước và mở rộng đôi chân để đối tác của mình có thể quỳ ở phía sau. Tùy thuộc vào chiều cao của đối phương mà người nữ có thể điều khiển đôi chân của mình xa nhau hơn hoặc là gần nhau hơn.

Tư thế này đòi hỏi các bạn niwx cần khéo léo một chút khi bạn nam chuyển động xâm nhập để tăng cảm giác hưng phấn. Khi gần gũi nhau, bàn tay của các bạn nam có thể vuốt ve vùng eo và giúp bạn tình nữ  chuyển động một cách nhịp nhàng. Vì cô bé sẽ dễ ôm khít cậu bé và giúp các bạn nam có thể xâm nhập sâu hơn. Nếu như bạn nam có chứng xuất tinh sớm thì nên thực hiện tư thế quan hệ kiểu Doggy này sau cùng.

Tại sao tư thế quan hệ tình dục doggy lại được các cặp đôi ưa thích?

Tư thế tình dục doggy nhanh chóng mang lại cảm giác đa cực khoái. Không những thế, nó còn tác động trực tiếp đến âm vật cũng như là điểm G trên cơ thể của phái nữ. Thêm vào đó là sự “chăm sóc” từ đôi tay của phái nam sẽ lại càng khiến cho các chị em dễ dàng rơi vào trạng thái đê mê, thậm chí sẽ run bần bật vì thỏa mãn.

Hơn thế, tư thế kiểu doggy đồng thời cũng kích thích mạnh tới giác quan khiến bản thân người làm tình sẽ tập trung hết vào cảm giác có được.

Tư thế quan hệ kiểu Doggy mang lại những lợi ích gì?

Quan hệ tình dục được xem là một nhu cầu sinh lý rất bình thường của con người. Nó sẽ giúp cho các đôi tình nhân có thể thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Đối với các cặp vợ chồng, khi mà chỉ quan hệ với tư thế truyền thống trong một thời gian dài sẽ dễ khiến đời sống tình dục trở nên nhàm chán và làm ảnh hưởng đến hôn nhân. Do đó, thay đổi kiểu làm tình với tư thế quan hệ tình dục Doggy sẽ đem lại cảm giác mới mẻ. Đồng thời, nó cũng làm cho cảm xúc tình dục lẫn tình yêu của cả hai sẽ được tăng lên rất nhiều.

Với tư thế kiểu doggy, đầu ngực của phái nữ sẽ ở trạng thái to nhất. Các nàng sẽ hoàn toàn tự tin trước chàng trai của mình. Nhất là đối với những cô gái có kích thước vòng một hơi khiêm tốn. Còn đối với các chàng, đôi tay sẽ đặt vào hông của nàngvà  làm cho lực kéo lớn hơn. Các chàng sẽ dễ dàng kéo nàng nhịp nhàng nông sâu hay cử động rất linh hoạt chứ không chỉ còn nằm im như là khi quan hệ kiểu tư thế truyền thống.

Có thể hiểu một cách nôm na là tần số dao động ở tư thế doggy là vô cùng mạnh mẽ, cực nhanh và rất sâu. Vì thế, cả hai khi quan hệ kiểu tình dục này sẽ đều lên đỉnh một cách dễ dàng.

Tiếp nữa, với tư thế kiểu doggy, cả hai sẽ cùng nhau nghe những tiếng đập của cơ thể. Thực sự đây là một điều vô cùng phấn khích mỗi khi quan hệ tình dục! Trong khi chàng sẽ chiêm ngưỡng vòng ba căng tràn, cái lưng ong cong cong chết người của nàng và sẽ càng thăng hoa theo chuyển động khi làm tình.

Thêm vào đó, tư thế Doggy cũng là một tư thế tình dục dễ lên đỉnh cho cả hai người. Việc phái nữ quay lưng về phía nam giới cũng sẽ kích thích trí tưởng tượng của nữ giới. Điều này cũng giúp cho hai bạn trở nên  thăng hoa nhanh hơn.

Và cuối cùng, đây là tư thế làm tình không tốn sức cho lắm so với các tư thế khó kiểu khác. Bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện tư thế tình dục kiểu này được. Do đó, tư thế quan hệ kiểu doggy là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng khi quan hệ.

Các tư thế biến thể của tư thế quan hệ tình dục doggy là gì

Ngoài tư thế doggy truyền thống ra, doggy cũng có nhiều biến thể để có thể tận hưởng cảm giác sung sướng mỗi khi quan hệ tình dục.

Biến thể tư thế doggy – kiểu tư thế Doggy song đôi

Tương tự như tư thế doggy truyền thống, với tư thế biến thể này, người nam sẽ cúi xuống khuỷu tay của phái nữ, hoặc một tay ôm nhẹ bụng của phái nữ. Có thể đặt một chiếc gối bên dưới hông của phái nữ để có thể nghiêng qua góc bên phải được êm ái hơn. Đây được biết đến với tên gọi là tư thế doggy song đôi.

Tư thế doggy song đôi này khi thực hiện, khá nhẹ nhàng hơn so với kiểu doggy truyền thống nhưng cũng rất là gợi cảm. Khi cúi người xuống, người nam có thể thì thầm những lời yêu thương hoặc hỏi người bạn tinh nữ như: “Làm thế này em có thích hay không nhỉ?”. Có một số người sẽ còn thích nói bậy khi yêu, thậm chí khiến cho đối phương không tránh khỏi bị sốc tâm lý khi mà tính cách bình thường của họ vốn không quen những ngôn từ hơi khó nghe như vậy. Nếu điều này ảnh hưởng đến cảm xúc của phái nữ thì hãy trao đổi thẳng thắn với bạn nam để cùng nhau điều chỉnh nhé.

Biến thể tư thế doggy – kiểu tư thế thân thẳng đứng

Với biến thể của kiểu doggy này sẽ được thực hiện với tư thế cơ thể giống như đang đứng thẳng. Cả hai người, khi quan hệ tình dục, cũng có thể thực hiện kiểu biến thể tư thế doggy này ở trên cột giường, hay cầu thang hoặc là có thể dựa vào tường phòng ngủ. Tư thế doggy tư thế thân thẳng đứng cho phép người đàn ông có thể kích thích âm vật, chạm vào vú hoặc là hôn vào cổ của người phụ nữ. Điều này có thể sẽ khiến bạn tình của sẽ bị kích thích mạnh hơn nữa.

Biến thể tư thế doggy – kiểu nhảy ếch

Tương tự như tư thế doggy truyền thống nhưng người vợ sẽ nằm nghiêng hơn và phần ngực hạ thấp đồng thời hông đẩy cao. Ưu điểm của tư thế kiểu nhảy ếch này là ít mất sức cho cả hai cũng như đỡ mỏi hơn.

Biến thể tư thế doggy – kiểu La Hán đẩy xe bò

La Hán đẩy xe bò là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng kiểu xe đẩy. Tư thế này khá khó thực hiện và đòi hỏi cần có độ dẻo dai cao. Người vợ sẽ chống tay xuống giường và chân đặt ngang hông chồng. Anh chồng sẽ phải giữ chân cô vợ và tiến tới từ phía sau.

Biến thể tư thế doggy – kiểu xoắn ốc

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất theo biến thể doggy là kiểu xoắn ốc. Đặt người vợ nằm nghiêng ở cạnh mép giường và tay chống lên đệm, khép hờ hai chân. Chồng sẽ đặt một chân lên giường, một chân chống dưới sàn nhà và sẽ ôm lấy người vợ từ phía sau.

Biến thể tư thế doggy – kiểu Gập người

Gập người – đây là kiểu tư thế quan hệ Doggy giúp hai vợ chồng cực phê. Cả hai sẽ cùng đứng, Đặt vợ gập hông và người chồng sẽ đứng thẳng, tiến vào từ phía sau.

Biến thể tư thế doggy – kiểu ông chủ

Tư thế quan hệ kiểu ông chủ thì anh chồng sẽ ngồi ở mép giường và hơi ngả ra sau. Cô vợ sẽ ngồi phía trước và hơi gập gối.

Lưu ý khi thực hiện tình dục kiểu tư thế doggy

Tư thế quan hệ tình dục kiểu doggy không thích hợp cho màn dạo đầu. Do đó, khi quan hệ tình duc, bạn nam nên bắt đầu bằng tư thế truyền thống một cách nhẹ nhàng trước. Khi đã đủ trơn mượt thì hãy chuyển sang kiểu tình dục doggy nhé . Tư thế làm tình kiểu doggy sẽ khiến cho “cô bé” của nàng ngược chiều với cậu bé của chàng. Do đó, nó thực sự sẽ “khít khìn khịt” và thậm chí có thể gây ra sự đau. Vì vậy, cần bôi trơn trước khi quan hệ tình dục kiểu này nhé .Những động tác vỗ vào vòng ba hay sờ vòng một hoặc thậm chí xoa nắn cơ thể cũng đều sẽ tăng thêm sự hưng phấn cho nàng và giúp dễ dàng thăng hoa cho cả hai .

Hãy thay đổi tư thế yêu khi quan hệ tình dục một cách thường xuyên nhé! Kể cả giữa các lần quan hệ khác nhau hoặc cùng trong một lần quan hệ. Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục thú vị khác như là: Tư thế truyền thống, tư thế 69,hay kiểu quan hệ tư thế úp thìa, tư thế cưỡi ngựa,… Có thể kết hợp cùng với quan hệ kiểu Doggy này. Không nên áp dụng tư thế quan hệ Doggy này với các cô nàng chưa từng quan hệ trước đó vì có ít kinh nghiệm quan hệ tình dục sẽ khiến nàng cảm thấy mệt mỏi. Điều này cũng dễ làm tổn thương âm đạo của nàng và gây khó cho sự thâm nhập dương vật vào bên trong cô bé của nàng.

Những vấn đề liên quan đến tư thế quan hệ kiểu doggy

Mặc dù là tư thế phổ biến nhưng tư thế tình dục kiểu doggy cũng mang lại một số vấn đề nhất định cho các cặp đôi. Đặc biệt, phải kể đến nguy cơ dễ bị gãy dương vật… Đây là một số vấn đề có thể gặp nếu quan hệ kiểu Doggy:

Gây đau lưng: Việc thường xuyên quan hệ tư thế “doggy” sẽ gây tác động lớn lên toàn bộ khung xương của cơ thể. Nếu thực hiện nhiều lần tư thế doggy này trong thời gian dài sẽ dễ làm cho nam giới bị đau mỏi lưng.

Đau đầu gối, đau ngón chân: Đặc điểm của tư thế làm tình này là phải quỳ. Do đó, lực tác động lên đầu gối và chân sẽ rất lớn. Nếu thực hiện liên tục tư thế quan hệ doggy trong thời gian ngắn sẽ khiến cơ thể không được  khỏe mạnh

Xuất tinh sớm: Các chuyên gia tình dục cảnh báo rằng những người yếu sinh lý hay người dễ xuất tinh sớm thì không nên áp dụng tư thế quan hệ kiểu doggy. Bởi tư thế này tình dục này sẽ khiến các anh ra nhanh hơn so với bình thường và dễ làm cho cuộc yêu chóng tàn.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy có giúp sinh con trai như ý?

Theo một số nghiên cứu, muốn sinh con trai thì người chồng cần đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và nên xuất tinh khi dương vật chạm được đến cổ tử cung người vợ. Lý do là vì tinh trùng Y sẽ được rút ngắn quãng đường đi đến trứng và đồng thời cũng ‘tránh’ được một đoạn đường tại âm đạo – nơi có tính axit cao dễ gây cản trở tinh trùng Y.

Trong những cách quan hệ để sinh được con trai thì tư thế Doggy có thể giúp dương vật vào sâu âm đạo. Đồng thời cũng sẽ chạm đến cổ tử cung và giúp người phụ nữ lên đỉnh dễ dàng. Vì thế, tư thế này sẽ phù hợp nhất để bố mẹ muốn thụ tinh bé trai thành công.

Vì đây được xem là tư thế quan hệ có tính kích thích cao nên cả hai vợ chồng đều sẽ dễ dàng lên đỉnh với kiểu doggy. Khi ấy người vợ sẽ tăng tiết chất nhầy và tạo môi trường kiềm âm đạo để giúp tinh trùng Y di chuyển một cách dễ dàng. Nhưng cũng chính vì dễ lên đỉnh mà sẽ khiến cho đàn ông sẽ dễ xuất tinh sớm. Do đó, hãy chú ý điều khiển và xuất tinh khi dương vật đi vào sâu bên trong âm đạo của vợ nhất có thể nhé!

Đó chính là tất tần tật thông tin về tư thế quan hệ doggy là gì cũng như các tư thế biến thể kiểu doggy giúp quan hệ tình dục cực sướng và dễ lên đỉnh nhất. Hãy tham khảo những kiểu tư thế doggy này khi làm tình nhé!

Tham khảo thêm video

https://www.youtube.com/watch?v=l9l6Oh8eOAs

 

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm