Phòng The

Dương Vật Đẹp Là Như Thế Nào ⚡️ Cách Chăm Sóc Để Tạo Sự Hấp Dẫn

2413

Dương vật là một bộ phận nhạy cảm của phái nam mà ngay cả chính bản thân họ cũng có rất nhiều điều muốn khám phá nó. Tiêu chuẩn về một dương vật đẹp có thể sẽ tùy thuộc vào cách cảm nhận riêng của mỗi người. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết làm sao để có một dương vật đẹp khiến nhiều người đê mê nhé!

Dương vật đẹp là như thế nào?

Theo một cuộc khảo sát gần đây thì có trên 200 phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi ở nhiều quốc gia khác nhau cho rằng họ cảm thấy hài lòng với dương vật có kích cỡ khoảng 15,4cm. Trong khi đó, khảo sát 1500 người đàn ông thuộc nhiều quốc tịch khác nhau trên website The Penis thì lại cho kết quả khác hơn. Theo cuộc khảo sát này, các đấng mày râu tin rằng kích thước trung bình cậu nhỏ khi cương cứng là 12,4cm và chiều dài khi cương cứng của cậu nhỏ là 15cm, chiều dài lúc bình thường sẽ là khoảng 8,4cm thì được cho là đẹp. Qua đó, ta có thể thấy rằng tiêu chí để xác định được dương vật đẹp sẽ dựa vào kích thước của cậu nhỏ đấy.

Theo như nghiên cứu của Tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego thì kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng sẽ là 14cm. Tuy nhiên con số này chỉ là tương đối vì mỗi quốc gia kích cỡ trung bình của dương vật ở nam giới sẽ có sự khác nhau.

Tóm lại, chúng ta có thể tạm kết luận rằng một dương vật đẹp sẽ có:

 • Kích cỡ trung bình lúc cương cứng đạt từ 14 – 15cm.
 • Chu vi trung bình lúc cương cứng là khoảng 12 – 13cm.
 • Đầu dương vật và quy đầu được lộ ra, trong đó bao quy đầu không bị dài hoặc là trùm lên quy đầu.
 • “Cậu nhỏ” có hình dáng thẳng hoặc là cong nhẹ thì đẹp. Còn nếu quá cong thì không đẹp và bị quá cong dương vật rồi đó.
 • Da của cậu nhỏ không có các đốm khác màu và tĩnh mạch sẽ không phồng to.
 • Tinh hoàn không quá cách xa so với dương vật.

Đường kính dương vật trung bình của nam giới Việt Nam

Sự khác biệt về kích thước dương vật ở nam giới của mỗi khu vực sẽ không giống nhau. Theo như nghiên cứu tại Thái Lan cho thấy rằng người gốc Ấn sẽ có chiều dài dương vật khi cương cứng là khoảng 13,8cm, người gốc Hoa là 11,6cm và người gốc Mã Lai là 12,3cm.

Vậy đường kính dương vật trung bình của nam giới ở Việt Nam là bao nhiêu? Ở Việt Nam kích cỡ dương vật trung bình được thể hiện theo các chỉ số như sau:

 • Chiều dài dương vật khi cương cứng đạt khoảng 11,2 +/- 1,7cm
 • Chu vi dương vật bình thường đạt khoảng 6,6 +/- 1,7cm.
 • Chu vi dương vật khi cương đạt khoảng 8,8 +/- 1,8cm.

Trong đó, nếu dương vật của nam giới khi cương có chiều dài ngắn hơn 5,5cm thì sẽ được xếp vào trong nhóm dương vật ngắn. Lúc này, các đấng mày râu có thể tới khám cũng như được tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia, bác sĩ tại những bệnh viện uy tín hàng đầu..

Theo như bản khảo sát quốc tế thì nam giới ở Việt nam có kích thước dương vật trung bình ở các nước Châu Á. Campuchia là nước có kích thước dương vật của nam giới trung bình nhỏ nhất với chiều dài là khoảng 10,4cm và chu vi vào khoảng tầm 6,8cm. Còn Ấn Độ là nước có kích cỡ dương vật đàn ông lớn nhất Châu Á với chiều dài trung bình là 13,71cm và ích thước chu vi dương vật là 10cm.

Phụ nữ nói gì về tiêu chí đánh giá dương vật đẹp

Tâm trạng có là tiêu chí quyết định dương vật đẹp hay không

Một phụ nữ cho rằng nếu người đàn ông gửi cô một bức ảnh về dương vật nhiều lần cũng sẽ không làm cô thật sự ấn tượng. Nhưng dương vật của người này sẽ có thể hấp dẫn cô ấy nếu như lúc đó tâm trạng của cô thoải mái. Cô nàng sẽ không ngồi hàng giờ chỉ để ngắm nhìn mấy bức ảnh về “cậu nhỏ” ở trên Google như các đấng mày râu thích nhìn những cô gái khỏa thân.

Dương vật quyến rũ hơn là khuôn mặt

Khi được phỏng vấn, một người phụ nữ đã cho biết cô nàng lúc nào cũng cảm thấy dương vật kích thích và hấp dẫn hơn là khuôn mặt! Một khoảng thời gian ngắn trong đời thì cô ấy đã được trải nghiệm với nhiều dương vật khác nhau mỗi ngày. Do đó, cô nhận định rằng dương vật đẹp sẽ luôn quyến rũ hơn là một khuôn mặt đẹp.

Dương vật đẹp là khi cương cứng

Một phụ nữ khác thì lại bật mí rằng hầu hết các dương vật của đấng mày râu đối với cô ấy đều rất tuyệt . Tuy nhiên, chúng sẽ càng tuyệt hơn nữa nếu nư cô nhìn thấy dương vật đang cương cứng và to ra.

Khi “súng lên nòng”

Trong khi đó, một cô gái khác lại cho biết cô chưa bao giờ phải lên Google để tìm kiếm hình ảnh của dương vật để tự làm thỏa mãn mình. Bạn trai hay gửi cho cô ấy những tấm hình chụp dương vật của anh ta khi tắm và cô nàng cảm thấy rất phấn khích. Vì vậy, cô nói rằng 50% sự thu hút của đàn ông là sẽ đến từ dương vật.

Chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường mà thôi

Khi được hỏi thế nào là dương vật đẹp thì một cô gái cho biết rằng dương vật chỉ là một bộ phận bình thường của cơ thể nam giới mà thôi.

Tinh hoàn hấp dẫn hơn là dương vật đẹp

Cô gái khác lại cho biết cô chỉ có cảm hứng với tinh hoàn hơn là dương vật đẹp.

Dương vật của người tình lúc nào cũng đẹp hơn cả

Một cô gái nghĩ rằng dương vật của bạn tình nói chung sẽ hấp dẫn hơn so với của người khác. Cô thực sự bị thu hút bởi những hình ảnh dương vật nếu đó là của một chàng trai mà cô đã thích và làm tình cùng.

Dương vật đẹp thì không hấp dẫn phụ nữ so với đàn ông thích ngực

Một người phụ nữ khác lại cho biết rằng, cô không hề quan tâm đến các bức ảnh dương vật của đàn ông. Trừ khi đó là một dương vật dài, cứng, một màu và của một chàng 6 múi thì tốt. Cô cho biết thêm dương vật đẹp cũng chẳng thể nào hấp dẫn phụ nữ như đàn ông thường phát cuồng lên mỗi khi thấy một bộ ngực quyến rũ của nữ giới.

Hóa ra, các chị em phụ nữ không phải lúc nào cũng quan tâm đến dương vật đẹp như cánh đàn ông vẫn tưởng!

Mặc dù vậy, các đấng mày râu cũng vẫn nên biết cách chăm sóc dương vật đẹp để có thể tự tin hơn khi thể hiện bản lĩnh chăn gối với người tình của mình.

Cách cải thiện và chăm sóc để có một dương vật đẹp, khỏe

Dĩ nhiên, chúng ta đều ngầm hiểu rằng không phải ai sinh ra cũng sẽ sở hữu ngay dương vật đẹp. Nếu các anh em chưa sở hữu cậu nhỏ đẹp và ngon nghẻ như bản thân mong muốn thì hãy thử những cách dưới đây để có thể giúp thay đổi cậu nhỏ của mình một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện kích thước cậu nhỏ đạt chuẩn

Để thay đổi chiều dài của cậu nhỏ, cánh mày râu có thể áp dụng các phương pháp cũng như biện pháp giúp kéo dài dương vật tự nhiên. Chỉ việc thực hiện bằng cách áp dụng các bài tập thể dục kết hợp với các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho cậu nhỏ. Với những đấng mày râu còn trẻ mà chưa đi cắt bao quy đầu thì cũng nên cân nhắc đi cắt sớm để dương vật có cơ hội được dài thêm. Bởi vì bao quy đầu dài hoặc là hẹp có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cậu nhỏ.  Ngoài ra, nếu đã qua độ tuổi dậy thì mà dương vật vẫn còn quá nhỏ thì có thể tham khảo qua một số sản phẩm như là: Tengsu, Zextor, hay Penirum A+,…

Cải thiện dương vật cong

Với những bạn nam có hình dáng dương vật thẳng hoặc bị cong nhẹ thì chúc mừng bạn đã có một thân hình dương vật quá là tuyệt vời. Nhưng với những bạn dương vật cong vẹo quá mức thì nên đến gặp bác sĩ chuyên môn để được can thiệp bằng y khoa kịp thời. Nếu để lâu dài thì việc chữa trị cho dương vật sẽ trở nên khó khăn hơn và khi quan hệ tình dục có thể làm đau bạn tình.

Giải quyết yếu sinh lý ở nam giới

Với nhiều chị em phụ nữ để có một dương vật đẹp mà gặp phải tình trạng chưa ra đến chợ thì đã hết tiền cũng bị cho là hỏng. Nếu các anh em muốn có dương vật quyến rũ thì nên cải thiện ngay vấn đề yếu sinh lý bằng cách bổ sung thêm thuốc, hoặc nên đến cơ sở y tế thăm khám và kiểm tra để được hỗ trợ và điều trị nhanh chóng nhé.

Hình ảnh yếu sinh lý ở nam giới

Giữ vệ sinh vùng kín

Giữ vệ sinh cũng như chăm sóc cẩn thận cho bộ phận sinh dục sẽ giúp làm giảm nguy cơ tiến triển về các vấn đề như là kích ứng da và một số bệnh nhiễm trùng khác. Bạn có thể áp dụng các nguyên tắc cơ bản này để ngay cả khi bạn đã hoặc là chưa cắt bao quy đầu. Dưới đây sẽ là một số mẹo cần lưu ý để có dương vật đẹp:

 • Hãy rửa nhẹ dương vật mỗi ngày và trong khi rửa nên cẩn thận kéo dương vật và làm sạch ở bên dưới bao quy đầu cũng như ở đầu cậu nhỏ. Bạn chỉ nên sử dụng nước và xà phòng xoa rửa nhẹ nhàng và không nên chà xát khu vực nhạy cảm này nhé.
 • Sau khi rửa xong hãy lau khô đầu dương vật và khu vực ở bên dưới bao quy đầu, và phần còn lại của dương vật một cách nhẹ nhàng.
 • Hãy giặt đồ lót thật sạch và phơi khô chúng hoàn toàn trước khi mặc.
 • Không nên sử dụng quần lót đã cũ quá lâu và nên thay quần lót thường xuyên. Đồng thời hãy sử dụng những loại quần lót thoải mái và không nên mặc quá chật.
 • Hãy rửa tay trước khi đi tiểu hoặc mỗi khi cần chạm vào cậu nhỏ. Điều này đặc biệt quan trọng bởi khi tay bạn có tiếp xúc với bất kỳ đồ vật hay chất hóa học, hóa chất nào cũng sẽ dễ gây nên tình trạng kích ứng dương vật.

Tóm lại để sở hữu dương vật đẹp thì nam giới cần luyện tập “cậu nhỏ” thường xuyên và tuân thủ theo các hướng dẫn cũng như mẹo chăm sóc dương vật được nêu trên. Ngoài ra, các chàng cũng có thể đến thăm khám tại các cơ sở y tế hay phòng khám tư để được tư vấn, hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khó nói nhé. Bên cạnh đó, nếu như dương vật không được như mong muốn của bạn thì có thể dựa vào kỹ năng của mình để đạt được cực khoái trong khi làm tình nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm