Phòng The

Móc Cua Là Gì ⚡️ Cách “Móc” Khiến Nàng Phun Nước Như Mưa

8966

Móc cua được biết đến như là một từ lóng trong tiếng Việt có nghĩa tương tự như là móc lốp và hiểu theo nghĩa đen thì nó có nghĩa như là hoạt động móc con cua đồng dân dã ở nhưng vùng quê Việt Nam. Nhưng, nếu như chúng ta hiểu theo nghĩa bóng thì móc cua lại muốn ám chỉ về một bí quyết hay một màn dạo đầu hết sức hoàn hảo cũng như đầy ướt át trước khi thực hiện quan hệ tình dục.

Móc cua là gì?

Móc cua là một cụm từ hay thuật ngữ dùng để nói đến một hoạt động ở trong quan hệ tình dục. Với hoạt động này, người nam sẽ dùng các ngón tay của mình để đưa sâu vào vùng âm đạo của người phụ nữ và thực hiện động tác đưa ra đưa vào nhịp nhàng để làm cho người phụ nữ có cảm giác sung sướng vô cùng. Móc cua sẽ giúp cho các chị em phụ nữ ra nhiều dâm thủy và điều này cũng sẽ làm ướt âm đạo cũng như giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên suông sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách móc cua cho người yêu ra nước đúng cách nhất

Ý nghĩa của móc cua

Cụm từ móc cua thường được giới trẻ hiện nay sử dụng nhiều với mục đích để làm giảm bớt tính thô thiểu hay nhằm giúp cho người nghe vẫn có thể hiểu được ý nghĩa của nó một cách tế nhị nhất. Móc của có rất nhiều ý nghĩa nhưng nghĩa bóng của nó đó chính là liên quan đến hành động trong quan hệ tình dục.

Hướng dẫn móc cua giúp cho nữ giới nhanh ra nước

Sau khi đã hiểu rõ về móc cua là gì thì giờ đây chính là thời gian để chúng ta có thể tìm hiểu cách thực hiện móc cua. Móc cua giống như là một yếu tố để khởi đầu cuộc vui trong quan hệ tình dục vậy, vì thế nó rất là quan trọng và có nhiều ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng trong một cuộc ân ái. Để có thể thực hiện móc cua cho các bạn gái đạt hiệu quả và tránh gây sốc hoặc gây tổn thương cho cô ấy thì các bạn nam nên chú ý và tuân thủ theo quy trình sau:

Màn dạo đầu: Bước này cực kì quan trọng. Ở trong màn dạo đầu, bạn nam nên thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình bằng vài chiếc hôn thật nồng cháy cùng với những cử chỉ âu yếm nàng để làm nàng gục ngả và sà vào lòng mình.

Xâm nhập: Sau đó, hãy tiếp tục xâm nhập vào những bộ phận nhạy cảm của cô ấy như là ngực, cổ, hay háng (nếu như các bạn nam đã nắm rõ những nơi mà nàng sẽ cảm thấy “sướng” nhất thì điều này quả là tuyệt vời). Tiếp đến các bạn nam cũng nên điều chỉnh tốc độ, phối hợp sự nhịp nhàng sao cho nàng cảm thấy thích thú nhất. Nếu làm tốt điều này, các bạn nam sẽ gần như đã làm chủ được cuộc chơi.

Massage cho “cô bé”: Đầu tiên, bạn nam hãy bình tĩnh và không được nóng vội để đưa tay vào âm đạo của phái nữ. Vì điều này sẽ rất nguy hiểm và dễ khiến cho bạn tình bị sốc hoặc tổn thương ở vùng kín. Dùng các ngón tay của mình xoa và massage nhẹ nhàng xung quanh “cô bé” của nàng. Một úc sau bạn sẽ cảm nhận được cô bé cứng và nóng lên. Nếu như cảm nhận được rồi thì hãy chuyển sang bước tiếp theo ở dưới đây khi móc cua nhé!

Âm đạo phụ nữ: Vị trí, cấu tạo, vai trò, chức năng, các bệnh thường gặp

Móc cua: Sau khi bạn nam đã thực hiện tốt các bước ở trên thì công việc còn lại của bạn khá là dễ dàng. Hãy sử dụng các ngón tay của mình để từ từ đưa sâu vào âm đạo của người bạn tình. Sau đó, bạn hãy cố gắng xác định vị trí điểm G của nàng thì hãy tiến hành co các ngón tay lên một chút và hãy đưa ra vào nhịp nhàng. Thực hiện động tác đưa ra vào càng về sau càng mạnh dần là được. Chỉ một lúc sau bạn tình của bạn sẽ dễ cảm thấy được sự sung sướng cực độ và nàng cũng dễ ra “dâm thủy” rất nhiều.

Ba mẫu câu xã giao cơ bản trong tiếng Anh - Tri Thức - Tài Nguyên

Tóm lại, nếu như bạn làm tốt tất cả các bước trên thì bạn sẽ có thể tiến hành quan hệ tình dục ngay hoặc tiếp tục để nàng giúp bạn làm nóng “cậu nhỏ” của mình. Cuối cùng hãy hưởng thụ thành quả của mình đạt được khi móc cua bạn gái nhé.

Một số điều cần lưu ý khi móc cua

Móc cua cũng không có gì là quá phức tạp hay quá khó khăn nế như chúng ta đã hiểu rõ móc cua là gì. Bạn nam chỉ cần thực hiện đúng như các bước được hướng dẫn ở trên là được. Tuy nhiên, bạn nam cũng phải lưu ý những điểm sau để tránh gây ra tổn thương cho bạn tình hay làm ảnh hưởng xấu đến cuộc vui. Các bạn nam khi móc cua bạn gái thì không nên nóng vội hay  thiếu kiềm chế. Đặc biệt cũng phải luôn luôn giữ được bình tĩnh và tránh tình trạng quá run nếu như là lần đầu thực hiện. Hãy tỏ ra tự tin vì điều này sẽ giúp được bạn tình của bạn cảm thấy an tâm hơn. Khi móc cua, các bạn nam cũng nên thực hiện đúng quy trình và làm đúng động tác cũng như giữ nhịp độ và lực tay của mình. Đặc biệt, có thể sử dụng kem bôi trơn hỗ trợ nếu có để đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục với móc cua.

Sử dụng chất bôi trơn

Xem thêm video Móc cua thế nào để lên đỉnh sướng nhất tại đây nhé

https://www.youtube.com/watch?v=pIWvMlm4VKI

Tổng kết

Qua bài viết này, hi vọng với các bạn đã hiểu rõ khái niệm về móc cua là gì cũng như cách móc cua tốt nhất để có thể giúp bạn tình nhanh chóng lên đỉnh và sung sướng cực độ. Đồng thời cũng giúp các bạn biết được một số lưu ý trong quá trình thực hiện móc cua. Điều này sẽ làm cho các bạn tự tin và chủ động hơn, cũng như sẽ tránh được những mối nguy cơ, hậu quả của nó. Mong rằng với những kiến thức bổ ích về móc cua này sẽ đem lại thành công và giúp bạn có những giây phút vui vẻ thật thăng hoa với bạn tình.

5 ( 1 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm