Sức Khỏe

Các Hình Dáng Của Cậu Nhỏ ⚡️ Chi Tiết Các Loại Phổ Biến

3036
Các hình dáng của cậu nhỏ

Ngoài vấn đề kích thước thì các hình dáng của cậu nhỏ như thế nào là đạt chuẩn cũng là thắc mắc của rất nhiều anh em cánh mày râu bởi lẽ nó không chỉ liên hệ mật thiết đến đời sống sinh lý của họ mà còn giữ vai trò khá quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Mời bạn cùng tham khảo các vấn đề này

Cậu nhỏ là gì? Chức năng và cấu tạo của cậu nhỏ

Cậu nhỏ là gì? Chức năng chính của cậu nhỏ

Cậu nhỏ hay gọi là dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Đây là cơ quan  vừa thực hiện chức năng sinh sản, sinh dục và vừa đảm nhiệm thêm chức năng tiểu tiện và duy trì nòi giống.

Cấu tạo của cậu nhỏ

Dương vật là phần chính của cơ quan sinh dục nam, có hình dạng ống tròn, gồm có ba ống song song nhau được cấu tạo bằng các mô cương và được bao xung quanh bởi ba lớp (lớp cân, lớp mô dưới da, da), bên trong gồm thể hang và thể xốp.

 • Thể hang là một đôi ống được cấu tạo là những khoảng trống như những hang nhỏ được tạo bằng các mô cương, chúng nằm phía trên và chạy dọc theo chiều dài của dương vật. Hai ống này được bao bọc bởi lớp cân trắng, chúng cách nhau một màng chắn. Mô cương được cấu tạo bởi những hang nhỏ, là những chỗ phình ra của động mạch xoắn. Các hang này được bao bọc bởi các sợi cơ trơn, tùy theo sự co giãn của các sợi cơ trơn mà các hang mạch máu sẽ phình to ra hay co nhỏ lại mỗi khi cậu nhỏ cương và xìu, do chứa nhiều máu hay ít máu.
 • Thể xốp là một ống, nằm trong lòng ống này chính là niệu đạo, phần cuối của ống nở ra tạo thành phần đầu của dương vật hay quy đầu. Khi cương lên, thể tích của cậu nhỏ có thể tăng gấp 3 lần thể tích lúc bình thường.

Các hình dáng của cậu nhỏ

Có khá nhiều yếu tố để phân loại hình dáng của cậu nhỏ. Sau đây sẽ là một số cách phân loại và liệt kê các hình dáng thường thấy ở cậu nhỏ cho các anh em. 

1.Hình dạng

Đa số các cậu nhỏ đều có hình trụ nhưng đối với mỗi người lại có những đặc điểm khác nhau.Các hình dáng của cậu nhỏ, hình dáng cậu nhỏ, cậu nhỏ, làm sao cho cậu nhỏ hết cong, cậu nhỏ bé, cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn, dương vật

 • Cong lên trên

Đây là kiểu dương vật sẽ cong và hướng lên trên, trông giống như một trái chuối, thường là khi ở trạng thái cương cứng sẽ thấy rõ.

Cậu nhỏ có hình dạng này là một lợi thế lớn bởi có thể kích thích đến hầu hết tất cả những điểm tạo cực khoái trên cơ thể như điểm G, điểm A, tuyến tiền liệt hay cả  P-spot.

Tư thế nên chọn: có thể chọn tư thế quan hệ truyền thống (missionary) hoặc bất kỳ tư thế biến tấu nào và vẫn có thể tạo khoái cảm mãnh liệt. Các tư thế quan hệ này có thể áp dụng cho cả đường âm đạo và đường hậu môn.Các hình dáng của cậu nhỏ, hình dáng cậu nhỏ, cậu nhỏ, làm sao cho cậu nhỏ hết cong, cậu nhỏ bé, cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn, dương vật

 • Cong xuống

Ở hình dáng này, dương vật sẽ cong hướng xuống dưới như khi bạn úp quả chuối xuống. Hình dạng này cũng chỉ thấy rõ rệt khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng.

Tư thế nên chọn: những tư thế quan hệ thâm nhập từ phía sau để có thể kích thích điểm G, điểm A và điểm P một cách dễ dàng, ví dụ: tư thế người nam nằm ngửa để người nữ ngồi hoặc nằm lên trên.

 • Hình chữ C

Cậu nhỏ có hình chữ C là kiểu mà dương vật sẽ cong sang bên phải. Những người có dương vật hình chữ C khi thâm nhập sẽ cần điều chỉnh góc độ một chút. 

Những tư thế cho phép đường cong hướng về phía thành trước của âm đạo hoặc trực tràng sẽ tạo được sự kích thích mạnh mẽ nhất, tương tự như dương vật cong lên trên.

Tư thế nên chọn: tư thế xương chữ T. Bạn nam nằm nghiêng để dương vật cong hướng lên trên trong khi đó bạn nữ nằm ngửa và gác hai chân lên hông của đối phương, hai người tạo thành hình chữ T. 

 • Dương vật thẳng

Là kiểu dương vật không có độ cong từ phần gốc lên đầu, hoặc dù nếu có thì cũng chỉ cong rất nhẹ.

Tư thế nên chọn: có thể sử dụng bất kỳ tư thế nào mà bạn thích và cảm thấy dễ dàng tiếp cận đến các điểm nhạy cảm.

 • Gốc lớn và đầu hẹp

Cậu nhỏ sẽ có phần gốc lớn và thuôn nhỏ về dần phía đầu. Hình dạng này cũng có lợi thế đó là phần đầu hẹp sẽ giúp cho việc thâm nhập dễ dàng hơn và phần gốc lớn giúp tạo sự kích thích mạnh mẽ hơn khi cậu nhỏ đi sâu vào bên trong.

Tư thế nên chọn:  Sử dụng tư thế truyền thống hoặc bạn nên thử quan hệ qua đường hậu môn một lần nếu đối phương cũng đồng ý trải nghiệm những cảm giác mới.

 • Gốc hẹp và đầu lớn

Với kiểu hình dạng này thì cậu nhỏ sẽ có hình giống như cây búa với phần đầu lớn và phần thân thuôn dài.

Phần đầu của cậu bé có đường kính lớn giúp kích thích mạnh lên thành âm đạo hoặc trực tràng từ đó mang lại cảm giác mãnh liệt cho cả hai người.

Tư thế nên chọn: Nên chọn các tư thế mà đối phương có thể mở rộng chân giúp dễ dàng thâm nhập hơn đồng thời kích thích âm vật/dương vật cùng một lúc.

2.Chiều dài và chu vi

Chiều dài, chu vi và độ dày của cậu nhỏ cũng chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng để đem đến cảm xúc cực khoái và đê mê khi quan hệ.Các hình dáng của cậu nhỏ, hình dáng cậu nhỏ, cậu nhỏ, làm sao cho cậu nhỏ hết cong, cậu nhỏ bé, cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn, dương vật

 • Ngắn và nhỏ

Cậu nhỏ của bạn sẽ ngắn và nhỏ hơn so với mức trung bình nhưng kích thước dương vật khủng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mắt người ấy. Giải pháp bây giờ là bạn có thể sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện tối đa dương vật của mình một cách tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến sinh lý của bạn.

Tư thế nên chọn: Nên chọn những tư thế cho phép thâm nhập vào sâu. Ví dụ, tư thế doggy hoặc nếu có thân thể linh hoạt hãy thử tư thế “đóng cọc” (piledriver).

 • Ngắn và to

Cậu nhỏ có chiều dài ngắn nhưng lại to, khi chọn được tư thế phù hợp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kích thích được thành âm đạo hoặc trực tràng. Lợi thế của kiểu này là khoái cảm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chạm phải các đầu dây thần kinh nhạy cảm trong âm đạo trong quá trình thâm nhập.

Tư thế nên chọn: khuyến khích sử dụng gel bôi trơn, di chuyển chậm và thử các tư thế như doggy hoặc kiểu doggy biến thể (bạn nữ hạ thấp thân dưới, áp sát mặt xuống giường).

 • Chiều dài và chu vi vừa phải

Đây là kiểu dương vật phù hợp với mọi tư thế quan hệ bởi chiều dài và chu vi đều không quá dài hay ngắn.

Tư thế nên chọn: có thể chọn tư thế truyền thống hoặc thử nhiều tư thế biến thể khác nhau để tăng thêm kích thích.

 • Dài và to

Cậu nhỏ vừa dài vừa to là điều mà rất nhiều nam giới ước ao có được bởi nó sẽ đem lại khoái cảm mãnh liệt hơn tuy nhiên với kích thước dương này thì việc thâm nhập sẽ hơi khó khăn. Khi quan hệ nên sử dụng thật nhiều gel bôi trơn tránh gây tổn thương âm đạo hoặc hậu môn và nên chọn các tư thế mà đối phương có thể chủ động kiểm soát được độ sâu thâm nhập.

Tư thế nên chọn: hãy bôi nhiều gel bôi trơn và thử các tư thế mà đối phương có thể khép chân như kiểu truyền giáo (missionary) nhưng không mở rộng chân hay kiểu xếp thìa nghiêng (spooning) và chọn thâm nhập từ phía sau.

 • Dài và nhỏ

Đây là dạng cậu nhỏ có hình bút chì. Khi quan hệ nên chọn những tư thế mà đối phương có thể khép chặt chân giúp tạo không gian bên trong chật hẹp hơn để tăng kích thích cho cả hai người.

Tư thế nên chọn: tư thế spooning thâm nhập từ phía sau sẽ tạo không gian hẹp hơn đồng thời tư thế này cũng đòi hỏi cậu nhỏ phải dài một chút để có thể tiếp cận đến các điểm nhạy cảm, có thể sử dụng cho cả quan hệ đường hậu môn.

3.Các yếu tố khác

 • Màu sắc của cậu nhỏ

Đối với bất cứ người nào thì vùng da ở dương vật cũng có màu khác đáng kể so với các phần còn lại của cơ thể. Nguyên nhân bởi các hormone giới tính điều chỉnh các tế bào biểu bì tạo sắc tố (melanocyte) – những tế bào giải phóng ra sắc tố tạo nên màu da melanin.Các hình dáng của cậu nhỏ, hình dáng cậu nhỏ, cậu nhỏ, làm sao cho cậu nhỏ hết cong, cậu nhỏ bé, cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn, dương vật

Nồng độ testosterone tăng trong suốt cuộc đời là lý do khiến cho vùng da ở bộ phận sinh dục trở nên tối màu hơn, đồng thời trong quá trình cương cứng, sự tăng lưu lượng máu cũng có thể làm cho dương vật chuyển màu đỏ hay tía.

 • Đã cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là một vùng da trùm lên phần quy đầu của cậu nhỏ. Sau khi cắt bao quy đầu, đầu của cậu nhỏ sẽ luôn lộ ra ngoài nhưng không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đến khoái cảm khi quan hệ tình dục

Tư thế nên chọn: nên sử dụng gel bôi trơn giúp giảm sự ma sát trong quá trình thâm nhập.Các hình dáng của cậu nhỏ, hình dáng cậu nhỏ, cậu nhỏ, làm sao cho cậu nhỏ hết cong, cậu nhỏ bé, cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn, dương vật

 • Không cắt bao quy đầu

Đây là trạng thái bình thường của cậu nhỏ, lúc này chỉ có một phần nhỏ của đầu dương vật lộ ra ngoài và khi cương cứng thì mức độ lộ ra phụ thuộc vào lượng da ở bao quy đầu.

Tư thế nên chọn: Bạn có thể dùng tay trượt vùng da này qua lại ở đầu dương vật và nhẹ nhàng kéo xuống giúp tăng sự kích thích.

 • Lông

Một số nam giới thường chọn cạo đi vùng lông mu xung quanh gốc dương vật và bìu vì cảm thấy vướng víu khi quan hệ nhưng đa số thì chọn để nguyên.

Nếu bạn chọn không cạo lông hay cạo lông thì đều cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận khi cạo tránh để xảy ra những vấn đề không mong muốn.

 • Nổi mạch máu và gân

Ở một số người, dương vật sẽ nổi nhiều mạch máu và đường gân bên dưới da, đặc biệt là khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Đây thường là do di truyền hoặc do cơ chứ không phải điều gì bất thường.

Tư thế nên chọn: Nếu bạn cảm thấy dương vật quá gân guốc và cậu nhỏ bị kích thích quá mức khi quan hệ thì hãy thử dùng bao cao su loại dày để giảm đi mức độ kích thích.

 • Không nổi mạch máu và gân

Đây là kiểu cậu nhỏ có phần thân nhẵn và phẳng, không bị nổi các đường mạch máu hay đường gân xanh, điều này giúp cho việc thâm nhập dễ dàng và trơn tru hơn.

Tư thế nên chọn: có thể thử dùng các loại bao cao su có gân, có gai hoặc sử dụng  vòng dương vật để trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác nếu bạn cảm thấy cậu nhỏ quá trơn không đủ kích thích.

 • Có đốm nâu 

Những đốm nâu thường xuất hiện do sắc tố da và tập trung ở một số vùng nhất định trên cơ thể. Đặc điểm này chỉ hơi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không phải vấn đề đáng lo ngại.

 • Dương vật kiểu “shower”

Đây là kiểu mà cậu nhỏ ở trạng thái “mềm” và “cứng” không thay đổi và vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể, tuy nhiên cũng xuất hiện khá phổ biến.

Tổng kết lại, có thể thấy dương vật của mỗi người sẽ có hình dáng và các đặc điểm khác nhau, không ai giống ai. Tuy vậy các hình dáng của cậu nhỏ sẽ tô thêm màu sắc cho cuộc yêu của bạn thêm hưng phấn hơn. Đừng quên truy cập vào website https://toduongvat.com để đọc thêm nhiều kiến thức về sinh lý nam nữ chuẩn nhất.

5 ( 2 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm