Phòng The

13+ Cách Rèn Luyện Để Quan Hệ Lâu “Ra” [Nam Giới Phải Biết]

1387
13+ Cách Rèn Luyện Để Quan Hệ Lâu "Ra"

Tình dục là một nhu cầu cơ bản và cần thiết cho cả nam giới và nữ giới. Để có những cuộc “yêu” thoả mãn, cả hai cùng đạt khoái cảm thì khả năng kéo dài thời gian quan hệ là một yếu tố quan trọng. Tuy vậy không ít quý ông gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến bản thân và đối tác không thoả mãn khi quan hệ. Bài viết này sẽ chia sẻ 13 cách rèn luyện để quan hệ lâu “ra” hơn cho phái mạnh. Các anh em hãy tham khảo nhé.

Những cách rèn luyện để quan hệ lâu "ra"
Những cách rèn luyện để quan hệ lâu “ra”

Những cách rèn luyện để quan hệ lâu “ra” đối với nam giới

Việc quan hệ tình dục lâu “ra” có thể là một loại “năng lực” trời ban cho một số đàn ông, nhưng phần lớn đó là kết quả của một quá trình rèn luyện nghiêm túc để nam giới “tiến bộ” hơn trong “chuyện yêu”. Chính vì thế các anh em nên áp dụng những cách rèn luyện để quan hệ lâu hơn dưới đây:

Đảm bảo tâm lý, tinh thần thoải mái trước mỗi cuộc “yêu”

Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu anh em khi “nhập cuộc” luôn bị đè nặng bởi suy nghĩ mình chỉ có thể “duy trì” vài phút thôi thì chắc chắn anh em chỉ có thể “làm” được từng ấy thời gian.

Theo nghiên cứu thì việc căng thẳng thần kinh kéo dài là một trong những nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục, bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực,…ở nam giới.

Chính vì thế, trước một “cuộc yêu”, anh em nên rèn luyện để giữ cho mình một tâm lý thoải mái và tự tin nhất, tránh những suy nghĩ tiêu cực và trạng thái lo âu. Điều này sẽ tiếp theo “sức mạnh” cho “cậu em” có thể cương cứng trong thời gian lâu hơn, vừa giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ vừa làm thoả mãn bạn gái của mình.

Rèn luyện hít thở sâu và đều khi quan hệ

Duy trì hơi thở đều đặn là yếu tố quan trọng mà anh em nên rèn luyện để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Việc hít thở sâu sẽ giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn, đầu óc được giãn ra, giảm căng thẳng lo âu có – nguyên nhân gây ra việc xuất tinh sớm.

Cho nên khi “yêu” anh em hãy cố gắng hít thở sâu và chậm rãi sẽ giúp cuộc yêu của anh em “lâu dài” hơn.

Rèn luyện kiềm hãm sự “sung sướng”

Một cách rèn luyện để quan hệ lâu ra nên được áp dụng là tập “trì hoãn” sự “sung sướng”. Thông thường trước khi xuất tinh, đàn ông luôn trải qua giai đoạn hưng phấn tăng dần và đạt cực điểm khi “phọt” ra ngoài.

Vì thế, anh em nếu có thể kìm hãm sự “sung sướng” này thì có thể kéo dài thời gian quan hệ. Cách rèn luyện là, khi cảm thấy “sắp ra” anh em hãy rút ra và giữ chặt dương vật trong khoảng 20 – 30 giây để làm giảm cơn hưng phấn. Sau đó anh em có thể tiếp tục quan hệ trở lại.

Trong thời gian gián đoạn, anh em nên kích thích nàng bằng cách vuốt ve để nàng không bị “tụt hứng”.

Thường xuyên thay đổi tư thế “yêu”

Tư thế quan hệ cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng kéo dài thời gian quan hệ và chất lượng cuộc “ yêu”. Nhiều chuyên gia đã thực hiện nghiên cứu và đưa ra kết luận, nếu nam giới linh động trong việc thay đổi đa dạng các tư thế làm tình thì có thể kéo dài thời gian “yêu”, ngăn chặn xuất tinh sớm, đồng thời có thể đem lại những trải nghiệm tình dục mới mẻ cho bạn tình.

Khi mới bắt đầu đưa “cậu bé” vào trong “cô bé”, các anh nên chọn lựa những tư thế đơn giản để tránh ma sát quá mức – nguyên nhân khiến dương vật nhanh “ra”.

Sau khi đã thích nghi được với cảm giác tê tê ở phần thân dưới, các anh có thể thay đổi các tư thế khác có độ kích thích cao hơn để đem lại cảm giác mới mẻ, hoan lạc cho cả hai. Tuy nhiên khi cậu nhỏ bị kích thích quá độ, anh em nên quay trở lại với các tư thế đơn giản và ít kích thích ban đầu để kìm nén “hưng phấn” và ngăn chặn quá trình xuất tinh.

Việc linh hoạt trong việc thay đổi các tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn khiến cuộc “yêu” trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Rèn luyện thói quen ngủ sớm có thể giúp tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì một nền tảng sức khoẻ và thể lực sung mãn, nhất là trước khi bước vào một “cuộc chơi” đòi hỏi sự bền bỉ như quan hệ tình dục. Bởi khi ngủ quá ít, ngủ dưới 5 tiếng một ngày sẽ có tỷ lệ bị xuất tinh sớm cao hơn do lượng testosterone trong cơ thể tiết ra bất thường.

Vì vậy, nam giới nên xây dựng cho mình một thói quen ngủ sớm và đủ giấc để cải thiện sức khỏe, tinh thần cho mình. Nói cách khác, cải thiện chất lượng giấc ngủ là một cách kiềm chế xuất binh sớm, tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lý mà quý ông nên nghiêm túc xây dựng.

Phân tâm không nghĩ đến việc “lên đỉnh” khi quan hệ

Một vài nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nếu các quý ông không nghĩ đến việc lên đỉnh lúc quan hệ thì có thể kéo dài thời gian quan hệ. Ngược lại nếu liên tục bị ám ảnh rằng mình “sẽ ra sớm thôi” thì một điều chắc chắn là anh em sẽ “ra” ngay và luôn.

Dưới đây là một số cách có thể đánh lạc hướng bộ não bạn có thể thực hiện như:

Bài tập đếm: Trong lúc quan hệ, anh em có thể hít thở từ từ và đếm số thứ tự, chẳng hạn đến từ 1 đến 20. Trong thời gian tập đếm này, lượng máu sẽ dồn về dương vật sẽ giảm đi và phân phối vào khu vực khác nên sự hưng phấn sẽ giảm xuống. Nhờ đó, nam giới có thể kìm hãm xuất tinh sớm.

Phân tán sự tập trung của suy nghĩ: Âm nhạc hoặc tiếng ồn có thể khiến bạn bị thu hút và chậm xuất tinh. Thế nên, nếu không muốn cuộc yêu kết thúc sớm thì bạn có thể nghe nhạc khi đang quan hệ tình dục.

Véo đầu “cậu bé” là cách rèn luyện để quan hệ lâu ra hiệu quả

Một cách rèn luyện để quan hệ lâu mà anh em nào cũng có thể áp dụng để giúp cuộc “mây mưa” của mình kéo dài hơn đó là véo đầu dương vật. Mặc dù khá hiệu quả những đây là cách chơi lâu ra mà nam giới khá ngại thực hiện vì sợ đau.

Cơ chế của phương pháp này là: khi dương vật bị véo đầu, anh em sẽ cảm thấy đau ở phần ống dẫn nước tiểu cho đến thân dương vật. Lúc này, lượng máu dồn về sẽ giảm bớt và phản xạ xuất tinh tự nhiên sẽ giảm dần. Nói cách khác, cảm giác đau sẽ lấn át cơn “sung sướng” k

Khi áp dụng cách rèn luyện này, anh em lưu ý không nên véo quá mạnh vì có thể gây đau đớn. Ngoài ra, anh em không nên lạm dụng phương pháp này quá thường xuyên. Lý do là bởi nếu thực hiện càng nhiều thì càng không phát huy tác dụng tối đa mà còn khiến dương vật nhanh “xìu” vì đau khi quan hệ.

Luyện tập các bài tập cải thiện cơ sàn chậu để hạn chế xuất tinh sớm

Nếu mong quan hệ lâu ra hơn, các quý ông cần phải cải thiện khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình thông qua việc luyện tập tăng cường các cơ liên quan đến hoạt động này. Một trong số đó là việc thực hành bài tập Kegel, đây là cách luyện tập lâu ra đang được rất nhiều quý ông đang áp dụng.

Theo các chuyên gia, việc thường xuyên tập luyện các bài tập kegel không chỉ cải thiện thời gian quan hệ mà còn giúp tăng cường sức khỏe, vóc dáng cho nam giới.

Cách rèn luyện để quan hệ lâu ra với bài tập kegel cho quý ông như sau:

 • Mặc quần áo rộng rãi hoặc khỏa thân tuỳ theo sở thích của mỗi người.
 • Tiếp theo, quý ông hãy đặt 1 – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn. Lúc này hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nhịn tiểu, điều này làm co các cơ sàn chậu
 • Khi đó, quý ông sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong dương vật và tinh hoàn. Cố gắng đừng co thắt các khu vực như chân, mông hay bụng mà chỉ tập trung vào co các cơ sàn chậu này thôi. Việc kiểm soát dòng chảy của nước tiểu sẽ giúp các quý ông kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.
 • Tăng cường sức mạnh ở các cơ sàn chậu sẽ giúp nam giới nắm bắt được một trong những cách quan hệ lâu ra, cải thiện sinh lý nam và giúp người tập có thể đạt được cực khoái khi “yêu”.
Cách rèn luyện để quan hệ lâu ra với bài tập kegel
Cách rèn luyện để quan hệ lâu ra với bài tập kegel

Sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý

Một cách rèn luyện để quan hệ lâu ra khác mà không cần sử dụng thuốc đó là sử dụng một số loại thảo dược thiên nhiên. Phần lớn các thảo dược này có thể cải thiện được thời gian quan hệ và một số tình trạng sức khỏe như giảm ham muốn, khó cương cứng,…

Nói là thảo dược nhưng đây thực tế là các loại thực vật cực kỳ quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình đó kà:

 • Tỏi: Allicine là thành phần chống oxy hóa có trong tỏi. Thành phần này trong các tép tỏi giúp thanh lọc mạch máu, kích thích hormone sinh dục nam được sản sinh và hỗ trợ duy trì chất lượng của tinh trùng.
 • Củ gừng: Hoạt chất Zingiberene có trong củ gừng tự nhiên có khả năng tác động đến mạch máu, giúp quá trình lưu thông máu trong dương vật được thuận lợi hơn.
 • Cụ nghệ: Tương tự như tỏi và gừng, nghệ cũng là loại thực vật được đánh giá là có khả năng cải thiện năng lực sinh lý nam. Hoạt chất Curcumin và các hợp chất thực vật trong nghệ có khả năng loại trừ gốc tự do, ổn định nội tiết và số lượng tinh trùng ở nam giới.

Rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm cải thiện “sức chịu đựng”

Nền tảng sức khoẻ, thể lực tốt là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với nam giới nếu muốn luôn “sung mãn” trong mỗi cuộc yêu. Chính vì thế nếu anh em đang tìm kiếm những cách rèn luyện để quan hệ lâu ra hơn thì không nên lơ là việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để xây dựng một cơ thể cường tráng, cơ bắp dẻo dai và bền bỉ.

Theo khảo sát, phần lớn nam giới sinh hoạt điều độ và luyện tập thường xuyên cũng đều có chức năng sinh lý “mạnh mẽ”. Vì vậy hãy xây dựng cho mình một chế độ luyện tập phù hợp để cải thiện sức khoẻ cũng như khả năng kéo dài thời gian quan hệ nha.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bên cạnh áp dụng một chế độ rèn luyện thể thao nhằm tăng cường sự dẻo dai, sức bền, thể lực của cơ thể thì quý ông rất nên quan tâm hơn vào chế độ dinh dưỡng của mình. Ăn uống lành mạnh và điều độ sẽ giúp anh em tăng cường sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh lý nói riêng, từ đó giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn tình dục mà không phải can thiệp bất cứ biện pháp nào.

Anh em nên hạn chế, hoặc tốt nhất không nên hút thuốc, sử dụng chất kích thích, rượu bia, ăn nhiều đồ ngọt, chất béo. Thay vào đó hãy bổ sung những nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất lành mạnh.

Luyện tập bài tập “tự sướng” để quan hệ lâu ra

Việc rèn luyện để quan hệ lâu ra hơn mà anh em có thể áp dụng đó là luyện tập “tự sướng” phù hợp theo nhiều cách khác nhau. Theo thống kế, không ít nam giới từng gặp rắc rối trong việc kéo dài cuộc yêu trong thời gian dài và đã thành công khi nghiêm túc luyện tập “tự sướng” đúng cách.

Vậy luyện tập “thủ dâm” như thế nào để cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới?

Cách luyện tập như sau:

Chú ý: Mỗi lần anh em “thủ dâm” nên có gắng kéo dài từ 10 phút trở lên. Trong quãng thời gian hơn 10 phút đó, anh em hãy thực hiện những việc sau:

 • Bắt đầu, anh em tự kích thích để mức độ hưng phấn lên mức 7/10 sau đó dừng lại, để độ hưng phấn giảm xuống còn ở mức 5.
 • Sau đó, tiếp tục thực hiện “quay tay” để kích thích dương vật đạt đến mức độ sung sướng 8 rồi lại tiếp tục dừng lại, để mức độ kích thích giảm xuống mức 6.
 • Lại tiếp tục kích thích dương vật lên đến mức 9, sau đó lại dừng lại để mức độ kích thích hạ xuống 7.
 • Tiếp tục kích thích dương vật lên mức 9,5 rồi hạ xuống còn mức 7. Rồi tiếp tục lặp lại kích thích lên mức 9,5, hạ xuống 7 cho đến khi các quý ông vượt qua 10 phút.
 • Khi cán mốc 10 phút này thì các quý ông có thể thoải mái kích thích dương vật tự nhiên cho đến khi thăng hoa và xuất tinh. Việc luyện tập như trên khiến cơn cực khoái bị nén lại giống như chiếc lò xo, nên khi “lên đỉnh” thì bạn sẽ cảm thấy sự sung sướng dường như đạt tối đa.

Trong quá trình “quay tay”, nam giới hãy ghi nhớ và áp dụng kỹ thuật STAB để kìm hãm cơn sung sướng lại. Kỹ thuật này như sau:

 • S (Squeeze): Ép cơ sàn chậu lại giống như bạn đang tập kegel nhưng càng giữ lâu, bạn càng tụt cảm xúc. Vì vậy, quý ông có thể giảm thời gian giữ lại 5 giây hoặc 1 giây.
 • T (Think): Nghĩ đến thứ gì đó không “gợi tình” để phân tán sự chú ý, không cho cơn cực khoái đến nhanh.
 • A (Avoid): Thay đổi động tác quay tay tránh khu vực đầu dương vật để hạn chế kích thích nhưng không phải dừng quá trình thủ dâm lại.
 • B (Breath): Giữ cho hơn thở đều đặn, hít thở thật sâu: bụng phình lên, thở ra, ép bụng xẹp xuống nhịp nhàng.

Lý tưởng nhất trong cách rèn luyện để quan hệ lâu là quý ông nên kết hợp tất cả yếu tố trong kỹ thuật này lại với nhau để gia tăng hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ.

Ban đầu, anh em có thể áp dụng một yếu tố, sau đó kết hợp thêm yếu tố khác cho đến khi thực hiện nhuần nhuyễn cách này.

Không nên “vội vàng” khi “yêu” mà luôn phải có màn dạo đầu

Để rèn luyện quan hệ tình dục lâu ra hơn thì anh em tuyệt đối không nên bỏ qua màn dạo đầu mà hùng hục “vào cuộc” ngay.

Từ lâu, màn dạo đầu luôn được đề cao bởi khả năng tạo cảm xúc cho cả hai. Màn dạo đầu như một màn làm nóng, chuẩn bị cho tinh thần và cơ thể thích nghi trước khi đôi lứa bước vào giai đoạn quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, phái mạnh sẽ được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong cách suy nghĩ khi làm cho đối tác cảm thấy được yêu thương qua những hành động như hôn, chạm vào cơ thể, vuốt ve những vùng nhạy cảm của cơ thể nữ giới.

Chính vì thế, nếu bỏ qua màn dạo đầu, những nam giới “thiếu kinh nghiệm” có thể bị “choáng ngợp” khi quan hệ với nữ giới. Kết quả là, dương vật sẽ nhanh chóng bị kích thích đến cực điểm dẫn đến xuất tinh sớm không theo kiểm soát của anh em. Vậy là cuộc yêu nhanh chóng dừng lại mà chẳng để lại cảm xúc nào cho đối tác cả.

Tổng kết

Trên đây, namhocsg.com đã chia sẻ đến các quý ông 13 cách rèn luyện để quan hệ lâu ra hơn. Mong rằng sau khi tham khảo và áp dụng những phương pháp chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, anh em sẽ tự tin hơn về độ “lâu dài” mỗi khi quan hệ của mình, đồng thời giúp cho đối tác cũng được “sung sướng” chung nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm