Phòng The

Tại Sao Khi Say Đàn Ông Lại Muốn Chuyện Ấy ⚡️ Giải Đáp Chi Tiết

712
Tại Sao Khi Say Đàn Ông Lại Muốn Chuyện Ấy?

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy nhiều hơn? Chắc là vấn đề nhiều chị em, thậm chí cả các anh cũng muốn tìm được câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, lời giải đáp cho vấn đề này sẽ được đề cập, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những lý do giải thích tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn

tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn
tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy nhiều hơn? Có 6 lý do chính giải thích cho hiện tượng nay. Cụ thể như sau:

Khi say đàn ông cảm thấy mình nam tính, mạnh mẽ hơn

Khi đàn ông tự say, họ sẽ có xu hướng cảm thấy bản thân mình quyến rũ hơn trong mắt bạn tình, nhất là khi làm chuyện ấy. Họ cảm thấy bản thân mạnh mẽ, tự tin hơn khi có chút cồn trong người.

Một số nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng, đàn ông thường có xu hướng nói nhiều và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn khi họ say. Những điều này khiến chàng ân ái kéo dài và đó cũng là lý do tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy.

Điều này có lẽ hơi nực cười đúng không? Nhưng thực tế chính là như vậy đấy, chính đấng mày râu đã thú nhận họ sẽ cảm thấy tự tin, nam tính, mạnh mẽ hơn trong lúc có chút men trong người. Chính vì điều đó mà đàn ông rất thích làm chuyện ấy khi say.

Khi say đàn ông có bản năng ham muốn tình dục cao hơn

Một nguyên nhân giải thích tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn đó là lúc này, khả năng tình dục của họ dường như mạnh mẽ hơn so với lúc họ tỉnh táo.

Đây có thể coi là một dạng bản năng của người đàn ông, bởi khi họ có hơi men, họ rất dễ bị yếu lòng, cũng như muốn có một người kề cạnh ở bên để tâm sự chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Sự gần gũi, thổ lộ hết những điều mà một người đàn ông cất giữ trong thâm tâm, đồng thời với đó là nhu cầu ham muốn được quan hệ với người mình tin tưởng vào lúc này là điều dễ hiểu.

tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn
tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy hơn

Dương vật đàn ông khi say dễ bị kích thích trở nên cương cứng hơn

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chính nồng độ polyphenol có trong rượu bia khiến mạch máu trong cơ thể đàn ông được mở rộng. Điều này làm gia tăng lưu lượng máu đến dương vật và hệ quả là khiến nó dễ dàng cương cứng hơn và nhạy cảm hơn với những kích thích. Đây chính là lý do giải thích tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy.

Cồn giúp gia tăng sự hứng phấn cho phái mạnh

Do tác dụng của chất men trong bia rượu, tâm trạng của đàn ông trở nên hưng phấn và thoải mái hơn. Khi đó, các dây thần kinh của các chàng cũng nhạy bén hơn gấp nhiều lần so với khi tỉnh táo. Do đó, chỉ cần một chút động chạm da thịt hoặc hình ảnh quyến rũ cũng khiến các đấng mày râu trở nên rạo rực, khao khát và muốn “làm chuyện ấy”.

Ngoài ra, khi ở trong trạng thái khi say xỉn, những người đàn ông khó làm chủ được hành vi của mình. Những hành động của họ trở nên bản năng hơn rất nhiều bởi sự hưng phấn từ hơi men mang lại, kèm với sự hấp dẫn của người con gái kề bên họ thế nên điều này đã tạo cho họ ước muốn khao khát được ân ái để thỏa mãn.

Đàn ông thấy bạn tình của mình quyến rũ hơn khi say

Đàn ông thì thường yêu bằng mắt và rất bị thu hút, kích thích mãnh liệt với những người phụ nữ đẹp. Khi say xỉn, do tác động của mem rượu, đàn ông rơi vào trạng thái u mê, không tỉnh táo nên họ quan sát mọi thứ trở nên nhoè đi. Hệ quả là họ sẽ thấy đối phương quá đối quyến rũ và trở nên cực kỳ hưng phấn, muốn “đè” nàng ra mà “yêu” ngay và luôn.

Đàn ông thấy bạn tình của mình quyến rũ hơn khi say
Đàn ông thấy bạn tình của mình quyến rũ hơn khi say

Đàn ông tự tin làm nhiều tư thế quan hệ mới lạ hơn khi say

Sau khi uống rượu và trở nên say xỉn, ham muốn tình dục của đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ. Cánh mày râu trở nên tự tin, mãnh mẽ hơn và đặc biệt họ có can đảm hơn để trải nghiệm những tư thế “yêu” mới lạ mà khi yêu trong tỉnh táo họ không dám thử. Cũng như có thể nói những lời yêu thương đầy “gợi tình” với bạn gái.

Những điều này khiến cuộc yêu của đôi lứa trở nên mỹ mãn và mang lại những cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Chính vì vậy sẽ không quá khó hiểu tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy.

Giải thích tại sao khi say đàn ông quan hệ thường lâu ra hơn?

Thực tế và trong các nghiên cứu khoa cũng đã chỉ ra rằng, chất Polyphenol có tác dụng làm tăng hưng phấn nhất thời trong quá trình quan hệ tình dục.

Việc uống một chút bia, rượu trước khi “lâm trận” sẽ làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu lưu thông nhanh chóng, giúp bạn có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định. Chính điều này mang lại cảm giác khi say người đàn ông mới thực sự là chính mình, với một sự mạnh mẽ trong giường chiếu.

Bên cạnh đó, rượu có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm tình dục khiến “cậu em” trở nên chai lì và khiến các quý ông quan hệ lâu ra hơn. Có khi chỉ xuất ra khi đã quan hệ kiệt sức rồi.

Cảnh báo những nguy cơ khi đàn ông làm chuyện ấy khi say xỉn

Theo một số nghiên cứu khoa học có uy tín, việc đàn ông quan hệ tình dục trong lúc cơ thể không tỉnh táo, thiếu sự kiểm soát có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mình. Vì thế, các nàng cần biết và ngăn chàng lại thay vì chiều theo mong muốn của họ.

Giảm nồng độ testosterone

Người đàn ông khi say thường cảm thấy mình nam tính hơn, muốn lâm trận hơn với điều kiện, chàng chỉ uống một lượng nhỏ rượu, bia mà thôi. Nếu uống quá nhiều để rơi vào trạng thái không tỉnh táo, uống rượu bia hằng ngày để “sung sức” hơn khi quan hệ, hàm lượng testosterone trong cơ thể có nguy cơ bị sụt giảm nghiêm trọng, gây tác dụng người khiến chàng bớt nam tính đi.

Rối loạn chức năng tình dục

Đàn ông khi say cực kỳ khao khát quan hệ tình dục bởi vì khi đó, thần kinh trung ương của các chàng đang bị kích thích cực độ, hệ thống não bộ cũng bị rơi vào trạng thái say mơ màng.

Và lúc say, cơ quan sinh dục của chàng cũng giảm đi sự nhạy cảm cần thiết. Cho nên nếu quan hệ lúc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến chàng xuất tinh sớm, rối loạn chức năng tình dục và thậm chí còn khiến chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng, số lượng tinh trùng giảm. Nếu chẳng may thụ thai sẽ gây nguy hiểm cho thế hệ tương lai nên cần phải chú ý.

Làm tổn thương “cậu bé”

Việc say xỉn khiến các chàng không kiểm soát được hành vi của mình, trong đó có cường độ làm tình. Điều này có thể gây ra nhiều hình thái tổn thương cho “cậu nhỏ”, nghiêm trọng nhất là “gãy dương vật”. So với rối loạn chức năng tình dục thì trường hợp này nguy hiểm hơn rất nhiều.

Điều này được lý giải do rượu bia khiến các anh cảm thấy hưng phấn quá mức, muốn thử các tư thế mới lạ và thường có xu hướng… mạnh bạo hơn, tác động lực mạnh hơn đến vùng nhạy cảm này.

Có thể dẫn đến liệt dương

Cuộc yêu cuồng nhiệt của một đàn ông khi có men rượu vào có thể thỏa mãn được sự hưng phấn nhất thời. Thế nhưng cũng chính vì sự mạnh bạo quá đà này cũng có thể để lại nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe của các phái mạnh. Trong đó, liệt dương là một hệ quả mà chàng có thể gặp phải nếu bất chấp làm chuyện chăn gối trong khi say.

Để lý giải điều này, một số chuyên gia đã giải thích như sau: Khi uống rượu bia, các chất kích thích này sẽ giúp khí huyết lưu thông và giúp cho cậu nhỏ “cường dương”. Nếu liên tục dùng rượu bia và các chất kích thích để đưa máu xuống dương vật thì cơ thể sẽ bắt đầu quen với việc này.

Sau đó, chàng sẽ không thể nào “chào cơ” được trong trạng thái bình thường mà buộc phải có sự trợ giúp của bai rượu. Nếu tiếp diễn tình trạng này trong một thời gian dài, thận kém, cơ thể “chai” với rượu thì chàng sẽ bị liệt dương vĩnh viễn.

Kết luận

Với 6 lý do giải thích tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy được đề cập trong nội dung bên trên, mong rằng chị em và cả các anh sẽ hiểu thêm về vấn đề này. Ngoài ra chúng tôi cũng đề cập đến những tác hại khi quan hệ tình dục trong lúc say, mong rằng các bạn sẽ có biện pháp ngăn chặn nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm