Phòng The

+7 Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh Kẻo “Rước Họa”

2098

Theo như khảo sát, có đến 90% cặp đôi chia sẻ rằng, họ cảm thấy thích thú và dễ lên đỉnh hơn mỗi khi thử hoặc thay đổi tư thế  quan hệ tình dục mới lạ. Điều này cũng khiến đời sống tình dục viên mãn, hạnh phúc và hòa hợp hơn.

Tuy nhiên, thực tế ít ai biết rằng, việc không tìm hiểu rõ các tư thế khi yêu có thể gây ra các nguy cơ tiềm ẩn và làm ảnh hưởng tới cả hai khi đang đạt cảm xúc thăng hoa. Dưới đây là các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Kiểu Tư thế quan hệ truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục được áp dụng phổ biến nhất mỗi khi các cặp đôi lâm trận. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tư thế này lại là tư thế có thể gây vỡ nang trứng và nguy hiểm cho phái nữ.

Khi quan hệ ở kiểu truyền thống, góc đặt chân của phái nữ không đúng cùng với tốc độ va chạm mạnh của đàn ông có thể khiến dương vật của chàng thâm nhập sâu vào bên trong tử cung của nàng và nguy cơ dẫn tới vỡ nang trứng là rất cao.

Chính vì vậy, khi quan hệ tình dục nếu các bạn nữ thấy cơ thể có cảm giác đau tức hay khó chịu, không thoải mái thì cần trao đổi rõ ràng cụ thể với đối phương. Từ đó, các bạn nam có thể điều chỉnh lại tốc độ quan hệ sao cho phù hợp nhất, hoặc có thể thay đổi tư thế “yêu” khác để cho an toàn hơn.

KiêuTư thế quan hệ kiểu Doggy

Đa số hầu hết nam giới đều yêu thích tư thế quan hệ kiểu Doggy và cũng có rất nhiều bạn gái cũng cảm thấy kích thích khi quan hệ tình dục bằng tư thế này.

Đây là tư thế quan hệ khi yêu giúp các bạn nam có thể thập nhập sâu, di chuyển bên trong âm đạo của các bạn gái một cách dễ dàng hơn, từ đó giúp cả hai nhanh chóng có thể đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, một vấn đề thường gặp đó là sau khi áp dụng tư thế quan hệ này, có rất nhiều phái nữ xuất hiện tình trạng căng tức, đau nhói ở vùng bụng dưới. Nếu các bạn nam thâm nhập sâu và mạnh có thể khiến dương vật dễ va chạm đến tử cung, bàng quang và sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tư thế quan hệ kiểu máy khoan

Tư thế này được đánh giá là tư thế quan hệ nguy hiểm nhất mà các cặp đôi yêu nhau nên tránh xa. Với tư thế kiểu máy khoan, nữ giới thường phải nằm trên giường, chống 2 khuỷu tay xuống dưới và sau đó dồn lực vào khuỷu tay, nâng phần hông lên cao rồi đưa 2 chân lên đầu. Lúc này, bạn nam sẽ ngồi như tư thế cưỡi ngưỡi rồi từ từ đưa dương vật của mình xâm nhập vào cô bé.

Tư thế này mang lại khoái cảm cực cao cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu như các bạn nam  dùng lực quá mạnh và không cẩn thận sẽ khiến bạn nữ bị gãy cổ, rạn nứt xương cổ.

Kiểu Tư thế quan hệ gọng kìm

Tư thế gọng kìm hay còn được gọi với tên khác  là tư thế la hán đẩy xe bò. Đây là tư thế quan hệ tình dục được các chuyên gia đánh giá có độ nguy hiểm cực kì cao. Do đó các cặp đôi không nên áp dụng tư thế này cho mỗi lần yêu.

Ở tư thế gọng kìm, nữ giới phải chống hai tay xuống mặt nền, hai chân thì dựa hoàn toàn vào sự hỗ trợ của bạn nam, khi đó trọng lượng cơ thể sẽ dồn về phía sau. Nếu thời gian quan hệ lâu quá, hai cánh tay của phái nữ sẽ bị đau nhức do phải bám mặt sàn quá lâu.

Tư thế quan hệ gọng kìm

Hơn nữa, việc áp dụng tư thế này khiến phái mạnh khó kiểm soát được tốc độ và lực xâm nhập, vì vậy sẽ dễ gây ảnh hưởng lớn đến phần xương lưng, thậm chí có thể là gãy lưng. Hơn nữ, nếu lực đẩy quá mạnh cũng khiến bạn nữ dễ trượt ngã xuống sàn.

Kiểu Tư thế quan hệ kiểu 69 đứng

Tư thế quan hệ kiểu 69 đứng có độ khó tương đối cao nhưng lại được nhiều cặp đôi yêu thích bởi sự mới lạ, mang lại nhiều khoái cảm và cực dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tốt nhất các cặp đôi khi yêu nhau nên thực hiện tư thế này dưới dạng nằm chứ không nên áp dụng kiểu đứng vì chúng sẽ có thể gây ra nguy hiểm.

Tư thế quan hệ kiểu 69 đứng

Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu tư thế quan hệ kiểu 69 đứng như sau: Bạn nam sẽ đứng thẳng, bạn nữ trồng cây chuối hoặc ngược lại. Nếu như áp dụng tư thế này, quá trình tuần hoàn máu sẽ dồn về tim và đầu do đó khiến bạn nữ không còn cảm nhận được cảm giác nào cả. Hơn nữa, tư thế này cũng yêu cầu phái mạnh dùng một lực đủ mạnh để giữ vững cho cả hai. Nhưng nếu chẳng may, bạn nam quan hệ quá mạnh hoặc không đủ lực để giữ đối phương thì cơ thể bạn nữ sẽ đè nặng lên cơ thể bạn nam và dẫn đến tình trạng ngã nhào ra đất. Chính vì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến xương cổ, rạn xương, tổn thương cậu nhỏ.

Kiểu Tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Để thay đổi sự mới lạ, nhiều cặp đôi  yêu nhau lựa chọn tư thế quan hệ qua đường hậu môn. Với tư thế này, cả hai bạn đều sẽ cảm nhận được sự sung sướng tột độ. Tuy nhiên, tư thế quan hệ qua đường hậu môn lại tồn tại khá nhiều rủi ro và nguy hiểm bất ngờ. Bởi hậu môn sẽ là nơi đào thải ra các chất thải của cơ thể nên có chứa nhiều vi khuẩn gây hại.

Tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Nếu cả hai thường xuyên quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể. Điều này sẽ  khiến cả hai bạn có thể mắc phải bệnh truyền nhiễm. Không những thế nếu sung mãn quá mức, cậu bé còn sẽ làm rách hậu môn của phái nữ.

Kiểu Tư thế quan hệ lực sĩ

Đây là một trng những tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh. Ở tư thế này, bạn nam sẽ bế bổng bạn nữ lên vừa quan hệ và vừa tập cơ tay. Ngược lại, bạn nữ sẽ phải dùng hai tay của mình ôm chắc hai vai và hai chân kẹp chặt lấy hông của bạn nam.

Tiếp đến bạn nam sẽ dùng lực ở tay để bế nhấc nàng, đồng thời dùng đùi để cố định cô bé của nàng sao cho dương vật của mình có thể tiến sâu vào bên trong âm đạo của nàng. Đây là tư thế quan hệ tình dục khá mới lạ và đầy kích thích nhưng lại tiềm ẩn mối nguy hại cho cả cặp đôi.

Ngoài ra, ở tư thế này, bạn nam khi quan hệ tình dục cần phải dùng lực để bế người bạn tình, cũng như điều chỉnh cậu nhỏ đi vào sâu bên trong cô bé sao cho nhịp nhàng. Nhưng nếu chẳng may bạn nam lơ là một tý có thể khiến dương vật phải chịu một áp lực lớn, thậm chí là có thể gây ra tai nạn chết người.

Kiểu Tư thế kiểu cao bồi đứng

Tư thế quan hệ này bắt đầu bằng cách bạn nam sẽ phải thực hiện tư thế lạc đà trong yoga. Tiếp đó, bạn nữ sẽ ngồi lên phía trên dương vật của bạn nam để dương vật xâm nhập vào sâu bên trong cô bé của mình.

Tư thế kiểu cao bồi đứng

Với tư thế quan hệ tình dục này, nữ giới hoàn toàn có thể nắm quyền chủ động và nam giới phải chịu được trọng lượng cơ thể của nữ giới. Nếu như chẳng may bạn nam không chịu được lực mà trượt tay ngã có thể khiến cho cả hai bị tổn thương, đặc biệt là nguy cơ bị hãy dương vật do bạn nữ đè lên là rất cao.

Ngoài ra cũng nên tránh quan hệ trong nhà tắm, nhà bếp,…

Hy vọng bạn có thêm nhiều kiến thức hay về các tư thế cần tránh khi quan hệ tình dục.

0 ( 0 bình chọn )

Nam Học Sài Gòn

https://namhocsg.com
Namhocsg.com Là một blog tổng hợp những thông tin kiến thức về sức khỏe sinh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm